Chi Pu lộ ảnh nóng hở vú đẹp cởi áo khoe ngực

Xem ảnh nóng chi pu, hot girl chi pu lộ ảnh nóng hở vú cực đẹp rất sex và quyến rũ. Vài phút trước, ảnh nóng của Chi Pu “cởi áo khoe ngực” bị rò rỉ lan truyền trên mạng đang khiến dân mạng xôn xao. Bấm xem ảnh nóng Chi Pu

Có thể nhận thấy trong ảnh, Chi Pu chỉ mặc duy nhất chiếc áo khoác jeans và để lộ gần hết một bên vòng 1.  Chi Pu chủ động tạo dáng và mỉm cười nhìn vào ống kính phía người chụp

Cách trang điểm, kiểu tóc, trang phục cũng như phụ kiện của cô nàng cũng cá tính, sắc sảo hơn chứ không còn style hồn nhiên, nghịch ngợm như trước đây nữa.

Chi Pu lộ ảnh nóng hở vú đẹp cởi áo khoe ngực

Chi Pu lo anh nong ho vu dep coi ao khoe nguc

Bức ảnh đang được cư dân mạng truyền tay nhau một cách chóng mặt. Phần đông mọi người đều tỏ ra khá bất ngờ, thậm chí là “choáng” vì trước giờ hot girl top 1 Hà Thành này luôn trung thành với hình ảnh trong sáng, nói không với các scandal khoe thân. Một số bình luận còn cho rằng trong bức hình này, Chi Pu không mặc áo chip mà có chăng là chỉ dùng miếng dán ngực chuyên dụng.

Ảnh nóng chi pu khoe ngực vú đẹp ngực hơi sệ

Chi Pu lo anh nong ho vu dep coi ao khoe nguc hinh 1

Có thông tin cho biết những ảnh nóng hot girl Chi Pu này được chụp tại một cảnh quay trong bộ phim mà cô nàng đang tham gia. Và mặc dù đây là cảnh quay trong phòng kín và đoàn làm phim đã cố gắng làm chặt vấn đề hình ảnh, nhưng một bức ảnh hậu trường có vẻ chụp bằng điện thoại vẫn lộ ra ngoài.

Một số ý kiến nhận định, nếu đây là yêu cầu của bộ phim thì cũng không thể vội đánh giá hình tượng mới này của Chi Pu, vì rất có thể là một cảnh quay có dụng ý và phục vụ cho ý đồ phim.

(Tuyển tập tin sốc ngôi sao hay hay nhất)

Gửi bình luận