Tâm sự có nên đẩy chồng cho bồ nhí?

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống có nên đẩy chồng cho bồ nhí? hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống.

Tôi thương yêu chồng hết mực, thương anh ra ngoài kiếm tiền trả nợ nên mỗi tháng chỉ dám lấy 4 triệu từ chồng để lo cho gia đình, còn lại để anh lo chuyện lớn. Giờ tôi mới biết chuyện lớn của chồng là nuôi bồ nhí.

Tôi – một người đàn bà bất hạnh, đó là lời nhận xét của mẹ chồng tôi. Mẹ đã khóc và nói thương tôi nhiều vì những lỗi lầm con trai bà đã gây ra. Chỉ trong 7 năm anh đã 2 lần phản bội tôi. Thấy bà đau khổ vì tôi, tôi chỉ biết câm nín mà không dám rơi một giọt nước mắt trước mặt bà nhưng trong lòng là những đợt sóng ngầm đang cuộn trào. Tôi muốn đập tan,  phá vỡ một thứ gì đấy nhưng nhìn con trai hồn nhiên vô tư tôi không nỡ chia lìa tình cảm của 2 cha con.

Chồng tôi, mối tình đầu, quen nhau tới 9 năm mới cưới, nay được 6 năm, 2 vợ chồng với 2 bàn tay trắng vượt qua bao nhiêu khó khăn, giờ cuộc sống tạm ổn, cũng có nhà, xe hơi. Ở nhà anh là người chồng, người cha rất tốt, tôi luôn tự hào với mọi người về gia đình mình. Những tưởng sẽ được hạnh phúc nhưng không ngờ… Có lẽ đồng tiền làm ra quá dễ dàng hay chồng ngộ nhận mình là đại gia nên phải bao một cô gái trẻ mới 19 tuổi cho bằng người ta.

Tôi thương yêu chồng hết mực, thương anh ra ngoài kiếm tiền trả nợ nên mỗi tháng chỉ dám lấy 4 triệu từ chồng để lo cho gia đình, còn lại để anh lo chuyện lớn. Giờ tôi mới biết chuyện lớn của chồng là nuôi cô gái 19 tuổi, thuê nhà cho cô ấy và mua tới 3 xe tay ga, cho cô ấy một thẻ ATM chỉ để đi mua sắm. Tôi như chết đứng khi biết chuyện, những hy sinh của tôi được đáp lại như thế đó.

Tâm sự có nên đẩy chồng cho bồ nhí?

Có lẽ do tôi quá dễ dãi nên anh mới thế. Anh không ăn cơm nhà, tôi hỏi anh nói đi tiếp khách, có lẽ câu trả lời đó đủ để tôi bằng lòng mà không nghi ngờ gì hết. Tôi không muốn mình quản chồng như những người phụ nữ khác, làm gì ở đâu cũng phải thông báo hoặc lúc nào cũng kè kè đi theo. Tôi nghĩ làm như vậy chồng sẽ khó chịu và cả 2 người cũng phải thấy mệt mỏi. Chính vì suy nghĩ đó nên giờ tôi phải gánh chịu hậu quả này.

Đau khổ không biết phải làm sao, tôi làm đơn ly hôn nhưng còn con trai, tôi biết phải làm gì? Tôi không đành lòng, con sẽ mất đi người cha, không còn được sống đầy đủ như hiện tại và bản thân cũng không muốn đẩy chồng về phía cô gái kia. Có lẽ cái tôi của mình quá lớn nên không biết xử lý ra sao, mong mọi người hãy giúp tôi.

(Tâm sự cuộc sống truyen18.com)

 

Gửi bình luận