Tâm sự 9 điều nàng băn khoăn trước khi nhập cuộc

Đọc tâm sự 9 điều nàng băn khoăn trước khi nhập cuộctại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về 9 điều nàng băn khoăn trước khi nhập cuộc

Tâm sự 9 điều nàng băn khoăn trước khi nhập cuộc

Mỗi lần lên giường, chúng ta không thể cân nhắc được quá nhiều chuyện nhưng chưng chắc chắn đây là những điều ‘chạy’ qua đầu bất kỳ cô gái nào trước khi quan hệ tình dục với ai đó lần đầu tiên

Tam su 9 dieu nang ban khoan truoc khi nhap cuoc

Hình minh họa 9 điều nàng băn khoăn trước khi nhập cuộc

Tôi có nên tắm không?

Đây không phải là chuyện gì to tát đối với đàn ông nhưng với phụ nữ thì là mối bận tâm lớn đối với nàng vì về mặt giải phẫu giữa nam và nữ khác nhau. Tốt nhất là nên vào phòng tắm để dập tắt nỗi băn khoăn này.

Liệu mình có dính bầu?

Dùng viên thuốc tránh thai khẩn cấp hay là bao cao su thì đúng đắn? Chắc chắn một điều là phải dùng mọi biện pháp có thể để không rơi vào tình trạng đeo balo ngược rồi.

Lúc đó trông mình sẽ thế nào nhỉ?

Hy vọng rằng họ sẽ gợi tình bởi vì phụ nữ luôn khao khát như thế. Phái yếu tưởng tượng bản thân giống như Brigitte Bardot. Tuy nhiên, nàng lại mong chàng đừng nhìn từ rốn trở xuống và hãy nhìn lên phía trên thôi.

Nên mặc chiếc quần lót loại nào là thích hợp nhất

Mỗi cô gái đều có một hoặc hai cặp quần lót mà thực sự họ không muốn mặc khi làm tình với ai đó.

Đau hàm/mồm

Họ không có ý định giải thích điều này với đối phương Nhưng sự thật, nàng luôn có ý nghĩ như vậy trước cuộc vui bởi vì sợ chàng bắt mình dùng miệng.

Liệu tôi có nên hối tiếc về điều này?

Câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi này là “không” hoặc là bạn đừng quan hệ với anh ta nữa.

Liệu phòng của tôi có trở nên bẩn thỉu/bừa bãi không?

Cảnh tượng quần áo vương vãi ở sàn hoặc các loại thức ăn, bao cao su khiến nhiều cô gái rùng mình sợ hãi. Tuy nhiên, trận chiến nào chả để lại bãi chiến trường. Vì thế, các cô muốn được sung sướng thì phải lo dọn dẹp thôi.

Mọi chuyện sẽ tốt đẹp

Phụ nữ, giống như đàn ông đều mong muốn đó sẽ là khoảng thời gian thú vị nhất.

(Tình yêu giới tính hay tại Truyen18.com)

Gửi bình luận