Tâm sự anh yêu tôi hay tiền của tôi

Đọc tâm sự anh yêu tôi hay tiền của tôitại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về anh yêu tôi hay tiền của tôi.

Tâm sự anh yêu tôi hay tiền của tôi

Tôi yêu anh thật lòng nên chuyện tiền nong cũng chẳng để tâm nhiều nhưng nhiều lần như thế khiến tôi nghĩ đang bị anh lợi dụng.

Tôi là một nhân viên ngân hàng, năm nay 25 tuổi. Tôi đã trải qua hai mối tình nhưng đều thất bại. Hiện tại, tôi đã tìm được một tình yêu mới. Nhưng mọi chuyện chẳng như ta mong muốn.

Tôi và bạn trai quen nhau hơn nửa năm. Tình cảm cũng rất sâu đậm. Tôi rất vui khi ở bên cạnh người đó.Tôi cứ nghĩ rằng mình đã tìm được hạnh phúc thật sự. Thời gian đầu tôi rất hạnh phúc và như được sống trong mơ. Ước muốn bao năm có thể tìm được một tình yêu thật sự, một người thật sự yêu mình và lúc nào cũng chung thủy nay đã thành hiện thực. Tôi đã tìm thấy ở anh sự đồng cảm và đến với nhau bằng một tình cảm chân thành.

Tôi cũng nhận ra mình rất thích anh. Nếu không nói chuyện, nhắn tin và gặp nhau hàng ngày tôi điều cảm thấy nhớ nhiều đến mức không thể làm được việc gì. Tôi và anh ấy cùng làm chung một công ty nên thường xuyên gặp nhau. Lúc đầu anh theo đuổi tôi và tỏ ra rất ga lăng, luôn chiều chuộng tôi. Tôi muốn gì anh cũng làm. Kết quả của quá trình tán tỉnh, tôi đã nhận lời làm bạn gái của anh.

Suốt ngày tôi và anh ấy quấn quýt bên nhau, không thể nào tách rời, cùng nhau ăn trưa và anh ấy chở tôi về mỗi khi tan sở. Thời gian đó tôi rất hạnh phúc. Sau hơn một tháng làm việc, tôi chuyển qua chỗ làm mới và ít có thời gian gặp nhau. Nhưng chúng tôi vẫn liên lạc nói chuyện và nhắn tin hằng ngày. Tôi rất tin tưởng ở anh ấy. Mọi chuyện chỉ bắt đầu từ khi anh ấy nghỉ làm.

Anh ấy ở nhà và tôi phải lo mọi thứ cho anh ấy. Tôi rất yêu anh ấy nên thấy anh ở nhà, tôi đã lo cho anh từ thứ nhỏ nhất đến những việc quan trọng hơn. Anh ấy muốn gì, tôi cũng chăm lo cho anh. Tôi đưa tiền cho anh chi tiêu hằng ngày. Cứ khi nào anh bảo hết tiền là tôi lại đáp ứng ngay. Nhưng cũng kể từ đó, anh bắt đầu thay đổi tính tình. Anh trở thành người hay cáu gắt. Chỉ những việc rất nhỏ anh cũng giận tôi.

Tam su anh yeu toi hay tien cua toi

Hình minh họa anh yêu tôi hay tiền của tôi

Khoảng hai tuần sau, anh nói muốn đưa tôi về quê để gặp gia đình. Thấy anh ở nhà mãi cũng buồn nên tôi thấy về quê chơi mấy ngày cũng tốt, lại là dịp để hâm nóng tình yêu. Anh không có tiền về quê nên tôi lại phải lo khoản tiền đó để hai đứa có thể về quê anh. Về đến quê, anh ấy giới thiệu tôi với gia đình và một vài người bạn. Lâu lâu anh ấy mới về nên mọi người tổ chức ăn uống gặp mặt. Anh bắt đầu uống rượu và uống rất nhiều. Mấy ngày ở quê, ngày nào anh cũng say. Tôi tỏ thái độ giận thì anh nói lâu không về nên uống với mọi người cho vui.

Thế là kế hoạch hâm nóng tình yêu của tôi cũng chẳng thành. Hơn ba ngày ở quê, anh không dẫn tôi đi chơi mà chỉ suốt ngày say xỉn. Buồn nhất là mỗi lần say anh lại la mắng tôi. Lúc đầu nghĩ anh đang say nên tôi im lặng. Nhưng càng lúc càng quá đáng, tôi chịu đựng nhiều quá và giận anh. Anh năn nỉ và hứa sẽ không say nữa. Sau đó dẫn tôi đi chơi. Chúng tôi đã có hơn một tuần hạnh phúc ở quê trước khi trở lại Sài Gòn. Tôi vẫn là người lo mọi khoản chi tiêu ở quê.

Về Sài Gòn hơn một tuần, anh kiếm được một công việc mới. Tôi rất mừng khi anh thông báo sắp đi làm. Nhưng công việc của anh không ổn định và một lần nữa tôi phải lo tiền cho anh đi làm. Những tưởng mọi việc sẽ tốt nhưng đi làm mãi mà chẳng có lương, tiền nong chi tiêu tốn kém, tôi bảo anh nên ở nhà tìm việc khác. Tôi sẽ lo cho anh đến lúc anh tìm được công việc ổn định.

Tam su anh yeu toi hay tien cua toi  2

Một thời gian sau anh cũng tìm được việc làm. Anh nói công việc làm giờ hành chính và nửa ngày thứ bảy. Thời gian sau đó, anh ít gọi điện cho tôi. Nếu tôi có gọi thì anh bảo chưa về. Lúc đầu tôi vẫn tin tưởng anh nhưng càng ngày tôi càng sinh nghi. Mặc dù vậy, tôi chỉ để trong lòng thôi mà không nói nửa lời với anh. Thời gian này, tôi vẫn phải lo tiền nong chi tiêu của anh. Tới ngày lĩnh lương mà tôi chẳng thấy tiền đâu, tôi lại phải lo tiền cho anh nữa. Như thế, từ ngày anh nghỉ làm cho đến ngày anh đi làm chỗ mới, lúc nào anh cũng nhắc đến tiền làm cho tôi cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng lắm. Thế nhưng hình như anh cố tình không hiểu và lúc nào cũng giận hờn mỗi khi tôi chưa đưa tiền cho anh.

Add Comment