Tâm sự có nên tiến tới với người mình không yêu

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  có nên tiến tới với người mình không yêu  hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống.

Tam su co nen tien toi voi nguoi minh khong yeu

Người tôi thương là Khánh thì lại im lặng, có vẻ né tránh, tôi cũng chẳng biết lý do vì sao; còn Thành thì nhiệt tình. Tôi có nên đến với Thành để chấm dứt với Khánh.

Ở cái tuổi không còn trẻ, khi bạn bè hầu như đã có gia đình, bố mẹ anh em hễ thấy mặt là giục lấy chồng, mẹ còn gia hạn trong năm nay làm thế nào thì làm phải đi lấy chồng, không sang năm không được tuổi, chẳng mấy mà 30 đâu… Thời gian này là những chuỗi ngày đau đầu, không phải tôi không muốn lấy chồng mà giờ chẳng biết làm thế nào. Tôi có tình cảm với Khánh, gia đình cũng rất ưng anh, bảo không lấy anh thì còn lấy ai nữa. Tôi biết anh là người tốt, trước đây anh hay tâm sự với tôi, quan tâm chăm sóc tôi rất chu đáo kể cả những việc nhỏ nhặt.

Có lẽ Khánh là người sống nội tâm, lại nhạy cảm nên đôi lúc không nói ra mà chỉ im lặng, tôi cảm nhận được anh cũng có tình cảm với mình. Tôi đã sai lầm khi chấp nhận mối quan hệ không tên, người yêu không phải, bạn bình thường cũng không. Khi biết tôi phải lấy chồng trong năm nay, anh không như trước nữa, im lặng một thời gian. Tôi hỏi lý do anh bảo không có chuyện gì cả, cũng có thể do tôi suy nghĩ quá thôi, hoặc cũng có thể anh chẳng có tình cảm gì với tôi cả.

Tâm sự có nên tiến tới với người mình không yêu

Rồi anh trai giới thiệu cho tôi một anh cùng quê nhưng đang làm việc cùng thành phố với tôi, tên Thành. Anh trai bảo anh ấy hiền lành, tính nết cũng được. Tôi từng gặp anh rồi, anh em nhà tôi giục quyết đi thôi. Thành không tinh ý, không quan tâm chăm sóc tôi như Khánh nhưng cũng nhiệt tình, ngày nào cũng nhắn tin hỏi thăm hoặc rủ tôi đi chơi nhưng tôi toàn lấy cớ bận bởi luôn hy vọng và chờ đợi Khánh. Mẹ tôi cũng không thích Thành vì anh làm kinh doanh, công việc không được ổn định, với lại trình độ thấp hơn tôi một bậc, mẹ sợ tôi khổ.

Giờ tôi không biết phải làm thế nào vì người tôi thương là Khánh thì lại im lặng, có vẻ né tránh, tôi cũng chẳng biết lý do vì sao. Khánh tránh mặt nên tôi muốn nói chuyện trực tiếp cũng không được, còn Thành thì nhiệt tình. Tôi có nên đến với Thành để chấm dứt với Khánh, người tôi thương không?

Tâm sự cuộc sống truyen18.com

Gửi bình luận