Tâm sự bị bạn trai mắng là lăng loàn khi chia sẻ chuyện ấy

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống bị bạn trai mắng là lăng loàn khi chia sẻ chuyện ấy hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống

Tam su bi ban trai mang la lang loan khi chia se chuyen ay

Anh không làm cho tôi thỏa mãn như những gì mong muốn, tôi chia sẻ cùng anh điều này, anh không hiểu nên cho rằng tôi lăng loàn.

Tôi và anh quen nhau một cách tình cờ, lúc đó anh vừa chia tay bạn gái, còn tôi là sinh viên năm 2. Lúc đầu hai đứa như hai người bạn, cùng đi chơi, ăn uống và rồi yêu nhau. Chỉ vài tháng quen nhau tôi và anh đã quan hệ, kết quả tôi mang bầu, xét về tình cảnh hiện tại của hai đứa nên chúng tôi quyết định bỏ cái thai đó, rồi lại đến lần 2, lần 3 cũng như vậy. Tôi đau khổ nhiều nhưng vì yêu anh nên chấp nhận tất cả.

Tâm sự bị bạn trai mắng là lăng loàn khi chia sẻ chuyện ấy

Tôi sống chung với anh như vợ chồng, khi xa nhau thỉnh thoảng tôi lại đi nhà nghỉ cùng anh, thật sự chẳng muốn nhưng khi gần anh tôi lại không kiềm chế được, dâng hiến tất cả. Suy cho cùng, anh không làm cho tôi thỏa mãn như những gì mong muốn, tôi chia sẻ cùng anh điều này, anh không hiểu nên cho rằng tôi lăng loàn. Anh còn lôi chuyện đứa không hợp nhau ra nói, anh bảo cưới nhau mà cãi cọ như vậy liệu có sống được không? Càng nói tôi càng giận và chuyện gì đến cũng đến, cả hai phải chia tay.

Thật sự tôi cũng không hiểu, rõ ràng những lúc vui vẻ anh hứa đủ chuyện, rằng sau này cưới sẽ xây đắp hạnh phúc, tôi đồng ý với anh sẽ ở thành phố này để kiếm việc làm, rồi cùng lo cho tương lai, vậy mà giờ mọi chuyện xảy ra như vậy tôi khủng hoảng lắm. Nếu xa anh tôi phải làm sao? Cả ba mẹ tôi nữa, rồi người đàn ông đến sau sẽ nghĩ về tôi ra sao. Tôi có thể bỏ mặc tất cả mà sống không?

(Tâm sự cuộc sống truyen18.com)

 

Gửi bình luận