Tâm sự chồng phải lòng cháu họ tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng phải lòng cháu họ tôi hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống.

Tam su chong phai long chau ho toi

Những gì thầm kín nhất của người con gái nó đều tâm sự với anh. Biết chuyện tôi buồn bã, chết lặng, không muốn tin đó là sự thật. Tôi như người bị trầm cảm vì trước khi phải lòng cháu họ, anh từng có tình ý với một người rất thân với tôi.

Tôi là người phụ nữ đứng tuổi, đời sống hôn nhân thật bất hạnh. Từ khi mới lập gia đình, đời sống tình dục đã không có cảm giác sung sướng khi làm chuyện ấy, tôi không biết lên đỉnh là gì. Cuộc sống dần trôi, chuyện đó có khi được khi không, vì không đáp ứng được nhu cầu nên ông xã đòi ngủ riêng.

Thời gian về sau tôi tìm được thuốc nhưng ông xã cứ hững hờ. Gần đây tôi phát hiện chồng phải lòng con bé cháu họ tôi, không biết tình cảm hai người đến đâu nhưng những gì thầm kín nhất của người con gái nó đều tâm sự cho anh biết. Ví dụ chuyện không còn trong trắng, rồi rất nhiều tin nhắn quan tâm, nhớ nhung nhau.

Tâm sự chồng phải lòng cháu họ tôi

Khi biết chuyện tôi buồn bã, chết lặng, không muốn tin đó là sự thật. Thời gian đó tôi như người bị trầm cảm vì trước khi phải lòng cháu họ, anh từng có tình ý với một người rất thân với tôi, những câu thương nhớ nhau lúc nào cũng hiện ra trong đầu. Khi mới biết chuyện tôi không nói gì cả, nhưng lúc nào cũng buồn. Sau này con bé bỏ về quê, tôi biết tin cháu nó có một đứa con nhưng hai người vẫn nhắn tin với nhau, không hiểu chuyện như thế nào.

Cuộc sống của tôi bây giờ rất đơn điệu, vợ chồng vẫn ngủ riêng, chuyện ấy có khi một hai tháng một lần. Điều bức xúc là anh vẫn đối xử với tôi bình thường, nhưng không quan tâm đến tình cảm, những cử chỉ thân mật âu yếm không bao giờ anh có với tôi, chuyện ấy không bao giờ anh chủ động qua phòng tôi.

Trong tôi thật mâu thuẫn, có lúc nghĩ kệ anh muốn nhắn tin thương nhớ ai đó mình không quan tâm, “mắt không thấy thì tim không đau” vì lâu lâu tôi vẫn bắt gặp anh nhắn những lời nhớ thương cho dù anh xóa hết. Anh không trải lòng ra được với tôi, nhưng lại bày tỏ hết tâm tư với người khác. Tôi hoàn toàn thông cảm với anh, chỉ mong đừng quá hững hờ với tôi.

Viết lên đây rất mong ý kiến của mọi người, nhất là các bạn nam và các bạn có hoàn cảnh giống tôi. Hãy cho tôi lời khuyên phải làm gì để giành lại tình cản của chồng? Chân thành cảm ơn các bạn.

(Tâm sự cuộc sống truyen18.com)

Gửi bình luận