Tâm sự của gái muốn cướp bạn trai anh em lưu ý

Vì yêu nên tôi lại tin những gì anh nói là sự thật, nhưng anh bắt tôi phải giấu mối quan hệ này với người nhà anh, vì chị họ của anh là bạn học của tôi..

Đọc tâm sự hẹn bồ đến nhà nghỉ để bạn gái bắt gặp SỐC

Doc tam su hen bo den nha nghi de ban gai bat gap SOC

Khi hỏi thì anh bảo bố mẹ chấm cô gái đó rồi, anh không thể làm gì được. Anh trả lời một cách tỉnh bơ và vô trách nhiệm với việc mình làm.
Tôi và anh là tình đầu của nhau trong 4 năm đi học trung cấp. Sau này vì nhiều lý do nên tôi chủ động chia tay và đi lấy chồng. Sau khi lấy chồng được một năm thì cuộc sống của tôi không hạnh phúc, tình cảm vợ chồng rạn nứt, chúng tôi sống ly thân thì người cũ bỗng liên lạc lại. Lúc đầu chúng tôi nói chuyện với nhau như hai người bạn, sau này mọi tâm sự về cuộc hôn nhân không hạnh phúc tôi đều kể cho anh nghe. Tôi như tìm được người để gửi trao những tâm sự bấy lâu nay dồn nén. Tình cảm ngày xưa trỗi dậy, tôi biết mình không thể sống thiếu anh được.

Chúng tôi gặp nhau, từ ăn uống, cà phê, sau mỗi lần như thế anh đều năn nỉ làm chuyện ấy và điểm đến cuối cùng của chúng tôi là nhà nghỉ. Vì trước kia khi yêu nhau chúng tôi đã làm chuyện đó nhiều lần nên giờ thấy cũng bình thường. Chúng tôi gặp nhau thường xuyên hơn, mỗi lần ở bên anh hứa hẹn sẽ cùng tôi làm lại từ đầu, bỏ đi thật xa nếu gia đình hai bên không chấp nhận, sẽ không để mất tôi thêm lần nào nữa. Nói chung anh hứa hẹn đủ thứ khiến tôi tin những điều anh nói là thật mà không một chút nghi ngờ gì.

Tôi từ người đang không biết phải sống như thế nào vì cuộc hôn nhân tan vỡ thì anh đến, mang những hứa hẹn, hy vọng. Anh là bờ vai để tôi dựa vào, tin rằng hạnh phúc đã thật sự đến với mình thêm lần nữa. Tôi tin những lời anh nói mà không một chút nghi ngờ gì. Khi quay lại với tôi, anh đang có người yêu, anh nói anh với người yêu mới quen nhau nên tình cảm chưa sâu đậm, sẽ để cô ấy ra đi và quay lại bên tôi. Tôi đã nhiều lần nói rằng nếu anh đang thương hại tôi thì nên dừng lại, đừng đùa giỡn tình cảm tôi nữa. Anh một mực khẳng định yêu tôi thật lòng. Những lúc ở bên nhau, tôi thấy anh vẫn liên lạc với cô ấy, hỏi thì anh bảo chia tay rồi, bạn bè với nhau liên lạc không được à.

Vì yêu nên tôi lại tin những gì anh nói là sự thật, nhưng anh bắt tôi phải giấu mối quan hệ này với người nhà anh, vì chị họ của anh là bạn học của tôi. Trong thời gian gặp lại anh, tôi không cho ai biết. Anh bảo chưa tới lúc, thời cơ chưa chín muồi. Cho tới khi tôi giả vờ dò hỏi từ người chị họ kia thì được biết anh và bạn gái đang tính ra mắt hai bên gia đình. Lúc này tôi thấy mình không thể im lặng được nữa, không thể giấu giếm. Tôi bắt đầu kể cho bạn nghe về mối quan hệ của mình và anh, được biết sáng nay hai người họ vừa đi ăn sáng, cà phê với người chị họ; vậy mà đến tối anh ta lại ôm ấp tôi như chưa có gì xảy ra.

Tối hôm đó tôi kiểm tra điện thoại anh, thấy hai người họ dự tính kế hoạch tương lai, anh còn mua xe tay ga cho cô người yêu nữa. Đọc từng dòng chữ hai người họ nhắn tin với nhau, tim tôi như thắt lại, không biết phải làm như thế nào đành kể hết cho bạn tôi nghe. Thế là mọi chuyện bung bét ra, anh chửi tôi, bảo chưa tới lúc mà sao tôi lại nói cho bạn biết. Anh nói sẽ không gặp lại tôi nữa. Lúc này, không biết có phải vì quá yêu anh hay không biết phải dựa vào ai để sống tiếp mà tôi cảm thấy như nếu mất anh mình sẽ chẳng sống nổi. Tôi không ăn uống, người như cái xác không hồn, mới có mấy ngày mà tôi gầy đi trông thấy.

Đêm đó tôi uống một vỉ thuốc an thần và hứa nếu chết đi sẽ không nợ nần gì anh nữa, còn nếu ông trời bắt phải sống thì tôi sẽ quên anh. Vậy mà, liều thuốc ấy không đủ để giết chết tôi. Sau lần đó, tôi vẫn không thể quên anh, mong anh sẽ quay lại dù là một hy vọng nhỏ nhoi. Sau khi bạn copy tin nhắn của tôi cho anh đọc, anh hứa là cho anh thời gian để xác định tình cảm, xong sẽ trả lời tôi. Sau khi về quê ăn tết, tôi nghe bạn nói anh đã bắt xe vào quê bạn gái để ra mắt gia đình, hôm sau bố anh sẽ vào sau. Tôi nghe mà tim như rụng rời, hỏi thì anh thừa nhận đúng như thế.

Tôi không còn chút sức lực nào để sống tiếp nữa, tôi phải làm sao đây. Tôi không ngờ anh lại đối xử như thế, bản thân chỉ là người bình thường, đâu thể một khoảng thời gian mà phải chịu hai cú sốc quá lớn trong cuộc đời mình như thế. Trong cuộc sống tiếp theo, tôi còn biết phải tin vào ai để sống đây? Giá như anh đừng cho tôi những hứa hẹn, đừng gieo những hy vọng thì giờ đây có thể cuộc sống của tôi đã khác. Khi hỏi thì anh bảo bố mẹ chấm cô gái đó rồi, anh không thể làm gì được. Anh trả lời một cách tỉnh bơ và vô trách nhiệm với việc mình làm.

Gửi bình luận