Nước nhờn lồn ướt hai bên đùi – Truyện 18+

Ngay lập tức vợ tôi leo lên người tôi bú cặc tôi một hồi cho nó cứng lên rồi đút vô lồn nàng, nẩy lia lịa.
Tôi xoa lưng, xoa mông và bóp vú nàng, trong khi nàng đang nắc, đang đụ tôi. Nghe tiếng Thủy dưới nhà, nàng ngừng nắc.
– Anh ơi , Như Thủy đến anh. Thôi em xuống với nó nhe, chị em mấy năm rồi không gặp.
– Thì em cứ xuống với Thủy đi, anh có bắt em đụ anh đâu, chút nửa anh sẻ xuống.
– Anh làm như anh hiền lằm, như chỉ có mình em là muốn đụ không vậy.
– Vợ tôi ôm tôi nút lưởi với tôi trước khi choàng áo ngoài để đi ra.
– Em không mặt đồ lót hả ?
– Chỉ có đàn bà con gái trong nhà giờ này chớ có ai đâu anh.

Ba tôi luôn đi từ sáng, về ăn trưa rối đi lại đến tối, má tôi có vẻ không chút gì bận tâm về việc này, trong nhà hiện chỉ có má, chị người làm và Thủy mới đến mà thôi.
– Chị Phượng, Chị mới ngủ dậy hả.
– Ngủ đâu mà ngủ giờ này. hơn 10 giờ sáng rồi.
– Ai biết, tại em thấy đầu tóc chị rối nhàu, à em biết rồi, chị đang bận rộn với ông xả phải không?
– Em đúng là quỷ quái, mới ngày nào còn nhỏ xíu ngây thơ, giờ thì lớn nhồng và nói bậy không thể tưởng.
– Em giởn với chị mà.
Tôi nghe tất cả nhửng gì lời đối thoại của hai chị em, Thủy có vẻ hơi ganh tị một chút, đứng phía dưới dòm lên cầu thang vòng, Thủy có thể thấy rỏ ràng thân thể trần truồng của chị nàng bên trong chiếc áo ngủ ngắn.
– Anh ơi, xuống đây đi anh, Như Thủy đến thăm mình nè.
– Để anh ấy nghỉ ngơi đi chị, đi xa mới về, thời tiết quá nóng dể bị mệt lắm Chị. Thủy lo cho tôi vì biết tôi phải cần nghỉ ngơi sau khi đả đụ nàng không biết bao nhiêu lần chỉ trong vài giờ.
– Mấy ổng làm biếng thì có chứ mệt nhọc gì mà phải nghỉ ngơi.
Vợ tôi nói đúng quá, chỉ có đụ liên tục tôi mới thấy hơi mệt mà thôi chứ không có cái gì khác có thể làm tôi mệt được.
Thủy trở lại lần này, ăn mặc kín đáo hơn, chiếc áo hở cổ và chiếc váy ngắn ngủn mà mổi lần Thủy khom xuống thấy trọn quần lót của nàng không còn nửa, mà thay thế bằng cái quần jean và cái áo thun kín cổ.
– Chào em Thủy, tôi đóng phim.
– Chào anh Hùng, mấy năm rồi mà anh Hùng vẩn không có gì khác.
– Đàn ông làm gì mà thay đổi trong mấy năm được em, chỉ có phụ nử thay đổi mà thôi.

Mọi người vui vẻ nói chuyện, nhất là tôi và Thủy làm như chưa biết gì về nhau, Thủy ở lại cho đến tối khuya, luôn tìm cách cạ vú nàng vào người tôi, xoa mông tôi và thỉng thoảng vói tay bóp cặc tôi. Khi không có ai chung quanh, Thủy ra mặt ghen.
– Em vừa bước ra là anh làm tiếp ngay há ?
– Làm đâu mà làm, chị em luôn trần truồng trong phòng với anh.
– Hai người sao mà sung sướng quá vậy.
Tôi củng bóp vú, nút lưởi và dọc lồn Thủy vài lần.
– Em muốn qua bển ở với anh, Thủy thều thào.
– Anh củng muốn nửa, mình sẻ tính chuyện này sao, em nên nói với ba má em và chị của em hơn là nói với anh, vì anh chỉ là anh rể, đâu có đòi hỏi cho cô em vợ về ở chung được.
Tôi và Thủy củng tìm cách đụ nhau khoảng 2 hoặc 3 lần một tuần, có khi tại nhà ba má tôi, có khi ở nhà ngủ, vì lổ đích Thủy nhỏ, cho nên Thủy luôn giử chai jelly giọt bên nàng để được tôi đụ vô đít, còn vợ tôi thì không cần, lổ đít nàng khá rộng và nước nhờn chảy ra từ lồn nàng rất nhiều khi nàng nứng cho nên tôi chỉ cần nhúng cặc tôi vô lồn nàng là đủ trơn để đụ đít rồi. Thủy nói tôi là người đầu tiên đút cặc vô lổ đít Thủy, nhửng người đàn ông Thủy liên hệ không ai biết đụ đít hết, và qua nhửng lần đụ đít Thủy, tôi tin điều này.
Trong suốt 3 tuần ở TPHCM tôi không sau có dịp để đi đâu riêng rẻ hết, vợ tôi và Thủy luôn bên tôi, nhất là Thủy, sợ tôi tìm cách đi đụ mấy cô bia ôm và khi tôi đi cắt tóc, Thủy củng đi theo ôm hôn tôi khi vào tiệm và ngồi chờ, để cho các cô cắt tóc không dê được tôi, vợ tôi để tôi tự do với Thủy và còn nhờ Thủy dẩn tôi đi đó đây, hay nói đúng hơn là vợ tôi cần Thủy để giử tôi khi nàng bận. Tôi và Thủy củng có được gần một ngày vui hưởng sinh lý trọn vẹn, vì cả nhà phải đi tỉnh, lúc đó tôi bắt Thủy trần truồng cả ngày để tôi thưởng thức mình mẩy của nàng , Thủy hơi mắc cở một chút nhưng nàng rất thích, vì là lần đầu tiên trong cuộc đời, nàng dó dịp trần truồng trong nhà cả ngày và nhất là có người đàn ông đang chiêm ngưởng thân thể đẹp tuyệt vời của nàng, Tôi đụ Thủy mọi nơi mọi chổ trong nhà, ít nhất là vài chục lần, tôi muốn dành cho Thủy một ngày mà suốt đời Thủy sẻ không bao giờ quên được. Vợ tôi củng chưa bao giờ được tôi đụ nhiều như vậy, cặc tôi nếu không nằm trong miệng Thủy thì nó đang ở trong lồn, còn nếu nó không nằm trong miệng, trong lồn thì nó đang bôm vô lổ đít Thủy, có thể, cả tôi và Thủy sẻ không bao giờ được đụ đít nhiều hơn ngày đó hết, ít nhất là 5, 6 lần.
Mặc dầu biết mọi người sắp về, nhưng Thủy vẩn không chịu mặc quần áo vô, nàng vẩn trần truồng, vẩn phô bài thân thể đẹp như pho tượng trước mặt tôi, hay nói cách khác, Thủy vẩn còn đang muốn đụ, sách vở nói quá đúng, con gái có thể làm tình vài chục lần một ngày một cách dể dàng,trong khi tôi củng không lấy gì là mệt cho lắm, đụ Thủy cả chục lần nhưng tôi cho khí xịt ra chỉ có 4 lần, hai lần vô miệng , một lần vô lồn và một lần vô đít Thủy.
Trong khi Thủy đang bú cặc thì có tiếng xe ngừng trước cửa, Thủy vội mặc quần áo vào và xuống nhà, tôi ngồi coi tv và Thủy ra mở cổng.
– Chào ba má, con canh đúng lúc quá, vừa đến chưa được một phút là ba má về.
– Ông xả của chị đâu rồi, vợ tôi hỏi ?
– Ảnh mê coi cái gì đó trên tv chẳng chịu nói chuyện với em.
– Tv remote là bạn thân nhất của mấy ổng mà, vợ tôi nói.
– Anh ơi, hồi sáng đến giờ anh ăn cái gì, có đi đâu không anh ?
– Anh củng đi vòng ngoài phố ăn vặt ngoài đó luôn.
– Có cô nào theo cua anh không ?
– Làm sao mà không ? nhưng anh nói anh có vợ rồi và anh thương vợ anh lắm, các cô rút lui ngay, tôi đùa với vợ tôi.
– Cha, tội nghiệp chồng tôi quá, vợ tôi ngạo tôi lại. ba má tôi Thủy và chi làm đều cười.
– Đúng là đàn ông củng miệng lưởi quá, phải vậy không em, vợ tôi nói với em nàng.

Gửi bình luận