Tâm sự chồng có con riêng dù tôi luôn yêu anh hết lòng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng có con riêng dù tôi luôn yêu anh hết lòng  hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống

Tam su chong co con rieng du toi luon yeu anh het long

Chồng đã gây bao nhiêu nợ nần cho tôi, giờ lại còn có con rơi. Tôi đau và mất niềm tin, tình yêu dành cho anh cũng vơi dần từ đó.

Người ta nói “Đàn ông ngoại tình lúc say mất kiểm soát hoặc theo bạn theo bè”, chồng tôi ở vế thứ 2. Bạn của chồng là những người làm nghề xây dựng đều có con riêng, gia đình họ tan nát nhiều, có những người vợ đành ngậm đắng nuôi con riêng của chồng. Chồng tôi cũng thế, có một đứa con riêng 2 tuổi mà tôi vừa phát hiện ra. Đau đớn và hận vì anh đã lừa dối trong khi tôi lúc nào cũng yêu thương, tận tụy tất cả vì chồng.

Tâm sự chồng có con riêng dù tôi luôn yêu anh hết lòng

Nói sao hết những uất hận trong lòng khi tôi đã lo toan tất cả tiền bạc để cho anh có một cửa tiệm kinh doanh, lúc nào anh cũng than thở chi phí đủ thứ và tôi cũng phải bù đắp bằng những đồng lương giáo viên ít ỏi của tôi. Vì công việc anh phải giao tiếp nên giờ giấc của anh ít khi dành cho 3 mẹ con tôi có khi về khuya, khi vắng nhà.

Tôi bao đêm ôm con chờ chồng, luôn cầu nguyện chồng luôn thương vợ và bình an khi đêm đến. Anh mỗi khi vắng nhà luôn nhắn tin bảo rất tự hào về gia đình, yêu vợ con. Những khi có tin nhắn lạ anh cho rằng tôi vớ vẩn. Tôi đi dạy suốt, lo hai con ngoan, luôn quan tâm và lo lắng chu đáo cho gia đình, lúc nào cũng đặt anh lên vị trí cao nhất rồi đến 2 con. Vậy mà anh đã lừa dối trong khi tôi sinh bé gái thứ hai để có con riêng với một cô gái ăn chơi, từng một đời chồng và một đứa con lớn.

Tôi hụt hẫng và khóc vật vã, muốn kết thúc cuộc sống này. Chồng đã gây bao nhiêu nợ nần cho tôi, giờ lại còn có con rơi. Tôi đau và mất niềm tin, tình yêu dành cho anh cũng vơi dần từ đó. Vốn tính ít chia sẻ và vì danh dự của chồng, cha mẹ, uy tín của bản thân nên tôi chỉ biết khóc, không dám nói với ai.

Anh – một người tôi quen tình cờ, vô tình anh gọi hỏi thăm sứa khỏe của tôi, biết tôi buồn anh đã an ủi rất nhiều. Tôi khóc mặn cả một bờ vai dù hai người ở rất xa và không gặp nhau. Anh ngẫu nhiên sưởi ấm lòng tôi. Không biết cuộc hôn nhân của tôi từ đây sẽ như thế nào khi niềm tin với chồng không còn.

(Tâm sự cuộc sống truyen18.com)

Gửi bình luận