Quan hệ trong nhà nghỉ phim ở nhà nghỉ

Tuyển tập các bộ phim quan hệ trong nhà nghỉ mới nhất năm 2016 hay nhất, nam thanh nữ  tú học sinh sinh viên rủ nhau đi nhà nghỉ làm chuyện ấy không thể bỏ qua năm 2017.

Quan he trong nha nghi phim o nha nghi

Xem phim quan hệ trong nhà nghỉ mới 2016

Video chỉ mang tính chất minh họa các bạn nhập mật khẩu ở dưới video này xem phim xịn.

[Xem trên điện thoại java và bản siêu đẹp cho mobile] Click Here.
[/cspasswordcode]

Một truyện hay về nhà nghỉ cực hấp dẫn ( Có phim hay)

Tôi và em quen nhau chưa đầy 2 tháng rồi đến hôm sinh nhật tôi có mời em đi ăn uống và tặng quà cho cô ấy nhưng sau cuộc vui bạn gái bắt tôi đưa vào nhà nghỉ lý do là mệt và rồi tôi không thể ngờ được bạn gái mình lại chủ động đến chuyện yêu làm tôi cảm thấy mình khó xử, liệu có nên tiếp tục?

Tôi năm nay 27 tuổi, bạn gái tôi mới sinh nhật tuổi 19 cách đây ít ngày. Tôi quen cô ấy được khoảng 6 tháng nay. Hiện tại cô ấy đang đi học trung cấp nhưng vừa đi làm thêm ở một chỗ nữa. Chỉ còn khoảng hơn 1 năm nữa là cô ấy ra trường. Nhìn chung cô ấy không phải là người học hành giỏi giang nhưng tiếp xúc với cô ấy tôi thấy ăn nói cũng dễ nghe, dáng người thì rất đẹp. Tôi cũng rất ưng ý và có ý định tiến xa với cô ấy sau một thời gian tìm hiểu.

Tôi là nam giới, tuy nhiên tôi không thích cách sống dễ dãi trong chuyện tình dục lắm. Nói như vậy không có nghĩa là bảo thủ hay đánh giá những người quan hệ tình dục trước hôn nhân là thế nọ, thế kia. Bản thân tôi cũng rất thoải mái chuyện đó nhưng phải là khi xác định chắc chắn sẽ tiến tới hôn nhân. Còn nếu không, mới chỉ yêu đương, tìm hiểu nhau mà đã dễ dãi lên giường thì tội cho người con gái lắm. Hơn nữa, mình cũng cảm thấy có lỗi với vợ sau này.
Tình cảm của tôi với cô gái này cũng chưa thể gọi là sâu đậm. Tôi vẫn đang trong quá trình tìm hiểu mà thôi. Bản thân tôi không thích yêu đương vớ vẩn, chơi bời nên tôi rất kĩ lưỡng khi yêu. Tôi thực sự thích cô ấy và cũng muốn sẽ tiến xa nhưng mọi chuyện cũng cần phải có thời gian thêm nữa. Thế nhưng hành động của cô ấy cách đây không lâu đã khiến tôi sụp đổ hình ảnh hoàn toàn và băn khoăn không biết mình có nên yêu cô ấy nữa hay không.

Hôm đó là sinh nhật cô ấy. Tôi hẹn đi chơi, mời ăn uống và tặng quà cho cô ấy. Tối đó cô ấy uống khá nhiều rượu mặc dù tôi có ngăn cản. Tôi nghĩ đi chơi với nhau cốt là cùng nhau trải nghiệm khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau chứ không phải là nhậu say bí tỉ. Nhưng cô ấy không chịu, nằng nặc bắt cả tôi cùng uống vì nói rằng cô ấy vui quá nên mới thế. Sau đó về cô ấy đòi vào nhà nghỉ vì mệt và người có mùi rượu, sợ về bố mẹ mắng. Bất đắc dĩ tôi cũng đành chiều cô ấy dù trong lòng thấy không hay cho lắm. Tiếng là tôi và cô ấy quen nhau 6 tháng nhưng thực sự mới chỉ tầm khoảng 2 tháng trở lại đây mới thân thiết và chính thức hẹn hò thôi. Làm như vậy quả thực có hơi quá.

Tôi đã chủ động thuê phòng nhà nghỉ có hai giường để tránh bất tiện. Tôi không phải là người không có cảm xúc nam nữ nhưng tôi tối kị chuyện chăn gối khi chưa đâu vào đâu, rách việc, phiền hà lắm. Sau này đến được với nhau không sao, không đến được lại liên lụy nhiều điều. Tôi đỡ cô ấy nằm vào một chiếc giường còn tôi nằm giường bên cạnh. Được một lúc, tôi hơi thiếp đi vì mệt. Tôi bất ngờ tỉnh dậy khi cô ấy vồ lấy người tôi và bảo: “Anh ơi, xơi em đi. Nay là sinh nhật em, coi như đó là quà tặng”.

Xem phim anh ấy xơi em ấy trong nhà nghỉ cực hay

ĐIỀN MẬT KHẨU

Mật khẩu là:truyen18.com"Viết thường"

Quan he trong nha nghi phim o nha nghi hinh 2
Tôi thực sự hốt hoảng trước cách ăn nói đó của cô ấy. Tôi không đánh giá chuyện con gái chủ động muốn gần gũi nhưng lời lẽ đó, cách ăn nói đó rõ ràng cho thấy cô ấy là người quá dễ dãi trong chuyện tình dục. Một cô gái nhà lành sẽ không bao giờ lại nói những câu thô tục như vậy. Tôi vùng dậy, gạt tay cô ấy ra. Tôi từ chối thẳng thừng khiến cô ấy bực tức và trở về giường. Sáng hôm sau tôi dậy sớm trả tiền phòng và về trước. Trong lòng tôi còn ngổn ngang bao suy nghĩ vì con người thật của cô ấy.

Từ hôm đó đến nay ngày nào cô ấy cũng điện thoại, nhắn tin cho tôi đòi gặp mặt, hẹn hò nhưng tôi kiếm cớ từ chối. Tôi vẫn phân vân chưa biết có nên tiếp tục với cô ấy hay không. Tôi về nhà và phân tích tình hình…còn tiếp…
Bạn gái mới quen liên tục gạ vào nhà nghỉ, làm gì khi người yêu rủ vào nhà nghỉ, liệu có nên tiếp tục với người yêu dễ đãi trong chuyện tình dục. ( Một thanh niên tử tế của năm tâm sự)

Tuyển chọn sinh viên học sinh vào nhà nghỉ làm chuyện ấy.

Quan he trong nha nghi phim o nha nghi hinh 3

Nhà nghỉ, công viên, tiệm game bỗng thành địa điểm nghỉ trưa của nhiều học sinh THPT, sau khi thành phố Hà Nội đổi lại giờ học. Các em nghỉ trưa từ khoảng 11h30 và bắt đầu vào học buổi chiều lúc 14h30.

Vào nhà nghỉ, công viên

Gửi bình luận