Tâm sự anh muốn mang con với vợ cũ về nuôi

Đọc tâm sự anh muốn mang con với vợ cũ về nuôi tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về anh muốn mang con với vợ cũ về nuôi .

Tâm sự anh muốn mang con với vợ cũ về nuôi

Tôi và anh sắp làm đám cưới nhưng bây giờ tôi rất bối rối không biết mình phải làm sao. Đấu tranh vì tình yêu của mình hay buông xuôi tất cả để mặc cho số phận đẩy đưa?

Anh, một người đàn ông đã ly dị vợ và có hai đứa con. Anh ra đi không lấy bất cứ thứ gì. Toàn bộ tài sản (một khối tài sản rất lớn) để lại cho vợ nuôi hai đứa con. Ban đầu, tôi chỉ là một người bạn để anh tâm sự trút bỏ nỗi buồn nhưng chúng tôi có tình cảm với nhau lúc nào không hay. Anh là mối tình đầu của tôi. Chúng tôi yêu nhau chân thành. Anh là người đàn ông có trách nhiệm và tốt bụng. Mặc dù đã để lại hết tài sản nhưng tháng nào anh cũng chu cấp tiền nuôi hai đứa và vẫn về thăm con hàng tháng.

Gia đình tôi rất gia giáo và rất trọng danh dự. Tôi là con một nên từ nhỏ tôi đã được ba mẹ chăm sóc, dạy dỗ rất kỹ. Từ khi ra đời tới bây giờ tôi chưa vấp phải một thất bại nào. Tất cả mọi thứ từ việc học hành đến công việc đều thuận lợi và thành công đối với tôi. Tôi biết nếu nhà tôi biết anh đã có một đời vợ thì tôi chắc chắn rằng mọi người trong gia đình tôi sẽ ngăn cấm. Do đó, chúng tôi đã giấu không cho gia đình tôi biết anh đã có vợ và con riêng. Gia đình tôi rất quý anh và rất tự hào khi có được người con rể như anh.

Tam su anh muon mang con voi vo cu ve nuoi

Hình minh họa anh muốn mang con với vợ cũ về nuôi

Nhưng oái oăm thay mới được có hai năm, vợ cũ của anh đã tiêu xài hết số tiền anh để lại để nuôi con và bây giờ chị ta không đủ khả năng nuôi con. Anh đang đòi đem hai đứa về nuôi. Lúc mới yêu, anh đã chắc chắn với tôi rằng hai đứa sẽ ở với mẹ nên tôi yên tâm rằng mình sẽ không phải làm mẹ kế. Nhưng bây giờ anh đòi sau khi cưới anh sẽ đem hai đứa về ở chung với chúng tôi. Tôi bị sốc bởi vì tôi biết mình chưa sẵn sàng làm mẹ của hai đứa trẻ. Gia đình tôi cũng không dễ chấp nhận điều này.

Tôi không thể nào nói sự thật này cho nhà tôi biết được bởi vì mẹ tôi bị bệnh tim. Tôi không thể tưởng tượng được chuyện gì sẽ xảy ra với mẹ. Nếu mẹ tôi có chuyện gì, cả đời này tôi sống không yên. Chia tay với anh, tôi cũng không làm được bởi vì tôi rất yêu anh. Tôi phải làm sao giữa anh và gia đình? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

(Tình yêu giới tính hay tại Truyen18.com)

Gửi bình luận