Tâm sự cha mẹ phản đối vì tôi yêu người ly dị vợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống cha mẹ phản đối vì tôi yêu người ly dị vợ hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống.

Tôi biết hết về quá khứ anh, về những người hiện tại quanh anh. Tôi chỉ là một trong số sự lựa chọn của anh. Tôi hiểu anh đang tìm cho mình một người vợ, còn tôi chẳng có gì ngoài tình yêu dành cho anh.

Tôi trước giờ chưa có khái niệm quen chơi bời, quen qua đường như các cô gái khác. Đối với một mối quan hệ, tôi luôn đòi hòi sự nghiêm túc và chân thành. Tôi yêu ai, sẽ vì người đó, bất chấp có quá khứ như thế nào, chỉ cần anh ấy yêu tôi chân thành là đủ.

Tôi không biết liệu tình cảm giữa chúng tôi có thể duy trì được bao lâu, nhưng bên cạnh anh tôi thấy không còn là chính mình. Tôi nhiều lần tự nhủ mình sẽ vì anh mà thay đổi, có lẽ khoảng cách gần một thế hệ khiến tôi ngày càng cảm thấy đánh mất rất nhiều. Anh khác hẳn tôi về mọi thứ, trong anh tích lũy cả 42 năm cuộc đời và kinh nghiệm sống, anh nghiêm nghị, bản lĩnh.

Tâm sự cha mẹ phản đối vì tôi yêu người ly dị vợ

Tôi 25 tuổi, non nớt vào đời với thứ tình yêu sôi sục, yêu hết mình và khát khao dâng hiến. Tóc anh thưa dần, đầu anh lấm tấm bạc, tôi không vì thế mà cảm thấy xa anh, tôi yêu anh vì tất cả. Tôi biết hết về quá khứ anh, về những người hiện tại quanh anh. Tôi chỉ là một trong số sự lựa chọn của anh. Tôi hiểu anh đang tìm cho mình một người vợ, còn tôi chẳng có gì ngoài tình yêu dành cho anh.

Tôi và anh đã quan hệ với nhau, tôi đã không còn con gái trước đó nhưng chưa hề có cảm xúc với người đó như với anh. Tôi cảm nhận rõ ràng sự ham muốn chiếm hữu của bản thân và sự đồng điệu gắn kết trong tâm hồn. Tôi không phải người đam mê sex, bên anh tôi muốn gần gũi, không phải là để thỏa mãn thứ nhục dục tầm thường, mà muốn gần anh để tìm yêu thương, muốn mang lại cho anh một cảm giác. Còn anh thì sao? Anh có như tôi hay chỉ là muốn những thứ cảm giác mới lạ tôi mang lại?

Gia đình ngăn cấm tôi tới với anh vì anh đã một lần đò, vì khoảng cách chúng tôi quá lớn. Tôi cãi lời ba mẹ, yêu anh bằng mọi cách, chỉ hi vọng tình cảm tôi đã bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng. Tôi yêu anh, rất yêu anh. Tôi phải làm sao? Tiếp tục yêu anh hay từ bỏ?

(Tâm sự cuôc sống truyen18.com)

Gửi bình luận