Tâm sự chia tay khi chúng tôi còn yêu nhau rất nhiều

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chia tay khi chúng tôi còn yêu nhau rất nhiều hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống

Tam su chia tay khi chung toi con yeu nhau rat nhieu

Một hôm anh đi đám cưới trên Hòa Bình, buổi trưa làm xong tôi và anh kế toán trưởng công ty đi uống nước, vậy mà có người gọi cho anh nói tôi đã đi chơi với người khác, lừa dối anh.

Tôi và anh quen nhau 8 tháng, cùng tham gia một hội đồng hương ở Hà Nội. Thời gian đầu anh theo đuổi tôi nhiều, sau một tháng quen nhau tôi nhận lời yêu anh. Hai đứa có những kỷ niệm vui, anh mang lại cho tôi tiếng cười sau thời gian tôi gặp chuyện buồn. Anh xuất hiện đúng thời điểm khiến tôi lạc quan hơn.

Anh hơn tôi 8 tuổi, chín chắn, chăm sóc và lo lắng cho tôi. Thời gian yêu nhau tôi nhận ra mình yêu anh nhiều hơn những gì đã nghĩ. Anh từng nói chia tay tôi khi hiểu nhầm, nhưng lần đó tôi giải thích và mọi chuyện lại bình thường, hai người cảm thấy yêu nhau nhiều hơn, về ra mắt gia đình hai bên, ai cũng nghĩ chúng tôi là một đôi rất đẹp.

Tâm sự chia tay khi chúng tôi còn yêu nhau rất nhiều

Vậy mà lần này cũng vì hiểu lầm anh không tin tưởng và đòi chia tay. Chuyện là một hôm tôi đi làm, còn anh đi đám cưới trên Hòa Bình, buổi trưa làm xong tôi và anh kế toán trưởng công ty đi uống nước, chiều về tôi làm việc tiếp, vậy mà có người gọi cho anh nói tôi đã đi chơi với người khác, lừa dối anh. Anh khóc, tôi khóc, hai đứa thức trắng đêm nói chuyện, kết quả vẫn chia tay. Anh nói chia tay nhưng vẫn bên cạnh tôi.

Tôi biết anh còn yêu tôi nhiều, tôi cũng vậy. Chia tay mà cứ gặp nhau, nói chuyện như này sẽ không quên được, hơn nữa nếu anh có người khác rồi rời xa tôi thì tôi còn đau khổ hơn nhiều. Giờ tôi chưa thể quen được việc không có anh bên cạnh. Tôi có nên tiếp tục níu kéo anh không?

(Tâm sự cuộc sống truyen18.com)

Gửi bình luận