Tâm sự chồng dọa giết nếu tôi muốn ly hôn

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  Chồng dọa giết nếu tôi muốn ly hôn hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống .

Trong một lần ân ái, tôi không muốn chuyện đó, anh đã thẳng tay tát tôi một lần nữa. Sáng hôm sau tôi nhắn tin cho chồng, thật sự muốn chia tay vì anh quá vũ phu. Tối khi đi làm về anh đã kề dao vào cổ, đòi giết nếu tôi nói chia tay lần nữa.

Tôi lập gia đình cách đây gần 3 năm, có 1 con gái được 2 tuổi. Chúng tôi kết hôn rất vội vã, khi về sống với nhau tôi mới phát hiện ra anh không những là người nói nhiều, thù lâu nhớ dai, còn là người chồng vũ phu. Sau 8 ngày cưới nhau, vợ chồng đã cãi nhau. Sau khi sinh con 4 tháng, lại cãi nhau, anh thẳng tay tát vào mặt tôi. Lần đầu tiên bị đánh, không phải là bố mẹ mình, tôi đòi chia tay. Lần đó bà ngoại phải can thiệp chuyện này mới qua. Anh cũng hứa sẽ không động tay động chân, tôi hứa sẽ chuyên tâm gia đình hơn.

Chỉ sau đó 2 tháng, trong một lần ân ái, tôi không muốn chuyện đó, anh đã thẳng tay tát tôi một lần nữa. Lần này tôi không dám kêu gào với ai vì xấu hổ, tôi thật sự suy sụp tinh thần. Chỉ nghĩ về người chồng hàng ngày vẫn môi kề mà ấp, giờ thẳn tay đánh mình ngay trên giường, tôi tủi thân.

Anh rất ghét ai khi gọi điện không nghe hoặc không chịu gọi lại khi thấy cuộc gọi nhỡ. Tôi lại chuyên để điện thoại một góc và hay để trong tình trạng hết pin. Sau cái tát lần thứ 2, anh gọi điện cho tôi nhiều lần không được, việc này anh và tôi cãi nhau nhiều lần rồi, tôi cũng cố gắng nhớ luôn để điện thoại quanh mình, nhưng thỉnh thoảng vẫn có lúc quên. Anh hùng hổ về nhà nói vợ là nếu chồng chết giữa đường có người gọi điện đến nhận xác thì sao, rồi mắng tôi té tát. Tôi không dám nói lại, vì biết nói lại lúc này sẽ bị ăn đánh ngay.

Tâm sự chồng dọa giết nếu tôi muốn ly hôn

Tôi chỉ biết chui vào nhà tắm khóc, rồi con bé khóc đòi ti mẹ, mãi tôi mới ra, do không muốn cho cả nhà biết là mình khóc nên cố ở trong nhà tắm lau mặt. Ra ngoài tôi lại bị ăn chửi. Sáng hôm sau tôi nhắn tin cho chồng, thật sự muốn chia tay. Tối khi đi làm về anh đã kề dao vào cổ và đòi giết nếu tôi đòi chia tay lần nữa.

Anh nói tại sao anh đi làm ở ngoài đã rất căng thẳng rồi về nhà vợ còn gây sức ép này nọ? Có nằm mơ tôi cũng không dám nghĩ mình gặp phải người chồng như thế này. Tôi vừa sợ vừa run, xin anh hãy bỏ dao xuống. Sau ngày hôm đó tôi như chấp nhận số phận, sống cuộc đời một người phụ nữ bị bạo hành gia đình mà không biết cách nào tự cứu bản thân. Tôi còn mỗi đứa con là nguồn động viên tinh thần. Người nhà ai cũng an ủi cố gắng sống, vì anh suy cho cùng là người tu chí làm ăn.

Sau vụ dí dao kề cổ chưa đầy 6 tháng, cách đây mấy ngày tôi nghe được tin anh có đi cà phê ôm, bị gái tiếp viên móc mất hơn 10 triệu, tôi chỉ nghe tin thôi chứ không có bằng chứng. Tối về tôi có hỏi anh vụ mất 10 triệu là như thế nào, anh chối, cũng không phủ nhận việc mình đi hát hò ăn chơi. Anh tưởng tôi sót tiền nên chỉ chối vụ bị móc mất tiền.

Từ đó cho đến nay tôi sống buồn phiền, lúc nào cũng chất chứa nỗi hận thù. Tôi không còn cảm giác yêu đương, thương cảm hay trách nhiệm. Giờ trong đầu tôi chỉ còn hận thù, không có cách nào để ly dị. Gia đình thì ở xa; một thân một mình ở thành phố với chồng, nếu xử lý không khéo có thể mạng sống cũng không giữ được. Tôi rất cần sự giúp đỡ.

(Tâm sự cuộc sống truyen18.com)

Gửi bình luận