Tâm sự bố chồng và em chồng bắt sống con dâu ngoại tình

Đọc tâm sự bố chồng và em chồng bắt sống con dâu ngoại tình tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về bố chồng và em chồng bắt sống con dâu ngoại tình

Tâm sự bố chồng và em chồng bắt sống con dâu ngoại tình

Hai kẻ tình si vồ vập nhau mà không biết, dưới cái giường họ đang mây mưa, bố và em chồng đang phải che mặt, nhắm mắt vì… bụi rơi!

Con trai đi làm công trình xa, con dâu nức tiếng xinh và cũng nức tiếng lẳng lơ ở nhà với bố mẹ chồng. Qua vài bận thấy đưa một anh chàng về nhà chơi. Hôm trước thấy giới thiệu là anh thợ sửa nước, hôm sau lại bảo thợ điện nên bố chồng đã sinh nghi. Một sáng, giả vờ đi công việc, ông bố cùng cậu em chồng chui tọt xuống gầm giường rình bắt quả tang con dâu đưa nhân tình về nhà hú hí. Chuyện thật như bịa xảy ra tại Hà Tĩnh đã làm cho không ít người cười mà ngao ngán.

Cô con dâu xấu tính tên là Lê Thị N. (21 tuổi), lấy con trai của ông Hoàng Hữu P. được hơn năm nhưng vẫn chưa chịu sinh cho ông đứa cháu đích tôn. Anh chồng làm kỹ sư xây dựng, nay đây mai đó, ít khi ở nhà nên cô vợ phòng không sinh ra hư tính. Trong khi bố mẹ chồng sốt sắng giục hai đứa nhanh có cháu nội để bế bồng thì xảy ra sự cố “hài hước” trên.

Tam su bo chong va em chong bat song con dau ngoai tinh

Hình minh họa bố chồng và em chồng bắt sống con dâu ngoại tình

Ông bà Hoàng Hữu P. và Nguyễn Thị K. ở khối phố 12, phường H., thành phố Hà Tĩnh là một gia đình gia giáo. Ông P. nguyên là cán bộ Ban tuyên giáo Tỉnh ủy về hưu. Còn bà K. hiện là giáo viên một trường cấp II trong thành phố. Ông bà sinh được hai cậu quý tử ngoan ngoãn, chăm chỉ nên sớm thành đạt. Ngoài cậu anh hiện là kỹ sư cầu đường, công tác tại một đơn vị tổng công ty xây dựng ở Vinh (Nghệ An) thì cậu em cũng có vị thế ở một đơn vị nhà nước trên địa bàn.

Chuyện con cái họ chẳng có gì phải lăn tăn, hai ông bà chỉ khát khao một đứa cháu đích tôn bởi ông P. là trưởng dòng họ, cần một thằng cu để nối dõi cho tông đường. Bởi vậy, khi anh con trai đầu là Hoàng Hữu H. bước sang tuổi 30, công việc ổn định, ông bà đã bắt đầu chiến dịch vừa vận động, vừa bắt ép con trai lấy vợ.

Lần lữa mãi không được, anh H. cũng cưới vợ theo sự sắp xếp của bố mẹ. Cô gái mà anh H. chọn làm vợ vừa tròn đôi mươi, xinh đẹp và làm việc tại một đơn vị tư nhân gần nhà. Hai người đã quen biết nhau từ trước. Gia đình của Lê Thị N. cũng thuộc hàng gia giáo, khá giả nên tạm gọi là môn đăng hộ đối.

Cưới nhau xong, anh H. lại biền biệt với những chuyến đi. Còn chị N. thì ở nhà bố mẹ chồng để làm tròn phận sự của một nàng dâu. Không biết có phải vì xa chồng hay không mà cô dâu mới Lê Thị N. sinh ra hư tính. N. phải lòng một anh chàng đẹp trai, chưa vợ, vừa chân ướt chân ráo về công ty nhận việc.

Không biết họ có tư tình với nhau từ lúc nào và đã đến nấc thang thứ bao nhiêu nhưng theo ông bố chồng thì cách đây độ hai tuần, một hôm, ông đang lúi húi dọn dẹp nhà cửa thì con dâu về nhà và không đi một mình như thường lệ mà có một nam thanh niên chở đi. Bận ấy, ông không chú ý nhiều, cũng không mảy may nghi ngờ khi nghe con dâu giới thiệu đấy là anh thợ sửa điện của cơ quan, tiện thể nhờ về xem lại đường điện của nhà mình. Mặc dù thấy điện đóm vẫn ổn định nhưng ông vẫn cứ vô tư để cho anh này kiểm tra độ an toàn của các đường dây.

Đến lần thứ hai, con dâu lại về nhà đúng vào giờ hôm trước. Theo nhẩm tính của ông thì giờ đó công sở chưa tan ca. Sáng sớm hôm đấy, ông sắp xếp hành lý để đi chơi nhà bà con ở huyện Kỳ Anh nhưng vì trời mưa nên không đi nữa. Tầm 9 giờ sáng, trong khi ông đang rung đùi ngồi xem ti vi thì nghe tiếng cửa lạch cạch.

Ông tưởng bà đi dạy về, lật đật ra mở cửa thì hóa ra là cô con dâu “có việc đột xuất nên phải về”. Mà kỳ lạ là lại cái anh đẹp trai hôm trước chở đi. Thấy bố chồng ở nhà, cô này thoáng bối rối rồi nhanh nhảu giới thiệu đây là anh thợ sửa chữa nước máy của cơ quan. Nghe vậy, ông P. sinh nghi ngay. Cũng anh này cách đây mấy ngày mới là thợ điện, nay đã thành thợ nước. Chẳng biết có thợ gì nữa không đây! Nhưng ông P. cũng không tỏ thái độ gì, vẫn bình thường để giữ nguyên hòa khí dù trong lòng ông đã nghi ngờ về sự tiết hạnh của cô con dâu.

Hài hước chuyện bắt quả tang con dâu ngoại tình

Gửi bình luận