Cô gái cởi chuồng tung tăng giữa phố

Một cô gái không biết thần kinh có vấn đề gì không mà trần chuồng cời chuồng đi lại giữa phố xa đông đúc. Một thiếu nữ khỏa thân “trần như nhộng” chạy tung tăng giữa đường ở Trung Quốc khiến mọi người nháo nhào. Hình ảnh thiếu nữ khỏa thân giữa phố.

Theo Trung Tân, ngày 18-9 vừa qua, người dân tại Thanh Phố, Thượng Hải Trung Quốc có dịp “chiêm ngưỡng” một người thiếu nữa khỏa thân “không một mảnh vải che thân” đi ung dung đi trên đường phố.

Sốc với thiếu nữ khỏa thân như nhộng tung tăng giữa phố

Co gai coi chuong tung tang giua pho

Cô gái khoảng 20 tuổi xuất hiện trên đường trong tình trạng không mảnh vải che thân, tóc xõa ngang vai và rất tươi tắn khi bắt gặp ánh mắt soi mói của người xung quanh.

Co gai coi chuong tung tang giua pho hinh 2

Chay vộ tư trong siêu thị sốc chưa?

Đối diện với ánh mắt kinh ngạc của mọi người, thieu nu khong mac quan ao tỏ ra không chút xấu hổ, ngược lại còn hát to hơn, chốc chốc lại cười nói, hoa chân múa tay.

Sau khi nhận được điện thoại thông báo, cảnh sát đã nhanh chóng chạy tới giải quyết. Một nữ cảnh sát đã đến gần phía cô tìm hiểu tình hình và phát hiện ra cô gái này nói chuyện không đầu không cuối.

Cảnh sát đã lấy một mảnh vải che lên người cô đồng thời khuyên cô lên xe. Nhưng cô gái không những từ chối mà còn xé tan mảnh vải, quẳng sang một bên rồi tiếp tục cười đùa, nhảy múa. Sau một hổi quyên giải, cô mới chịu cùng cảnh sát lên xe về đồn.

Tại đồn cảnh sát, sau khi vệ sinh sạch sẽ cho cô gái xong, nữ cảnh sát đã lấy bộ dân phục của mình dỗ dành cô mặc, đồng thời tiếp tục kiên nhẫn dò hỏi. Sự quan tâm và nhẫn nại của cảnh sát cuối cùng đã chiếm được lòng tin từ cô, tâm trạng cô cũng dần ổn định hơn. Nhưng dù cảnh sát có nỗ lực trò chuyện thế nào thì cô vẫn không thể nói một cách rành mạch.

Cuối cùng cảnh sát đã đưa cô này đến bệnh viện kiểm tra. Sau khi xác định thì cô không mắc bất cứ bệnh tật nào, cô đã được đưa đến trung tâm tâm thần Thanh Phố để tiếp nhận điều trị.

Cảnh sát Thanh Phố nhắc nhở rằng:” Người dân nên quan tâm hơn nữa đến các bệnh nhân tâm thần đồng thời kịp thời đưa họ đến bệnh viện điều trị để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.”

(Tuyển tập tin sốc hay nhất)

Gửi bình luận