Tâm sự 5 tư thế khiến nàng đê mê

Đọc tâm sự 5 tư thế khiến nàng đê mê tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về 5 tư thế khiến nàng đê mê

Tâm sự 5 tư thế khiến nàng đê mê

Quan hệ tình dục là một nghệ thuật và hãy là người tình tuyệt vời khi thấu hiểu mong muốn sâu kín của nàng.

Năm mới là thời điểm thích hợp để bắt đầu thực hiện các kế hoạch cho gia đình, sự nghiệp. Có thể bạn có rất nhiều mục tiêu cần đạt được trong công việc nhưng cũng đừng quên dành thời gian nâng cấp đời sống tình dục, làm tăng hạnh phúc gia đình.

Cũng giống như nam giới, tất cả phụ nữ đều thích “chuyện ấy” nhưng cách thức thực hiện và điểm G lại khá khác nhau giữa hai giới. Dưới đây là 5 tư thế tuyệt vời cho cảm xúc thăng hoa của phụ nữ. Nếu bạn muốn cô ấy đánh giá cao kỹ năng của bạn và không tiếc lời khen ngợi thì hãy lưu ý những điểm này. Một cuộc ái ân hoàn hảo phải tạo ra được sự cân bằng giữa niềm vui và sự thoải mái cho cả hai.

1. “Yêu” từ phía sau

Hầu hết phụ nữ đều thích được người ấy ôm ấp, âu yếm từ phía sau. Cảm giác trở nên nhỏ bé và nằm gọn trong vòng tay của chàng thật tuyệt diệu làm sao. Vì vậy, hãy thử động tác “yêu” từ phía sau với nàng, có thể sẽ có những tác dụng bất ngờ mà bạn chưa từng được trải nghiệm trước đó. Ở tư thế này, người nam cũng sẽ cảm thấy thoải mái, chủ động và không bị hao tốn sức lực.

2. Chàng trên, nàng dưới

Đây là tư thế phổ biến nhất với các cặp tình nhân. Ưu điểm của nó là tạo ra sự thân mật cần thiết và khơi dậy đam mê khi hai cơ thể cọ xát vào nhau. Ở tư thế này, hai người cũng có thể tận dụng tối đa nghệ thuật giao tiếp bằng mắt để truyền tải thông điệp yêu thương. Tuy nhiên, để tránh cảm giác nhàm chán vì động tác cổ điển này, hãy dành thời gian khởi động nhiều hơn trước khi nhập cuộc.

Tam su 5 tu the khien nang de me

Hình minh họa 5 tư thế khiến nàng đê mê

3. Khi nàng đóng vai “tài xế”, cưỡi ngựa

Một trong những tư thế quan hệ khiến phụ nữ thích mê là dành cho nàng vai trò chủ động. Theo các chuyên gia tình dục học, đây được coi là tư thế quan hệ gợi cảm nhất. Các nàng cũng dễ dàng đạt được cực khoái vì ở vị trí này, các điểm G của nàng đều được kích thích.

4. Đam mê cùng tư thế úp thìa

Tư thế này tạo ra sự thoải mái nhiều nhất cho cả người nam và nữ. Đặc biệt, với những cô gái tính tình kín đáo, nhút nhát, tư thế úp thìa giúp nàng che giấu cảm giác ngượng ngùng khi không phải đối diện với ánh mắt chàng. “Yêu” ở tư thế này giúp kéo dài thời gian cho hầu hết các cặp đôi.

5. Đứng

Khi cuộc vui đã lên tới cao trào, có thể nàng sẽ muốn thoát ra khỏi những khuôn mẫu thường ngày, khao khát sự tự do và phóng túng hơn một chút. Hãy kéo nàng ra khỏi giường và cả bắt đầu “yêu” khi cả hai cùng đứng thẳng. Hoặc bạn có thể để nàng ngồi trên đùi của mình. Thực hành tư thế này ở bất cứ nơi nào, trong nhà bếp, phòng tắm… đem đến cảm giác phiêu lưu, mới lạ cho cả hai.

(Tình yêu giới tính hay tại Truyen18.com)

Gửi bình luận