Tâm sự bạn gái không thể quên hình bóng người xưa

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  bạn gái không thể quên hình bóng người xưa  hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống.

Tâm sự bạn gái không thể quên hình bóng người xưa

Em ở bên tôi mà cứ hờ hững và trao yêu thương về tình cũ. Tôi cứ buồn hoài, chẳng lẽ tất cả những gì tôi dành cho em đều vô nghĩa sao?

Ngày tôi và em quen nhau là khi em về trường tôi thực tập, trong thời gian đó chúng tôi quen nhau, tôi giúp đỡ nhiệt tình. Không biết từ khi nào trái tim tôi rung rinh về em bởi sự vô tư, nụ cười trẻ con. Ngày em sắp kết thúc kỳ thực tập tôi đã ngỏ lời và em đồng ý. Tình yêu bắt đầu với những ngày thật vui, hạnh phúc vì có người để yêu thương, chăm sóc. Những ngày cuối tuần về nhà em, cùng nhau nấu ăn, lên rẫy nhặt cỏ, gặt lúa, tình yêu cứ ngỡ như vậy là hạnh phúc. Một hôm tôi mượn máy của em, vô tình đọc được tin em nhắn cho người yêu cũ. Tôi đã hiểu tình cảm của em trao cho người yêu cũ hết rồi, với tôi chỉ là nhất thời thôi.

Mới hôm trước xin phép hai bác được tìm hiểu em, vậy mà giờ lại thế này, lòng tôi buồn lắm. Hôm đó chúng tôi nói chuyện, tôi kể cho em câu chuyện về tình cảm của một cậu bạn: Một chàng trai yêu cô gái nhiều lắm, một hôm chàng nhận ra tình cảm của người con gái không dành cho mình mà cho người yêu cũ tuy hai người đã chia tay. Chàng trai nên giải quyết thế nào? Nên ra đi hay ở lại?

Tâm sự bạn gái không thể quên hình bóng người xưa

Em nói chàng trai nên ở lại và tôi đã ở lại chăm sóc cho em, đợi chờ tình yêu thật sự của em. Tôi rất cố gắng, tưởng chừng hạnh phúc đã đến nhưng thật nhầm, ngày về trường thi tốt nghiệp, em nói lời chia tay, tôi đã đồng ý, lòng đau lắm. Hơn tháng sau em đi thi về tôi qua nhà em níu kéo vì tình yêu dành cho em vẫn nguyên vẹn. Gia đình không đồng ý chuyện tình cảm của em vì người ấy ở xa quá và gia đình em cũng mến tôi. Tôi hỏi em vì người yêu cũ mà chia tay với tôi sao? Em nói không do người thứ ba nào cả, chỉ vì tình cảm của em không còn dành cho tôi nữa.

Tôi đã quan tâm em thật nhiều với ước mong hạnh phúc sẽ quay trở về. Ngày em nói chúng tôi làm lại, tôi hạnh phúc lắm nhưng lại nhầm một lần nữa, bao sự quan tâm của tôi vẫn không thể xóa nổi tình cũ trong em. Em và người ấy vẫn nói chuyện và tình cảm dành cho người đó cũng nhiều hơn tôi. Tôi hiểu tình cảm của em qua những dòng tâm sự trên Facebook.

Hôm tôi làm video tặng em, em xóa luôn khiến tôi thất vọng. Rồi hôm sinh nhật, tôi mời em qua dự, em nói bận soạn giáo án, ngại với mọi người. Tôi qua chở nhưng em không đi, tôi chạy xe về mà nước mắt nghẹn ngào, chua xót, đau lòng lắm. Lúc đó trời đổ mưa càng làm lòng tôi buồn hơn. Em không đi dự sinh nhật tôi mà một lời chúc mừng cũng không có. Tối đó tôi đã uống cho say và về ngủ để quên hết nỗi buồn. Sáng dậy suy nghĩ mãi, quyết định sẽ nói lời chia tay vì tình yêu của em không dành cho tôi, vậy mà tình yêu trong tôi lớn quá, chẳng thể nói nổi lời chia tay.

Hôm sau tôi lại tình cờ phát hiện em nhắn tin cho người cũ với tình yêu chân thành nhưng hai người không thể đến với nhau vì có duyên mà không phận. Lòng tôi quặn đau. Em ở bên tôi mà cứ hờ hững và trao yêu thương về tình cũ, tôi không nói vì sợ em sẽ giận khi biết tôi đọc trộm tin nhắn. Tôi cứ buồn hoài, chẳng lẽ tất cả những gì tôi dành cho em đều vô nghĩa sao? Tôi hiểu có ai đi qua những yêu thương mà không nhớ nhung tình cũ nhưng em cứ thế này sao tôi chịu đựng mãi được, ai mà không có giới hạn của bản thân. Tôi có nên chia tay, dứt khoát một lần đau còn hơn đau mãi thế này không? Hay đợi chờ ngày hạnh phúc thật sự, chờ đến ngày em trao tôi tình yêu?

Tâm sự cuộc sống truyen18.com

Gửi bình luận