Tâm sự chồng muốn cưới vợ bé và giành quyền nuôi con

Đọc tâm sự chồng muốn cưới vợ bé và giành quyền nuôi con tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về chồng muốn cưới vợ bé và giành quyền nuôi con

Tâm sự chồng muốn cưới vợ bé và giành quyền nuôi con

Anh bảo người Đài Loan như anh muốn thành công thì phải có 2-3 vợ và lên kế hoạch này suốt 4 năm.
Tôi năm nay 40 tuổi, đã có gia đình và hai bé trai thật xinh: một bé 13 tuổi và một bé 11 tuổi. Tôi lấy chồng vào năm 1998. Chồng tôi là người quốc tịch Đài Loan. Anh nhỏ hơn tôi 1 tuổi. Anh biết nói tiếng Việt rất sõi. Hiện nay, con tôi học tại Đài Loan. Tôi sinh hai cháu tại Việt Nam, đến tuổi vào lớp 1 thì chồng tôi nói đưa hai đứa sang Đài Loan để bà nội chăm sóc và học ở bên đó. Tôi không nghĩ nhiều và cho hai cháu sang đó luôn. Còn hai vợ chồng tôi làm việc tại Việt Nam.

Tam su chong muon cuoi vo be va gianh quyen nuoi con

Hình minh họa chồng muốn cưới vợ bé và giành quyền nuôi con

Năm 2000, tôi và chồng cùng mở công ty TNHH. Vì chồng tôi là người nước ngoài nên không đứng tên giám đốc công ty được. Tôi cùng chị tôi đứng tên và công việc cũng ăn nên làm ra. Cho đến một ngày, tôi bắt được tin nhắn của chồng tôi nói chuyện yêu đương với người con gái khác. Người này cùng nước với anh. Tôi đã hỏi thì anh thú nhận là có bạn gái khác bên ngoài. Tôi hỏi anh sao làm vậy với tôi? Anh nói là người đó hiểu được tâm ý của anh và anh cũng nói thêm rằng người Đài Loan muốn có sự nghiệp thành công thì phải cưới 2-3 vợ. Anh bảo tôi phải chấp nhận chuyện này. Tôi không chịu và phản đối kịch liệt. Tôi đòi ly dị nhưng anh không chịu. Anh nói anh không thể bỏ người đó và cũng không muốn ly dị với tôi, bắt tôi phải chấp nhận. Tôi khóc rất nhiều và không thể nào ngủ được.

5 ngày sau, tôi vào công ty và biết được anh đã giấu tôi nhờ người làm quốc tịch Việt Nam cho anh, chuẩn bị hồ sơ sang tên công ty cho anh. Hiện tại, anh nắm 90% cổ phần, còn tôi chỉ có 10% và người chịu trách nhiệm pháp luật là tôi. Nghe xong, trong lòng tôi hoàn toàn sụp đổ. Tôi muốn níu kéo gia đình mà bây giờ anh đã tuyệt tình đi bước này. Sang tên công ty cho anh xong, anh sẽ đi bước kế tiếp là ly dị tôi và tôi cũng sẽ mất hai đứa con. Anh không giao con cho tôi nuôi. Có phải từ đầu chung sống với nhau, anh đã lợi dụng tôi? Bây giờ thành đạt, anh bỏ rơi tôi và anh đã tính toán chuyện từ năm 2009 đến nay.

Bây giờ, tôi mới phát hiện ra tôi yêu chồng tôi. Tôi rất tin tưởng anh ấy không bao giờ làm như vậy nhưng hôm nay tôi đã hiểu. Tôi phải làm sao đây? Bây giờ tôi có sang tên công ty cho anh không hay là tôi phải giữ công ty này để níu kéo anh? Thật ra, chuyện vợ chồng, anh ấy đã lạnh nhạt với tôi từ năm 2010 đến nay và lúc nào trong tư tưởng của anh ấy cũng thường nói với tôi là phải cho anh cưới vợ bé.

Người anh đang yêu chỉ có 26 tuổi. Năm 2011, cô ấy sang Việt Nam và đến công ty của tôi làm việc được một năm thì chồng tôi nói cô ấy làm không được, cho về Đài Loan. Tôi không ngờ chồng tôi về Đài Loan mở một công ty riêng và thuê cô ấy làm việc cho anh. Bây giờ tôi mới phát hiện thì ra anh đã có tình cảm với cô ấy nên mới đưa về Đài Loan vì sợ tôi phát hiện. Trong công ty tôi, tất cả nhân viên điều biết chuyện giữa tôi – chồng tôi và cô ấy. Mọi người điều khuyên tôi không nên buồn vì thật ra người đàn bà đó không có gì sánh bằng tôi, từ diện mạo cho tới cách cư xử. Hiện nay, tôi ở trong tình trạng muốn khóc nhưng không thể nào khóc được. Buổi tối, tôi chỉ ngủ được 2-3 tiếng. Các bạn có thể giúp tôi lời khuyên để tôi quyết định sáng suốt?

Tình yêu giới tính hay tại truyen18.com

Gửi bình luận