Tâm sự bị bệnh lậu anh đã đổ lỗi cho tôi

Đọc tâm sự bị bệnh lậu anh đã đổ lỗi cho tôi tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về bị bệnh lậu anh đã đổ lỗi cho tôi

Tâm sự bị bệnh lậu anh đã đổ lỗi cho tôi

Tôi đã đi kiểm tra, kết quả hoàn toàn khỏe mạnh nhưng anh vẫn không tin và một mực đòi chia tay.
Đã 12 năm trôi qua, giờ tôi mới tìm được cho mình một tình yêu. Tôi yêu anh bằng tất cả tình cảm mà tôi có được. Chúng tôi sống gần nhà nhau nhưng mãi vẫn không biết về nhau. Cách đây gần 3 năm, chúng tôi gặp nhau. Cứ mỗi sáng đi làm, tôi lại được gặp anh.

Tính anh rất hiền, điềm đạm và ít nói. Gần 2 năm sau khi gặp anh, tôi đem lòng yêu anh và anh cũng yêu tôi như thế. Hai chúng tôi yêu nhau tha thiết và anh rất quan tâm đến tôi từ những việc nhỏ nhất. Tôi thấy hai chúng tôi như hòa làm một. Bất kỳ chuyện gì tôi cũng chia sẻ với anh và ngược lại. Chúng tôi rất hạnh phúc. Ngày nào anh cũng điện thoại, nhắn tin cho tôi. Thậm chí chúng tôi tìm mọi cách để được gặp nhau và có rất nhiều kỷ niệm.

Tam su bi benh lau anh da do loi cho toi

Hình minh họa bị bệnh lậu anh đã đổ lỗi cho tôi

Bản thân tôi luôn tôn trọng anh. Làm một việc gì cũng nghĩ đến anh và cố gắng không làm gì để người yêu mình phải buồn lòng. Thế rồi cách đây một tuần, tôi ngỡ ngàng khi nhận được tin anh mang bệnh vì quan hệ với tôi (Anh bảo không quan hệ với ai ngoài tôi). Anh nghĩ là tôi có qua lại với ai đó và mang bệnh về cho anh. Từ đó, anh quyết định chia tay tôi.

Tôi rất đau khổ, đau đến tột cùng nhưng tôi cũng rất lo lắng, không biết mình có bị bệnh không? Tôi quyết định đi khám ở ba nơi, vừa xét nghiệm, vừa nội soi nhưng không có hiện tượng gì của bệnh đó, thậm chí cũng không bị viêm nhiễm. Tôi đã nói chuyện với anh nhưng anh vẫn nghĩ là tôi lừa dối anh. Còn anh, tôi hỏi anh đã đi xét nghiệm và nội soi chưa thì anh bảo anh chưa đi mà chỉ đến bác sĩ kể triệu chứng. Họ bảo anh bị bệnh lậu và tiêm thuốc cho anh.

Thật sự đến giờ nghĩ lại, tôi rất buồn và không biết phải làm gì để anh hiểu về tôi. Căn bệnh của anh là từ đâu và có đúng là bệnh đó không? Tôi cũng biết anh rất đau khổ và nghỉ làm mấy ngày, đi lang thang. Giờ tôi không biết phải làm gì khi vừa nhớ anh, vừa hận anh lại vừa thương anh.

Tình yêu giới tính hay tại truyen18.com

Gửi bình luận