Tâm sự ‘cô bé’ khô lúc mang thai

Đọc tâm sự ‘cô bé’ khô lúc mang thai tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về ‘cô bé’ khô lúc mang thai.

Tâm sự ‘cô bé’ khô lúc mang thai

Lúc trước, chúng tôi quan hệ bình thường. Sau khi tôi mang thai, vợ chồng tôi rất ít ‘gần gũi’ nhưng mỗi lần quan hệ, ‘cô bé’ của tôi rất khô, không hiểu vì sao? Tôi rất bối rối, xin giải đáp giúp tôi. (Huỳnh Thị Hiền)

Âm đạo khô chứng tỏ bạn chưa được kích thích đầy đủ để kích thích ham muốn. Bên cạnh đó cũng có các vấn đề khác do tâm lý cũng như thực thể.

Tam su 'co be' kho luc mang thai

Hình minh họa ‘cô bé’ khô lúc mang thai

Có thể bạn lo lắng vì việc quan hệ khi mang thai sẽ ảnh hưởng đến bào thai. Hoặc các mối quan tâm hiện nay của bạn hoàn toàn dồn hết vào việc mang thai nên bạn không còn hứng thú nhiều với quan hệ tình dục. Thêm vào đó, do việc quan hệ tình dục dừng quá lâu nên độ hứng thú của bạn cũng suy giảm. Tất cả những nguyên nhân trên cũng như nhiều nguyên nhân khác về tâm lý sẽ dẫn đến ham muốn của bạn suy giảm và âm đạo khô khi quan hệ.

Bên cạnh đó, có thể có những vấn đề về thực thể như sự thay đổi hormone khi mang thai, sự kích thích của chồng bạn chưa đủ để bạn cảm thấy thích thú… những vấn đề đó cũng ảnh hưởng đến cơ thể và khiến bạn khó tiết ra chất nhờn khi quan hệ.

Bình thường, người phụ nữ khi đang mang thai mới dễ đạt cực khoái nhất do máu dồn xuống bộ phận sinh dục nhiều hơn khiến cảm giác nhạy cảm hơn. Trong trường hợp của bạn thì ngược lại. Do đó, bạn nên loại bỏ mọi lo lắng, quan tâm hơn đến chồng, hướng dẫn chồng cách kích thích để bạn cảm thấy sẵn sàng, tăng cường tần suất quan hệ. Đừng lo lắng về việc quan hệ tình dục khi mang thai. Hai bạn có thể làm chuyện ấy từ lúc bắt đầu có thai cho đến tận lúc sinh cũng không ảnh hưởng gì đến thai nhi.

(Tình yêu giới tính hay tại Truyen18.com)

Gửi bình luận