Chém nhau kinh hoàng ở HCM 2 người chết

Một vụ chém nhau thảm sát ở TPHCM do mẫu thuẫn dẫn đến 2 người tử vong, 2 nhóm thanh niên đã mang theo gậy gộc, mã tấu truy sát kinh hoàng ở TPHCM giữa phố khiến người dân hoảng loạn.

Vụ Truy sát chém nhau kinh hoàng ở TPHCM xảy ra vào khoảng 16h30 chiều 28/6, tại đường số 24, đoạn trước quán nhậu Đồng Dao, P. 11, Q. 6, TP.HCM. Người dân xung quanh kể lại, thời điểm trên họ nhìn thấy 3 thanh niên khoảng 20 tuổi chở nhau trên 2 xe gắn máy Dream mang theo nhiều gậy gộc và bóng đèn rượt đuổi 2 thanh niên khác cũng đi trên xe gắn máy.

Chem nhau kinh hoang o HCM 2 nguoi chet hinh 1

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ chém nhau kinh hoàng

Truy sát chém nhau kinh hoàng ở TPHCM

Khi đến trước quán nhậu Đồng Dao thì 2 thanh niên bị đuổi hoảng quá té ngã. Lập tức 3 thanh niên dùng hung khí tấn công tới tấp khiến 2 anh này bỏ chạy và gọi đồng bọn đến giải cứu. Khoảng 5 phút sau, nhiều thanh niên đi trên xe SH, cầm theo mã tấu và gậy gộc đánh trả lại 3 thanh niên truy đuổi ban đầu.

Chem nhau kinh hoang o HCM 2 nguoi chet hinh 4

Có rất nhiều máu đã đổ

Thấy đối thủ áp đảo, 3 thanh niên cuống cuồng vứt xe bỏ chạy toán loạn. Trong đó có 2 người chạy về hướng công viên Bình Phú. Nhóm chạy xe SH quyết truy đuổi đến cùng. 2 thanh niên chạy vào chốt bảo vệ công viên Bình Phú đóng cửa lại để trốn, nhưng cửa không có khóa nên nhóm truy đuổi xông thẳng vào dùng mã tấu chém tới tấp khiến 2 người bị thương nặng. Sau khi chém người xong, nhóm này tẩu thoát..

Chém nhau ở HCM 2 người chết

Chem nhau kinh hoang o HCM 2 nguoi chet hinh 3

Vị trí 2 thanh niên bị chém chết

Tại hiện trường vụ Truy sát tại TPHCM trước quán nhậu Đồng Dao, công an thu giữ nhiều mãnh vỡ bóng đèn và một số dép. Tại cổng công viên Bình Phú hiện trường vẫn rất ngổn ngang, nhiều gậy gộc bị bỏ lại, cửa kính của chốt bảo vệ bị đập vỡ, bên trong chốt vẫn còn vết máu.

Nhận được tin báo công an P. 11, Q.6 đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và truy bắt nhóm thanh niên truy sát. Rất đông người dân hiếu kỳ vây quanh để theo dõi công an khám nghiệm hiện trường.

Còn 2 thanh niên bị thương được người dân đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Triều An là Nguyễn Thanh Tân (22 tuổi, ngụ P. 11, Q. 6) và Trần Anh Quân (19 tuổi, ngụ P. 7, Q. 6), nhưng do viết thương quá nặng nên Quân được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy.

Công an Q.6 cũng đã bắt Trương Thanh Vinh (19 tuổi, ngụ P. 7, Q. 6) khi anh này đang trên đường mang mã tấu đến ứng cứu đồng bọn. Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

(Tin an ninh hình sự hay nhất)

Gửi bình luận