Chơi con gái mỹ sao mà nhớ mà sướng quá – Truyện 18+

Có vợ vậy mà tôi vẫn thòm thèm gái Mỹ. Một bận khác có con Mary mới vô làm trong sở đậu xe sao đó mà sát cột building đậu xe nhích tới nhích lui hoài mà dè xe cứ sát cột thay vì xa ra. Thấy tôi, nó gọi nhờ giúp. Tôi leo lên, nó nhổm người cho tôi ngồi vào rồi ngồi lên người tôi. Tôi không ngờ chuyện xảy ra như vậy, vì khi xe lùi hẳn được rồi thì tôi chào để leo ra thì Mary ấn mông xuống con cặc đang cương lên của tôi vì đụng chạm và mùi dầu thơm của nó.

Choi con gai my sao ma nho ma suong qua - Truyen 18+

Đọc chơi con gái mỹ sao mà nhớ mà sướng quá truyện 18+

Gái Mĩ nếu thích là cạ, là ôm hôn và cả đụ luôn, vội khi cần vội, chậm khi cần chậm, và sau khi đụ một lần không có nghĩa là cô ta sẽ cho đụ dài dài, và quan trọng nhất phải nhớ là cô ta không bao giờ thích nhắc lại chuyện đụ một đêm với you. Không nên giở trò đe dọa như quen làm với gái Việt sợ gia đình, thanh danh, giữ tiếng “không dâm” và còn “trinh” để còn lấy chồng… ngon!

Những dịp lễ Christmas, cuối năm hay party, sinh nhật, là những cơ hội tốt nên tôi ừ hết, tiếc gì vài đóng góp hay món quà vì có thể… lời nhiều hơn. Mỗi khi đi dự là tôi tận dụng, uống đến khi hơi bắt đầu say và bắt đầu có hứng… tà dâm thì ngưng để còn tỉnh trí mà làm ăn chớ! Nói vậy chứ tôi cũng ngây thơ nhất là mấy năm đầu ở xứ người. Gái Mỹ trẻ cũng như nạ dòng đứng cạ vú vô lưng mà lũi đi, hoặc bị… hôn môi mà cứ ngậm chặt sợ dính… nước miếng hay lây bệnh… cúm, v.v.

Gái Mỹ đầu tiên tôi được đụ là cô thư ký phòng bên cạnh. Tuần rồi, tôi đang làm photocopy thì cô ta đứng gần nói đêm nay sau giờ làm tôi có rảnh đi dự party sinh nhật cô ta. Nghe nói sinh nhật, tôi bèn cười chúc “happy birthday” và cô ta nhún nhẩy đưa mặt lên chờ đợi. Tôi thinh thích, bèn hôn lên hai bên má, cô ta lại đưa miệng ra chờ đợi nữa, thế là tôi hôn môi luôn thì bị thình lình cô ta húp lấy lưỡi rồi nút. Helen, tên cô ta, bắt đầu rên, tôi sợ quá bèn hẹn tối nay cho qua vì tôi đã có hẹn với cô em họ xa dẫn đi shopping, không ngờ Helen cho địa chỉ nhà hàng và hẹn nếu không đến là cô ta sẽ… ngồi chờ! Thế cho nên tôi shopping lấy lệ với cô em họ rồi phóng xe như bay đến quán rượu Helen chờ. Thấy tôi đang tìm, Helen chạy đến ôm chặt tôi, thưởng tôi một nụ hôn nồng cháy:
– Biết thế nào you cũng đến!
– Happy birthay, Helen!
Tôi nói không ra hơi vì cô nàng cứ thọc lưỡi đòi tôi nút. OK, cho mày chết. Tôi nút lại và lợi dụng ôm mông sát vô người tôi. Rồi hai chai bia, rồi vài điệu nhảy disco, tôi rủ Helen ra ngoài cho thoáng thì nàng rủ về phòng nàng ở thuê. Vô tới phòng cửa đóng ập lại là nàng Mỹ nõn nà ôm tôi chặt cứng:
– I want you!
– OK, me too!
Nàng cỡi áo quần rồi kéo tôi vô phòng tắm. Tôi xoa xà bông và dĩ nhiên lợi dụng thoa bóp khắp người cô nàng: vú, mông, lồn. Helen leo lên bồn tắm chạng háng cho tôi rửa khắp trong ngoài cái lồn tổ chảng; người to ngang thì dĩ nhiên cái lồn phải tương ứng theo. Tôi liếm mu lồn, mép lồn, thọc cả lưỡi vô lỗ lồn luôn, mỗi khi lưỡi tôi chà lên hột le thì cô ta rên lớn tiếng và hét nói tục tĩu. Tôi từng dụ được một em người Việt hồi high school cho xoa nắn và thọc lồn, thì lồn gái Việt nhỏ hơn nhiều, hai mép lồn cũng nhỏ mà cái lỗ lồn cũng bỏ vô ba ngón tay là tối đa. Con Mỹ này bỏ tôi cả bàn tay vẫn vào lọt, và lồn nó có mép trong mép ngoài rõ ràng: mép trong thì rịn khí trắng, mép ngoài thì lồng lồn lởm chởm, được cái là màu nâu hung hung đỏ; mà cái vùng tam giác âm hộ cũng dài kích thước, kéo xuống tận sát hậu môn luôn, hai lỗ cách nhau chỉ có vài ly. Không biết con này chơi bao nhiêu thằng rồi mà lồn rộng như vậy. Thôi thì kệ mẹ nó, nó cho xài thì cứ vọc lồn nó cho đã!

Truyện 18+ Chơi con gái mỹ sao mà nhớ mà sướng quá

Truyen 18+ Choi con gai my sao ma nho ma suong qua

Sau đó nó tắm cho tôi, chà xát khắp người, vừa sục cặc vừa rên hít như đang chảy máu tay vậy, con Mỹ dâm đến cả lỗ đít nó cu4ng cho một ngón tay vào, tôi có cảm giác lâng lâng chứ không đau như mấy thằng bạn chó đẻ tả cảnh bị trai chơi! Rồi vô giường ngủ, khá rộng so với cái giường thủy thủ của độc thân như tôi. Lại liếm mút. Công nhận da nó mịn hơn người Việt nhiều, tôi cứ dụi mặt vào làm nó cười nứt nẻ! Nó nút cặc tôi thật điệu nghệ, miệng lưỡi nó như đã quen nghề!
– Fuck me!
Nghe nó nói như ra lệnh, tôi hiểu đã đến giờ nó muốn đụ rồi! Nó chổng đít cho tôi đút cặc vô lỗ lồn đang mở rộng… miệng chờ. Tôi nắc, nó ấn lùi, cơ lồn nó bóp chặt thằng nhỏ tôi theo nhịp nhún nhẩy. Có lẽ lồn nó bự nên tôi đụ cả 20 phút vẫn chưa muốn xuất tinh dù tôi có vài cơn sướng đã cảm được. Helen quay người, nằm ngữa ra, bỏ một chân thỏng xuống bên giường, háng banh rộng ra rồi bảo tôi đút cặc chơi tiếp mà phải một chân đứng dưới sàn nhà một chân trên giường. Rõ là nó kinh nghiệm thật, vì ở thế đứng đó tôi nhún mạnh và sát lồn nó hơn nên chỉ vài cú nắc là nó đã reo lên “OK… OK, I do,… I do” và năm phút sau là tôi xuất tinh. Nó nói cứ cho vô lồn nó, nó uống thuốc ngừa. Mẹ nó, chắc con này chơi trai nhiều hay sao mà chuẩn bị đủ cả! Nó vuốt tóc tôi, nói “you good, good”. Tôi liếm ngực, liếm cổ nó rồi lăn quay ra ngủ. Chừng nửa tiếng Helen đánh thức tôi dậy bằng cách bú cặc tôi cương cứng trở lại rồi ngồi lên người tôi mà nhún, nhún rồi xoay người, khi đưa lưng vô mặt tôi là cú nhún đó đáng đồng tiền nhất vì làm tôi choáng váng mặt mày, vì cảnh cái lồn Mỹ từ mu lồn đầy lông của nó đi xuống hai mép lồn húp chặt con cặc thằng Việt Nam thọc ra thọc vào làm tôi đã con mắt, hai cái vú thì lòng thòng lỏng thỏng từ đằng xa: cảnh tượng dâm dật thật tuyệt vời! Bàn tọa của nó to nhưng cũng là cảnh đáng nhìn! Vài lần cặc thằng nhỏ rớt ra thì nó… lượm lại bỏ vô lỗ lồn nhầy nhụa rồi nhún tiếp!

Khoảng mười giờ Helen nhìn đồng hồ rồi hôn bảo tôi về đi vì kép ở chung của em đi làm sắp về. Tôi thòm thèm bóp vú với nựng lồn, nhưng đành phải nghe lệnh Mẽo! Con Mẽo to gan thật, dám đem “trai” về nhà làm trò con heo. Hay vậy thì biết vậy thôi!

Hôm sau vào sở gặp em “Hi”, em không nhìn lại, chỉ “Hi” lí nhí trong miệng. Chiều tan sở, tôi tìm cách rủ em đi uống nước, em ừ liền. Nhưng ở quán rượu em chấm thằng thanh niên ngồi phía xéo, lúc đi nhà tiểu về đi ngang hẹn hò gì đó (tôi đoán) mà nó nói tôi khoảng 9 giờ tối ghé nhà nó. Tôi lang thang mơ tưởng sẽ được đụ gái Mỹ lần nữa, nhưng khi bấm chuông appartment phòng nó, nó ra mở hé cửa nói hẹn tôi bữa khác. Tôi nhìn thoáng thấy thằng Mỹ kia còn ở trong phòng khách, nên hiểu liền, và ra đi… không một lời tạm biệt! Dĩ nhiên tự ái dân tộc tôi lớn lắm, nên sau đó tôi không thèm “Hi” nó nữa và ừ hử cho qua loa lịch sự khi nào em Mỹ hỏi thăm. Tôi về Việt Nam tìm vợ, mất vài ngàn đô và vài chuyến đi đi về về là có cái lồn nội hóa để đâm thọc mỗi đêm! Hiện tôi đang sống rất hạnh phúc với vợ tôi, tôi đụ thả dàn, trong nhà chỉ có 2 vợ chồng, em lại thuộc loại gái tân tiến thời Internet nên thích đọc truyện người lớn và thử hết kiểu cách các truyện kể làm sao làm sao cho sướng. Em làm nghề nail nên có nhiều chuyện về đụ địt hấp dẫn về kể cho tôi nghe, chuyện khách cũng có mà chuyện người làm chung cũng có.

Helen tình cờ gặp tụi tôi ở Chinatown, nó “hi” và ôm hôn tôi khá chặt làm vợ tôi nổi khùng khi về nhà. Tối đó nó không cho tôi đụng vào người, tôi có dở trò dê trần truồng đem cặc đi diễn hành và cả bỏ vô tay nó cương cứng ngon lành như vậy mà nó cũng hất ra! Cuối cùng nó ra điều kiện kể lại quá khứ của tôi với Helen rồi nó mới cho tôi đụ. Tôi mừng hết cỡ kể tùm lum tà la nhưng những chi tiết hấp dẫn nhất, tôi đâu ngu gì đi kể. Vợ tôi nghe xong cũng chưa hết nghi ngờ nhưng đã lỡ hứa đành phải cho tôi liếm lồn và đụ. Hành hạ tôi phải nứng… khô khá lâu do đó khi được đút con cặc vô lồn đầy dâm khí của em rồi là tôi nắc không ngừng đến xuất tinh luôn, lúc đó mới cảm thấy rát cặc. Con vợ tôi thở hụt hơi tay chân dừ duỗi như người hết xí quách vậy mà còn hỏi móc:
– Anh nghĩ đến con Helen hay sao mà đụ em ác độc quá vậy hả?
– Không biết ơn mà lại gây oán đi nghen?
Tôi cười trừ chối bai bãi nhưng trong đầu tôi là cái lồn tổ bố của Helen cứ như khiêu khích tôi đâm và nắc cho mạnh cho đụng đến cái tử cung:
– Bậy nà! Em nhiều chuyện cứ bắt anh nhịn chờ đó thôi!

Có vợ vậy mà tôi vẫn thòm thèm gái Mỹ. Một bận khác có con Mary mới vô làm trong sở đậu xe sao đó mà sát cột building đậu xe nhích tới nhích lui hoài mà dè xe cứ sát cột thay vì xa ra. Thấy tôi, nó gọi nhờ giúp. Tôi leo lên, nó nhổm người cho tôi ngồi vào rồi ngồi lên người tôi. Tôi không ngờ chuyện xảy ra như vậy, vì khi xe lùi hẳn được rồi thì tôi chào để leo ra thì Mary ấn mông xuống con cặc đang cương lên của tôi vì đụng chạm và mùi dầu thơm của nó. Dĩ nhiên tôi đâu ngu gì mà không lợi dụng luồn tay vào trong áo bóp vú và ấn đầu vú. Thế là em chịu đèn rủ tôi về nhà. Mỗi đứa một xe chạy hơi nhanh, làm như mong nuốt hết con đường về nhà em. Vô appartment em là diễn tiến bình thường như mọi người đã biết. Khác là em Mary muốn đụ liền khỏi tắm và em bắt tôi chơi bao mà em có sẵn trong hộc bàn đầu giường ngủ. Gái Mỹ có khác, lúc nào cũng stand by đụ! Lồn em nóng hổi và dâm thủy ra đầy nhưng tôi không liếm vì nghi là hôi hám cả ngày làm việc chưa rửa ráy. Em dâm quá, chỉ muốn được đút cặc đụ cho nhanh. Thỏa mãn xong em đi tắm còn tôi bỏ về sợ vợ đợi cơm. Mà hôm nay vợ tôi khác thường, vô nhà đã thấy mặc áo ngủ mỏng lét thấy cả chùm lông lồn và hai đầu vú. Tôi đang thay đồ là cô ả đã vô tới thọc tay trong quần boxer tôi nắm con cặc rồi sục lia lịa và đưa tay hửi. Mặt nó tồi xầm lại:
– Anh mới đụ con nào mà sao có mùi gì khác thường ngày vậy?
– Lại nói bậy, cả ngày dơ anh chưa đi rửa!
– Dơ thì dơ nhưng sao lại có mùi hăng hăng. Mùi này phải là mùi nước lồn con Mẽo nào đây! Lại con Helen bữa trước chứ gì? Hèn chi gặp mà ôm nhau cứng như… như… vợ chồng cũ không rủ cũng đến!!!
– Tầm bậy nà!
– Cho tôi số phone để tôi hỏi nó, anh dám không?
– Vợ anh à, ở xứ này không ai đi hỏi mấy chuyện đời tư đó đâu em à! Còn em, làm gì mà… “chuổng cời” sẵn chờ anh vậy, ai làm cho nứng chứ gì? Ai ? Thằng chó nào?
– Thôi đi, đừng đánh trống lãng cha nội!
Tôi được thể ôm cứng lấy con vợ, con cặc làm như nứng sẵn, chạy tọt vô lỗ lồn ướt nhẹp của con vợ. Tôi ôm vợ để lên bàn ăn rồi nắc, lần này cũng nắc cho chết bỏ, một lần liên tục không ngừng nghĩ! Con vợ tôi rên “sướng! sướng à anh! à anh, à anh! “. Tôi rút cặc ra sau khi xuất tinh thì miệng lồn ả đầy nước khí trắng, trào ra cả hai bên bẹng háng. Mà tôi cũng cực sướng, vài giọt rớt thêm xuống sàn nhà! Nhìn lại thì tô canh vợ tôi dọn sẵn cũng trào lênh láng cả mặt bàn.
– Em chờ thằng nào, bây giờ nói nghe thử!
– Thì thằng chồng chó má dâm dục chứ còn thằng nào!

Gửi bình luận