Nước nhờn lồn ướt hai bên đùi – Truyện 18+

Càng lúc cô em vợ ngây thơ ngày nào càng tỏ ra sành sỏi và kinh nghiệm hơn nhiều chừng ấy. tôi đẩy nhẹ Thủy nằm ngửa xuống, banh lồn nàng ra lại, lồn Thủy bây giờ ướt chèm nhẹp, nước nhờn chảy ra ướt cả hai bên đùi , hai bên đít Thủy, tôi bắt Thủy dùng hai tay banh hai mép lồn nàng ra cho tôi nút, cho tôi liếm và nhìn nhửng giọt nước trắng đục phun nhẹ ra từ nơi lổ lồn.
– Anh ơi, anh làm em chết mất anh ơi.
Tôi tiếp tục dọc lồn nàng với hai ngón tay giửa quậy bên trong lổ cùng lúc, với ngón tay cái chà vòng vòng quanh hột le, Thủy vói tay xuống nắm lấy cặc tôi mà dọc
– Xoay người anh qua cho em bú đi anh.
Tôi xoay người qua, cặc tôi trong miệng Thủy, trong khi lưởi tôi đang liếm lồn nàng, tôi và thủy bú với nhau khá lâu, Thủy van xin :
– Đút vô đi anh, em chịu hết nổi rồi.
– Đút cái gì vô đâu, làm sao anh biết được, tôi trêu Thủy.
– Đút cccccặc anh vô.
– Vô đâu ?
– Vô lllllồn em.
Thủy hơi mắc cở và ấm ớ khi phát ra nhưng lời lẻ dâm tục.
– Em biết không ,ở xứ tây phương, từ người bình dân cho đến tổng thống Clinton, hoàng tử Charles của Anh quốc đều nói ra nhửng lời lẻ mà người mình cho là tục tỉu khi họ làm tình,khi nói chuyện yêu đương với nhau, vì đối vởi họ làm cho người mình yêu biết được sự mong muốn của mình thì họ sẻ thương yêu mình nhiều hơn.
– Qua bển anh chị có nói như vậy không :
– Chị em còn thích nói hơn anh nửa, như : Anh ơi em nứng lồn quá, đụ em đi anh, anh ơi, lồn em ướt hết rồi nè, đút cặc anh vô đi anh, Anh ơi, anh làm lồn em sướng quá, nắc mạnh thêm nửa đi anh, và còn nhiều hơn nửa.
– Còn anh nói cái gì ?
– Em bú cặc anh đả quá, nắc vô lồn em sướng quá , chổng đít lên đi, anh muốn đụ em kiểu chó….anh nói nhửng câu như vậy đó. em phải tập nói nhửng lời lẻ đó nhe, đàn ông con trai mà nghe em nói như vậy nó nứng cặc và muốn em, nhớ em chết luôn.
Thủy ư hử vài tiếng, tôi ngồi chồm dậy, nhấn mạnh cặc tôi sâu vô lổ lồn của Thủy.
– Áaaa.
Tôi biết Thủy kêu lên vì sướng, online casino chỉ nắc hơn một phút là Thủy đả đạt được khoái cảm . rên lớn lên.
– Sướng lồn quá hả em.
– Sướng quá anh ơi.
– Sau em không nói như anh dại hồi nảy.
– Sướng lồn em quá anh ơi. Thủy nói nho nhỏ.
– Đụ em đả cặc anh quá Thủy ơi, vừa nói, tôi vừa nắc mạnh hơn nửa vô lồn của Thủy, Thủy đạt khoái cảm không biết bao nhiêu lần,tôi nhắc nàng nói lên không biết bao nhiêu lời lẻ dâm tục nửa, Thủy nói tất cả , còn nhiều hơn tôi dạy và không chút gì có vẻ ngượng ngùng hay e thẹn.
Mặc dù cặc tôi đả không thể tưởng nhưng tôi vẩn cố giử, không để khí xịt ra, cố giử củng là việc chuyên môn của tôi mà ít ai làm được.
– Anh chơi lâu như vầy hèn chi chị em không mê anh sau được.
– Còn em thì sao, có mê anh không ?
– Em củng mmmmê anh , Thủy nói nho nhỏ.
– Anh muốn đụ em mổi ngày đó Thủy.
– Em củng muốn vậy nửa, nhưng còn chị Phượng thì sao ?
– Anh vẩn thương và vẩn đụ chị em, còn em là người yêu thứ hai của anh. trái tim anh to lắm ,đủ chổ cho cả hai chị em. làm cho hai chị em sướng lồn thì có sau đâu.
– Đàn ông mấy anh lúc nào củng khôn quá.
Mặc dần nói vậy, nhưng Thủy ôm tôi vào lòng, nút lưởi và dần xuống cặc tôi, vợ tôi chưa bao giờ làm cặc tôi đả bằng miệng nàng như Thủy đang làm hết, tôi ôm đầu Thủy, xoa tóc Thủy và nắc càng lúc càng mạnh và sâu hơn vô miệng Thủy, chỉ trong chốt lát, một dóng khí đục xịt sâu vô trong miệng Thủy.
– Em nuốt hết khí anh xịt ra nhe em.
Thủy ư hử, không trả lời được vì cặc tôi đang nằm trong miệng Thủy, nhưng Thủy đả nuốt sạch không chừa một giọt. Thủy có vẻ hơi ợn một chút vì tôi xịt vô quá nhiều, nhưng tôi đặt môi tôi vô môi Thủy, nút lưởi với Thủy để Thủy quên đi mùi vị tinh khí của tôi, nhưng ngược lại nhửng dòng tinh khí đó vẩn còn nhiều trong miệng Thủy, và nó củng đả trở lại miệng tôi rất nhiều và chính tôi mới là người ợn với tinh khí của tôi, Tôi đụ Thủy thêm vài kiểu nửa trước khi Thủy có việc phải đi và nói sẻ trở lại trong vài tiếng , tôi củng dặn Thủy khi trở lại nhớ làm như là Thủy mới đến vậy.

Đang nửa tỉnh nửa ngủ thì Phượng, vợ tôi bước vào.
– Em xin lổi anh nhe, em biết hai ngày đường, máy bay vật anh gần chết rồi mà em còn làm anh hồi sáng nửa, cứ nằm đó nghỉ thêm đi anh, em sẻ cố nhịn , không đụng anh trong mấy ngày tới để anh lấy sức lại.
Vợ tôi sài chử nhịn rất đúng với danh nghỉa của nó, vì không có ngày nào mà cặc tôi không có trong cơ thể của nàng, Tôi cảm thấy thương vợ tôi quá, chờ nàng vừa cổi hết quần áo ra để thay đồ trong nhà, tôi gọi:
– Để vậy, đến đây nằm nghỉ với anh một chút đi em.
Nàng trần truồng đến nằm dài bên tôi, tôi củng kéo cái quần short ra , trần truồng và ôm nàng, tôi không còn bao nhiêu sức nửa để đụ vợ tôi vì mới có mấy tiếng đồng hồ mà tôi đả đụ 5 lần rồi, nhưng tôi vẩn vuốt ve mình mẩy, xoa vú dọc lồn và bú lồn nàng, và tự nghỉ rằng hôm nay đây, mình là một người đàng ông may mắn và sung sướng nhất trên trái đất này, vì Bill Gate hay nhửng người đàn ông giàu có khác làm mà gì có được hai người đàn bà hấp dẩn và xinh đẹp đến để đụ trong một buổi sáng, vô điều kiện, và củng không phải trả tiền ! Lồn vợ tôi bây giờ ướt dẩm trở lại vì bàn tay và miệng của tôi.
– Anh làm em nứng gần chết nè.
– Nứng thì leo lên người anh mà đụ.
– Mấy ngày rồi anh không nghỉ, đụ nửa thì sao anh chịu cho nổi.
– Anh không làm gì, không xịt khí ra thì củng không sau, em biết quá điều này rồi.

Gửi bình luận