Nước nhờn lồn ướt hai bên đùi – Truyện 18+

Hôm sau, Thủy đến rủ vợ tôi đi ăn sáng rồi nhờ vợ tôi dẩn má nàng đi đâu đó, Thủy dàn trận để muốn nói chuyện riêng với tôi, chị ở đả thấy tôi lên lầu , đứng nghe ngoài cửa phòng lúc Thủy và ba nàng đụ nhau và đả nói điều này cho Thủy biết, Thủy thành thật xác nhận chuyện liên hệ sinh lý vơí ba nàng từ lúc Thủy khoảng 16 tuổi, nhất là sau khi thấy ba nàng đụ cô người làm mấy năm về trước và cô ấy củng bằng tuổi Thủy, để cho khỏi sợ bị Thủy nói ra ngoài, ba Thủy đả đụ luôn Thủy. Giờ đây không biết tại sao mà Thủy lại sợ tôi nói ra chuyện này với chị nàng, củng là vợ tôi. Thủy bảo, nếu tôi giử kính chuyện này, nàng sẻ là nô lệ sinh lý cho tôi trọn đời, kể cả khi nàng lập gia đình, và còn hơn nửa, nếu Thủy có bầu, mang thai không đụ được, Thủy sẻ mướn người làm trẻ, để cho tôi đụ, và có thể phá trinh cô ấy luôn.
Tôi không biết phải trả lời thế nào ngoài đồng ý nhửng gì Thủy đưa ra, có lợi cho tôi mọi đường mọi ngỏ, và tôi biết Thủy đả lợi dụng việc này để luôn được bên tôi, việc Thủy liên hệ sinh lý với ba nàng là chuyện thực tế của cuộc sống, tôi phải chấp nhận, kể cả Thủy là vợ của tôi. Thủy củng nói là ba Thủy thỉnh thoảng mới đút cặc vô lồn Thủy, còn nhửng lúc khác là Thủy chỉ bú và ba Thủy rờ bóp vú Thủy chút đỉnh mà thôi vì ông ấy không có nứng thường xuyên, ba Thủy gần như không còn đụ má Thủy nửa, để dành tinh khí để xịt vô miệng, vô lồn Thủy, khoảng một tháng một lần. Tôi thì không tin điều Thủy nói cho lắm.

Không biết Thủy đả nói sau với gia đình nàng, vừa trở lại Canada là vợ tôi bảo tôi làm giấy bảo lảnh Thủy qua ngay, nhưng thủ tục củng dòi hỏi lâu dài, đôi khi đến vài năm, Tôi củng muốn Thủy lắm, không phải tôi chán chê vợ tôi, nhưng được đụ hai người, nhất là hai chị em với thân hình tròn trịa, đầy đủ, và nhất là cô em vợ có biệt tài bú cặc nửa thì ai mà không muốn.

Mặc dầu đả nộp đơn bảo lảnh rồi, tôi củng không chờ lâu dài được, biết đâu nay mai mọi sự thay đổi thì sao, tôi quyết định để vợ tôi có bầu, đưa Thủy qua đây ngay với tính cách du lịch vài tháng, khi hết hạn du lịch, sẻ xin gia hạn thêm với lý do tiếp vợ tôi lo việc nhà vì lúc đó thì bụng vợ tôi đả to, và khi đứa bé chào đời. sau khi đó thì tục tục bảo lảnh củng chắc xong, và Thủy sẻ mải bên tôi, làm nô lệ sinh lý cho tôi.

Mổi lần có điện thoại reng, tôi luôn hy vọng đó là phone của Thủy và cho biết là nàng đả có visa. ngày đó chắc sẻ không lâu, có thể là nay mai, lúc đó tôi sẻ không phải nghỉ đến Thủy khi vợ tôi bú cặc tôi. (Hết)

( Đọc truyện 18 hay)

Gửi bình luận