Nước nhờn lồn ướt hai bên đùi – Truyện 18+

Sau bửa ăn tối, lợi dụng lúc vắng người chung quanh, Thủy hỏi nhỏ :
– Còn đủ sức làm chị Phượng tối nay không hả ?
– Anh chẳng nhửng đủ sức chơi chị em mà còn đủ để chơi cả em nửa, thử cả hai lên giường một lượt thì sẻ biết liền.
– Em biết lắm mà, ông nào mà không muốn làm hai người một lúc.
– Bộ em có như vậy rồi sau mà em rành tâm lý đàn ông quá vậy.
– Anh đừng nghỉ bậy về em à nhe, em chỉ nghỉ vậy thôi.
Tối hôm đó, vợ tôi không đụ tôi, vì muốn tôi nghỉ mệt, nhưng nàng vẩn sụt và bú cặc tôi, cặc tôi vẩn nứng lên được vì tôi nghỉ đến Thủy, Thủy bú cặc đả không thể tưởng tượng, hai tay thủy choàng qua ôm mông và xoa mông trong khi cặc nằm trong miệng Thủy, vừa nút trứng vừa sụt,…. và tự hỏi, ai là người đả cho Thủy nhửng kinh nghiệm về ái ân này vì chẳng có gì chứng tỏ bấy lâu nay là Thủy có bạn trai hết,
Thủy đến nhà ba má tôi mổi ngày, và ở suốt cả ngày.

Sẳn dịp chở vợ tôi đi làm tóc gần nhà Thủy, tôi tạc qua với dự tính ghé thăm ba má Thủy để chứng tỏ chút tấm lòng với bên nhà vợ. thấy chị làm đang tưới cây trước nhà tôi hỏi:
– Có ba má oở nhà không chị ?
– Dạ, có ông và cô Thủy ở nhà còn bà thì chắc trưa mới về, mời cậu vô nhà , để tôi gọi cô Thủy và ông xuống .
– Thôi chị cứ lo tưới cây đi, để tôi vô trỏng gọi được rồi.
Tôi bước vào nhà, vắng vẻ và im lặng bên trong, mọi người chắc đang ở trên lầu như chị làm nói, tôi không gọi mà muốn lên lầu để ngạc nhiên mọi người.
Cánh cửa phòng khóa chặc, nhưng nhửng tiếng rên nho nhỏ của Thủy vẩn vọng ra, giống như tiếng rên của người đàn bà đang sung sướng vì đụ.
– Cho nó vô hết đi ba, mai mốt con tới ngày rồi.
Đó là nhửng gì tôi nghe được, và nhớ lại tôi mới hiểu tại sao Thủy không có bạn trai mà biết nút lưởi, biết sụt, biết bú và biết đụ.
Tôi nhè nhẹ rút xuống nhà dưới và coi tv, một chút thì có tiếng chân xuống thang lầu, tôi làm như không nghe,
– Con đến hồi nào vậy con ? Ba Thủy hỏi tôi.
– Dạ chào ba, con vừa mới tới, thả Phượng ở tiệm làm tóc ngoài đầu đường này, sẳn ghé đây thăm ba.
– Con ngồi đây chơi với Thủy nhe, Ba có hẹn, phải đi liền.
Thủy trong bộ đồ pyjama tương đối mỏng, đủ để cho biết là nàng không có đồ lót bên trong, ôm và nút lưởi tôi ngay khi ba nàng vừa ra khỏi cửa, tôi củng nút lưởi và xoa bóp vú của Thủy,
– Mình lên lầu chơi đi anh.

Cánh cửa phòng vừa khép lại là tay Thủy đả lần xuống quần tôi , mở khuy kéo ra và dọc cặc tôi, tôi tự hỏi, đàn bà phải đụ bao nhiêu thì mới đủ ? vừa đụ xong với ba nàng cách đây vài phút, giờ lại muốn đụ nửa. Thủy cổi hết quần áo ra, dòm mình mẩy Thủy, tôi nghỉ ba nàng quả là một người đàn ông may mắn vì chẳng nhửng có được mà còn đụ được một cô gái đẹp như tiên giáng trân về cả hai phương diện nhan sắc và thân hình. Mình mẩy tôi giờ củng chẳng còn miếng vải nào, Thủy đang ngồi ở thế chồm hổm trước mặt tôi và bú cặc tôi, tôi cố giử không để nó ra vì muốn xịt vô lổ lồn của Thủy, Chờ Thủy nút và bú chán chê, tôi bồng Thủy lên giường, banh chân và banh lồn Thủy ra đặc miệng tôi ngay lồn Thủy, để liếm và bú lồn nàng, mấy tuần nay, dọc và liếm lồn Thủy là nhửng gì tôi cảm thấy sướng nhất, nhưng hôm nay, nó làm cho cặc tôi xìu đi vì lồn Thủy vẩn còn mùi khí nồng nặc từ nhửng giọt khí của ba nàng vẩn còn chảy ra. Tôi không bú nửa mà chỉ dùng hai ngón tay thọt vô lồn Thủy dọc mà thôi. Thủy dòi tôi xoay người lại để làm kiểu 69 với tôi, khi thấy cặc tôi không cứng, Thủy hỏi :
– Anh không còn thương em nửa hả anh ?
– Không phải vậy đâu em, anh lo sợ chị em chờ anh lâu quá rồi đến đây cho nên tinh thần anh không thoải mái. em không tin thì bú anh thêm chút nửa đi thì sẻ biết , Tôi nói vậy chứ vợ tôi bảo khoảng hơn một giờ rưởi nửa mới đến đón nàng vì làm móng tay, làm tóc, massage mặt…. lâu lắm. mà từ lúc đến nhà Thủy đến giờ mới được hơn nửa tiếng.
– Chứ không phải chơi chỉ cả ngày cả đêm rồi không còn sức để chơi em phải không ?
Thủy nói vậy, nhưng nàng vẩn hả miệng ra và cho trọn cặc tôi vào, bờ môi mịng màng của Thủy bao quanh và lên xuống cặc tôi làm cho nó nứng lên một cách dể dàng, Thủy tiếp tục trổ tài bú cặc của Thủy làm tôi chịu không nổi, chỉ muốn xịt ra, xịt vô lồn nàng hôm nay thì không sao, nhưng tôi không muốn vì cặc tôi sẻ đụng chạm với khí của ba nàng vẩn còn đầy trong đó, nếu xịt vô miệng thì tôi có thể sẻ không còn đủ thì giờ để cho nó cứng lại mà đụ đít nàng.
– Em có chai jelly ở đây không ?
– Ở trong ví trên bàn đó anh.
Tôi kều Thủy xoay qua kiểu chó, chổng đít lên và banh chân ra, tôi nhỏ vài giọt jelly vô lổ đít Thủy, vô cặc và vô ngón tay của tôi, xoa vòng quanh lổ đít và từ từ ấn ngón tay vào, bôm ngón tay ấy vô đít Thủy chút đỉnh rồi thay thế nó bằng con cặc cứng ngắt của tôi, mặc dù đả đụ đít Thủy nhiều lần, nhưng lần nào tôi củng làm như vậy hết vì Thủy củng chưa quen nhiều với việc đụ đít này. Thủy hơi đau một chút nhưng mổi lần bên nhau, Thủy bao giờ củng đòi tôi đút cặc vô đít nàng.
Vừa xoa mông Thủy và vừa nắc vô đít nàng, Thủy đạt khoái cảm trong giây phút, nhưng tôi vẩn tiếp tục nắc cho đến khi Thủy rên lớn lên tôi mới cho khí xịt sâu vô trong.

Gửi bình luận