Tâm sự bạn gái từng hai lần cặp bồ với đàn ông có vợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bạn gái từng hai lần cặp bồ với đàn ông có vợ hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống.

Tam su ban gai tung hai lan cap bo voi dan ong co vo

Người đàn ông đầu tiên hơn cô ấy 10 tuổi, có vợ, có quan hệ tình dục, sau 6 tháng chia tay. Người thứ hai là sếp, hơn cô ấy 12 tuổi, quan hệ với ông ta được một tháng thì bị bà vợ đánh ghen.

Tôi và bạn gái yêu nhau được một năm. Lúc mới yêu bạn gái thú nhận trước đây có quen một người đàn ông có vợ, hơn cô ấy 10 tuổi, đã quan hệ với anh ta, sau 6 tháng chia tay. Tiếp đó cô ấy làm kế toán cho một công ty, do sếp tán tỉnh nên quan hệ tình dục với ông ta, người đàn ông này hơn bạn gái tôi 12 tuổi, có vợ rồi, sau khoảng một tháng bị vợ phát hiện, đến gặp và đánh ghen nên cô ấy chủ động chia tay sếp. Sau một năm chúng tôi gặp và yêu nhau.

Tâm sự bạn gái từng hai lần cặp bồ với đàn ông có vợ

Thực ra tôi không quan trọng chuyện bạn gái đã mất trinh nhưng lại quan tâm tại sao cô ấy quan hệ với hai người đàn ông có vợ dù biết chắc không thể đến với họ. Tôi hỏi, cô ấy nói do buồn chán và mấy người đó quan tâm nên xiêu lòng. Từ lúc yêu nhau tôi không thấy cô ấy có biểu hiện gì và cũng không có ai ngoài tôi, cô ấy cũng rất tốt, rất yêu tôi, nhanh nhẹn, thông minh, chăm chỉ, nói chung tính tình được.

Thực sự tôi chưa tin tưởng và không biết liệu sau này cô ấy có lăng nhăng không, vì có cảm giác cô ấy dễ dãi trong chuyện tình dục. Tôi chưa quyết định cưới mặc dù tôi cũng yêu cô ấy. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên chân thành.

(Tâm sự cuôc sống truyen18.com)

 

Gửi bình luận