Tâm sự 4 dấu hiệu chàng vẫn dây dưa với tình cũ

Đọc tâm sự 4 dấu hiệu chàng vẫn dây dưa với tình cũtại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về 4 dấu hiệu chàng vẫn dây dưa với tình cũ

Tâm sự 4 dấu hiệu chàng vẫn dây dưa với tình cũ

Thường xuyên liên lạc với người yêu cũ, vô tình gọi bạn bằng tên người ấy… là một trong những dấu hiệu cho thấy anh chàng của bạn vẫn còn nhùng nhằng với người xưa.

1. Thường xuyên kể về thói quen của cô ấy

Điều này có hai khả năng: Một là chàng vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt với cô ả; hai là chàng chưa quên những chuyện xảy ra giữa họ. Muốn biết được rõ mọi chuyện, bạn cần lắng nghe và để ý kỹ điều chàng nói.

Nếu chàng thường nhắc tên bạn gái cũ khi nói tới một vấn đề hoặc tình huống cụ thể, rất có khẳ năng mối quan hệ của họ chưa thực sự kết thúc. Ngược lại, nếu anh ta nói về cô ấy với vẻ chế nhạo, tức giận hay cảnh giác. Chàng không còn yêu cô ta nữa mà chỉ kể cho bõ tức.

2. Họ vẫn liên lạc với nhau

Đôi lúc, sau cuộc chia tay, nhiều cặp đôi vẫn duy trì tình bạn mà không cảm thấy khó xử hay lúng túng. Điều này thường xuất hiện khi họ đã quen biết nhau trong một thời gian dài. Tuy nhiên, hầu hết đôi lứa khi đổ vỡ đều không còn là bạn. Vì vậy, nếu anh chàng của bạn và người tình cũ thường xuyên trao đổi, rất có thể họ còn lưu luyến.

Tam su 4 dau hieu chang van day dua voi tinh cu

Hình minh họa 4 dấu hiệu chàng vẫn dây dưa với tình cũ

3. Chàng gặp gỡ cô nàng nhưng lại nói dối bạn

Bạn tình cờ phát hiện chàng không chỉ trao đổi mà còn thường gặp gỡ người cũ nhưng khi được hỏi tới, chàng lại chối biến. Nếu điều này thực sự xảy ra, rõ ràng là chàng cảm thấy tội lỗi và sợ hãi nên không dám thú nhận, đây hoàn toàn không phải một dấu hiệu tốt.

4. Thỉnh thoảng chàng vô tình gọi bạn bằng tên của người cũ

Phái mạnh sẽ giải thích rằng đây chỉ đơn giản do “nhỡ miệng”, thói quen chưa thể từ bỏ nhưng đừng vội tin lời chàng nhé! Khả năng chàng nhớ tới cô nàng và họ vẫn còn liên lạc với nhau là rất lớn. Tất nhiên, bạn có thể bỏ qua nếu chuyện này chỉ xảy ra một lần, miễn là nó không tới vào lúc hai bạn đang có những cử chỉ âu yếm, lãng mạn. Trái lại, khi tình huống này thường xuyên xuất hiện, bạn nên suy nghĩ kỹ về mối quan hệ của mình.

Lời khuyên dành cho bạn

Bốn dấu hiệu được liệt kê trên đây cho thấy người đàn ông của bạn vẫn chưa thực sự chấm dứt mọi chuyện với người cũ. Điều bạn cần làm là bình tĩnh và tiếp nhận mọi chuyện một cách cởi mở. Đừng giả định chỉ vì bạn nghi ngờ mà nên dành thời gian để tìm hiểu kỹ nguyên nhân, kiếm được bằng chứng cụ thể để chàng không thể chối cãi.

Trong trường hợp phát hiện ra chàng thực sự còn tình ý với người xưa, cách tốt nhất để giải quyết vấn đề là trò chuyện thẳng thắn với chàng. Bạn không cần cảm thấy mình bị tổn thương hay thiếu tôn trọng nếu cô bạn gái cũ vẫn tồn tại trong cuộc đời của nửa kia.

(Tình yêu giới tính hay tại Truyen18.com)

Gửi bình luận