Tâm sự biết tôi phản bội anh đã tha thứ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  biết tôi phản bội anh đã tha thứ  hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống.

Tam su biet toi phan boi anh da tha thu

Tình yêu dành cho chồng đã giúp tôi nhận ra việc ngoại tình chẳng đem lại lợi ích gì mà chỉ khiến con người tôi trở nên tồi tệ hơn vì ngủ với người đàn ông thứ hai.

Tôi là tác giả của bài viết ”Phản bội chồng để thỏa mãn nhu cầu sex” cách đây hơn một năm. Tôi và chồng sắp bước vào tuổi 30, cưới nhau gần bốn năm nhưng thời gian chính thức ở bên nhau được hai tháng, nghĩa là từ khi đó đến nay chúng tôi chưa có cơ hội gặp gỡ nhau. Với hoàn cảnh này của chúng tôi nhiều người nhìn vào sẽ đặt rất nhiều câu nghi vấn tại sao lại như vậy, hiển nhiên có vấn đề, đó là chồng tôi đi xuất khẩu lao động rồi chẳng may bị tai nạn, liệt hai chân ở bên ấy, thời gian điều trị đã hai năm rồi. Chắc mọi người sẽ nghĩ tại sao tôi không sang thăm và chăm chồng, thực tế tôi cũng muốn sang nhưng vì thủ tục rườm rà và sang với thời gian không được nhiều nên anh khuyên không nên sang, cuối cùng cứ lần lữa mãi để anh có sức khỏe khá hơn thì về.

Cho đến tận giờ chúng tôi vẫn chưa thể gặp nhau. Anh và tôi ban đầu đều nghĩ không nặng lắm, chắc hơn tháng là khỏi, nhưng càng lâu càng không thấy tiến triển gì, cả hai sinh ra chán nản. Chồng tôi từ chỗ khỏe mạnh bỗng dưng thành người bị liệt, anh trở nên cáu bẳn, xấu tính, muốn chết, muốn buông xuôi. Còn tôi suy sụp, oán trách chồng rằng khi anh đi chúng tôi chưa kịp có con, giờ anh như vậy tôi sẽ sống sao đây. Tôi không chấp nhận được thực tại đau lòng đó, cảm thấy mất phương hướng. Chẳng may cho cuộc hôn nhân của chúng tôi lúc đó lại có người thứ ba xuất hiện, anh ta liên lạc vào đúng thời điểm tôi suy sụp nhất và cũng chẳng cần nhiều lý do tôi trở thành người phản bội chồng mình.

Tâm sự biết tôi phản bội anh đã tha thứ

Đúng là giai đoạn đó tôi mơ hồ trong định hướng tương lai của chính mình, quên mất ý nghĩa của tình chồng vợ, quên rằng khi đã là vợ chồng phải hoạn nạn có nhau. Khi phản bội chồng tôi nhận ra những việc đang làm với người ấy giống như tôi từng có với chồng trong thời gian vợ chồng yêu nhau. Tôi cảm nhận được sự sống dậy của cảm xúc từng gắn bó bên chồng từ những ngày tháng đó, muốn được sống lại thời kỳ ấy vì đã xa chồng gần hai năm rồi. Tôi đã thú tội với chồng, lấy vô vàn lý do để bao biện cho việc vụng trộm của mình. Tôi đã làm cho trái tim chồng thêm đau đớn.

Sau đó chính tôi nhận ra mình thực sự yêu chồng, không cần ở bên bồ quá lâu, không cần họ quá nhiều, hình như ngày đó hai ba tuần tôi gặp anh ta một lần và nói rõ mình đã tự động ngã vào thì cũng tự động đứng dậy. Tình yêu dành cho chồng đã giúp tôi nhận ra việc ngoại tình chẳng đem lại lợi ích gì mà chỉ khiến con người tôi trở nên tồi tệ hơn vì ngủ với người đàn ông thứ hai. Tôi tự thoát theo cách nghĩ của riêng mình vì biết đó không phải là con đường nên đi.

Mọi việc đã qua và tôi cảm thấy trân trọng con đường mình đang đi ở bên chồng, xin chồng tha thứ, xin cho cơ hội sửa sai. Giờ khi vợ chồng tôi còn phải sống những ngày tháng xa nhau tiếp nhưng tôi hy vọng bằng tình yêu, chúng tôi sẽ có thể cán đích hạnh phúc. Tôi ở một mình, sống một mình chờ chồng vì nhận thấy mình yêu anh ấy và hơn hết biết rằng trên đời này có một người đàn ông yêu tôi chân thành, muốn tôi hạnh phúc và cố gắng đem hạnh phúc đến cho tôi trong khả năng có thể.

Đối với nhiều người mà nói hạnh phúc là có một gia đình đầy đủ, khỏe mạnh, kinh tế vững vàng. Tôi cũng mong vậy nhưng trong hoàn cảnh này đã chọn hạnh phúc theo kiểu khác, tôi thấy hạnh phúc vì chồng vẫn còn sống, không bị ảnh hưởng gì ở đầu để luôn biết tôi là ai trong cuộc đời này. Tôi hạnh phúc vì chồng có trái tim nhân hậu, biết lo lắng cho tôi dù phải ngồi xe lăn. Tôi tự hào vì tình yêu bền chặt gần tám năm với chồng, tự hào vì anh đã cùng tôi trải qua những tháng ngày gian khó.

Gửi chồng: Từ khi xa anh đến nay gần bốn năm, trải qua biết bao nhiêu chuyện, bao nhiêu bước ngoặt của cuộc đời, đau khổ nào chúng ta cũng trải qua rồi, mong anh hãy cùng em cố gắng vượt qua tất cả. Mọi thứ có thể thay đổi nhưng em luôn mong muốn và cố gắng để tình yêu, tình nghĩa vợ chồng chúng mình không bao giờ đổi thay. Em hy vọng anh sẽ đi lại được ở tương lai để cùng em thực hiện những ước mơ hoài bão thời sinh viên chúng ta cùng hứa hẹn. Nếu như anh không thể đi lại được nữa em vẫn chấp nhận, đã xác định cùng anh thì không có gì làm em buồn nữa. Chỉ mong anh không đi được bằng chân thì hãy dùng đầu, dùng lý trí để đỡ thêm nhiệm vụ của đôi chân anh nhé!

Gửi bình luận