Tâm sự anh đang quá vô tâm với tôi

Đọc tâm sự anh đang quá vô tâm với tôi tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về anh đang quá vô tâm với tôi

Tâm sự anh đang quá vô tâm với tôi

Anh bảo bận làm không có thời gian nhắn tin, gọi điện cho tôi nhưng lại thường xuyên sử dụng Facebook.
Tôi và anh học cùng trường nhưng lại quen nhau qua Facebook. Với lý do cũng đang tìm phòng trọ, anh xin nick Yahoo của tôi để nhờ tìm nhà hộ. Tôi nghĩ đơn giản như một người bạn bình thường, không phải tán tỉnh gì nên cho nick và nhiệt tình giúp đỡ. Cho nick rồi số điện thoại, chúng tôi nói chuyện với nhau thường xuyên. Tôi là người không được sôi nổi lắm nhưng anh luôn biết cách kéo dài câu chuyện và làm tôi cười. Anh cũng rất nhiệt tình, có những hôm mưa bão vẫn đưa tôi về trường (cách hơn 30 km) rồi lại lên Hà Nội luôn để mai đi làm.

Tôi không phải là người dễ dàng trong chuyện tình cảm. Khi quen ai, tôi không nhìn vào vật chất mà luôn chú ý đến những hành động nhỏ nhặt vì theo tôi, những hành động tuy nhỏ nhưng sẽ thể hiện tính cách con người đó thế nào. Tôi cảm nhận anh theo đuổi tôi rất nghiêm túc và chân thành nên đã nhận lời.

Tam su anh dang qua vo tam voi toi

Đàn ông lúc tán đều rất chiều chuộng nhưng khi mình nhận lời yêu rồi họ mới dần bộc lộ tính cách thật, tôi cũng biết vậy nhưng không ngờ anh lại quá khác so với hồi mới tán đến vậy. Lúc đầu, tôi cũng nghĩ do anh mới tìm được việc nên muốn toàn tâm cố gắng cho công việc và anh không hay nhắn tin, gọi điện. Tôi cũng không nghĩ gì. Nhưng dần dần, có khi vài ngày anh cũng không liên lạc với tôi. Anh hay cáu gắt và luôn khó chịu với tôi về mọi thứ. Anh cứ dần vô tâm với tôi như thế. Nhìn bạn bè có người yêu được quan tâm mà nhiều lúc tôi tủi thân. Tôi nói với anh thì anh lại bảo: “Xa thương gần thường, quan tâm nhiều lại nhanh chán nhau”. Tôi nói anh vô tâm nhiều lần, anh chỉ nghe nhưng không bao giờ hứa sẽ quan tâm tôi hơn và tất nhiên cũng sẽ không thay đổi gì.

Tôi đi làm hai nơi cả ngày và tối. Anh làm kỹ thuật phát thanh, vì thế, cả hai đều rất bận và do không được sử dụng điện thoại nên ban ngày, chúng tôi không liên lạc, đến tối thì mệt lại đi ngủ sớm. Cứ như vậy, từ việc được quan tâm, nhắn tin, gọi điện hàng ngày, giờ không hay liên lạc. Tôi sợ nếu cứ như vậy, tình cảm sẽ nhạt dần. Tôi không muốn mất anh vì tôi dần nhận ra mình yêu anh rất nhiều rồi. Mặc dù không thường xuyên nhắn tin cho tôi nhưng anh lại thường xuyên vào Facebook mỗi ngày. Tôi dần dần nghĩ rằng anh đang tán tỉnh người khác và hết yêu tôi. Tôi ghen…

Tâm sự anh đang quá vô tâm với tôi

Ngày sinh nhật anh, tôi cố gắng đi làm cả tuần để dành cả một ngày nghỉ cho anh nhưng anh bận suốt, đến tối, mới sang nhà tôi ăn cơm được. Ăn cơm xong, anh ngồi nhắn tin cảm ơn mọi người, trong đó có cả người yêu cũ nhưng lại giấu không cho tôi xem. Tôi đòi xem bằng được thì cuối cùng, anh vẫn đưa điện thoại cho tôi nhưng xem xong, anh về luôn và không nói câu gì. Mấy hôm sau, chúng tôi cũng không liên lạc. Sau đó, anh hỏi tôi: “Em thấy em làm như vậy là đúng à? Sao không bao giờ em tin tưởng vào tình cảm thật sự của anh? Đó chỉ là bạn bình thường, Facebook chỉ là mạng ảo!”. Tôi cũng thấy mình sai và xin lỗi. Rồi chúng tôi lại bình thường, anh tiếp tục vô tâm và tôi luôn tủi thân như vậy.

Tam su anh dang qua vo tam voi toi 2

Ngày Noel, lễ Tình nhân, 8/3, anh đều không tặng tôi quà. Lời chúc cũng không có gì. Tôi không giận nhưng là con gái nên cũng có đôi chút tủi thân. Rồi nghĩ là do anh vô tâm và tôi cũng khá khó tính thôi. Anh đi đám cưới bạn cũ, chụp ảnh cùng bạn bè, có cả người yêu cũ. Hai người đứng cạnh nhau rất thân thiết. Anh còn chụp ảnh riêng cho chị ấy rồi đăng lên Facebook (tôi là người yêu nhưng anh lại chưa đăng ảnh bao giờ, trả lời comment của tôi cũng lảng đi, nói chuyện như với bạn bình thường). Tôi rất giận nhưng anh lại nói anh làm thế không sai và cũng thấy bình thường nếu tôi đăng ảnh người cũ. Tôi thất vọng và nói chia tay.

Hôm sau, tôi thấy anh đăng ảnh chúng tôi lên Facebook nhưng sau đó là giận và không nghe điện thoại, trả lời tin nhắn của tôi nữa. Anh nói tôi không cần tình cảm thực sự, chỉ cần ảnh trên Facebook nên anh đáp ứng, nói tôi chưa thực sự yêu. Tôi biết mình sai nên đã chủ động xin lỗi nhưng anh vẫn giận, không chịu bỏ qua. Tôi không biết mình có nên cố gắng níu kéo tình cảm này nữa không? Vì anh vô tâm, hời hợt như vậy cho dù yêu tiếp, tôi cũng sẽ khổ, khóc một mình mãi thôi.

Gửi bình luận