Tâm sự chia tay người cũ khi chàng cố đeo bám

Đọc tâm sự chia tay người cũ khi chàng cố đeo bám tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về chia tay người cũ khi chàng cố đeo bám

Tâm sự chia tay người cũ khi chàng cố đeo bám

Chia tay chưa bao giờ là chuyện đơn giản nhưng còn phiền phức và khó khăn hơn khi một trong hai người dứt khoát không chịu dời bỏ đối phương. Nếu bạn đang gặp phải tình huống như vậy, bạn cần tìm cách cắt đứt ‘cái đuôi’ không mong muốn này.

1. Thái độ đứt khoát

Nói rõ với đối phương rằng bạn không có ý định cho anh ta thêm bất cứ cơ hội nào khác. Đừng lo lắng về việc làm tổn thương cảm xúc của nửa kia. Điều này có thể khó khăn cho anh ta lúc đầu nhưng nếu mọi chuyện mau chóng kết thúc, bạn không phải tiếp tục chịu đựng rắc rối, có thời gian tập trung hơn vào công việc và bản thân.

Tam su chia tay nguoi cu khi chang co deo bam

Hình minh họa chia tay người cũ khi chàng cố đeo bám

2. Không trả lời lại anh ấy

Bỏ qua tất cả các cuộc gọi, email hay tin nhắn của đối phương, thậm chí phớt lờ cho dù anh ấy có đứng trước cửa nhà bạn. Bạn cần chỉ ra bản thân không còn quan tâm đến anh ấy nữa.

3. Nói với gia đình và bạn bè của bạn về mối quan hệ tan vỡ

Bạn nên chia sẻ cảm xúc của mình với gia đình và bạn bè để họ hiểu mọi chuyện, biết cách cư xử khi anh chàng tiếp cận. Đặc biệt, bạn càng phải cho bạn bè chung của cả hai biết bạn không muốn họ khuyến khích anh ấy cố gắng tìm cách “hàn gắn” hay thảo luận những vấn đề liên quan tới anh ta.

4. Trung thực và rõ ràng về cảm xúc với anh bạn trai mới

Khi bạn bắt đầu “chuyển hướng” sang một chàng trai mới, bạn chắc chắn không muốn còn sót lại chút nghi ngờ cho anh ấy nào về người cũ. Anh ấy nên hiểu rõ suy nghĩ của bạn về người cũ và không phàn nàn gì về mối quan hệ đã qua.

Bên cạnh đó, hãy chắc chắn rằng bạn trai cũ biết bạn đang hạnh phúc với người mới và không còn để ý tới anh ta nữa. Trường hợp không hay xảy ra là anh ta gây phiền toái, bạn có thể đổi số điện thoại, ngăn chặn email, chuyển đi nơi khác nếu có thể hay thậm chí nhờ người can thiệp nếu mọi chuyện trở nên quá tệ hại.

(Tình yêu giới tính hay tại Truyen18.com)

Gửi bình luận