Tâm sự cuộc sống đã đền đáp cho tôi xứng đáng

Đọc tâm sự cuộc sống đã đền đáp cho tôi xứng đáng tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về cuộc sống đã đền đáp cho tôi xứng đáng .

Tâm sự cuộc sống đã đền đáp cho tôi xứng đáng

Qua thư hồi âm của bạn Đào Phạm, hy vọng tất cả các trái tim đã một lần đau khổ vì yêu có thể tìm được bến đỗ bình yên. Cuộc sống này vẫn còn có những phép màu.

>> Anh yêu tôi hay yêu tiền của tôi

Cách đây vài tuần, tôi đã gửi tâm sự của mình qua bài viết “Anh yêu tôi hay yêu tiền của tôi” và đã nhận được nhiều chia sẻ của bạn đọc cả nước. Khoảng một tuần gần đây, anh ấy lại liên lạc với tôi. Lúc đầu, chúng tôi nói chuyện với nhau rất vui vẻ và coi nhau là bạn. Nhưng bản thân khó thay đổi, anh vẫn giữ cách nói chuyện hằn học và thái độ coi trọng đồng tiền.

Với những gì bạn đọc khuyên và cách thể hiện lần này của anh, tôi đã chẳng còn vấn vương gì với anh nữa. Tôi thực sự thấy thanh thản và có những suy nghĩ tích cực hơn, vui vẻ hơn. Tôi biết tình yêu mà mua bằng tiền thì không bao giờ mang lại hạnh phúc. Tình yêu phải đến từ hai phía, phải hiểu và thông cảm cho nhau, không nên có chút chuyện là giận vô lý, phải biết giúp đỡ, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau cùng nhau. Khi cả hai cùng xây đắp cho tương lai thì mới là tình yêu ngọt ngào và hạnh phúc.

Giờ tôi không còn gì để nói với con người quá nhẫn tâm và vô trách nhiệm đó. Không còn gì để níu kéo. Anh ta không đáng để tôi trân trọng, quan tâm, và nghĩ đến nữa. Giờ nghĩ lại mới thất tại sao tôi có thể dành tình yêu và dành quá nhiều thời gian lo lắng, chăm sóc cho người mà không cần tôi chứ? Tôi không hối hận những gì đã làm, chỉ tiếc là tôi đã bỏ quá nhiều thời gian để vun đắp một tình yêu không thật. Tôi không còn đau khổ vì tình yêu đó và cũng chẳng có lý do gì phải đau khổ với một người không xứng đáng nhận tình yêu.

Tam su cuoc song da den dap cho toi xung dang

Hình minh họa cuộc sống đã đền đáp cho tôi xứng đáng

Tôi còn trẻ, công việc ổn định. Cuộc sống mới, tuong lai mới đang chờ tôi phía trước. Bạn biết không, có một phép màu đã đến với tôi. Ông trời đã ban cho tôi tình yêu với một người bạn cũ. Người đó và tôi đã có thời gian làm bạn rồi anh ấy đi du học, tôi thì đi làm. Sau khi về nước, anh ấy đã ngỏ lời cho anh cơ hội theo đuổi tôi. Anh rất quan tâm, lo lắng, chăm sóc tôi từng ly từng tý, không bao giờ để tôi buồn. Lúc nào anh cũng biết cách làm tôi vui và cười mỗi lúc buồn. Anh ấy rất hiểu tôi, chịu lắng nghe tôi nói và cùng chia sẻ buồn vui với tôi. Anh ấy rất tốt với tôi và luôn cho tôi cảm giác an tâm mỗi khi ở bên cạnh.

Hiện tại, tôi rất hạnh phúc với tình yêu mới này, không còn phải mệt mỏi và lo toan tính toán nữa. Chúng tôi đang cùng nhau vun đắp cho tình yêu. Cảm ơn mọi người mấy tuần qua đã cho tôi những lời khuyên rất hữu ích, đã giúp cho mình biết đâu là đúng, đâu là tình yêu thật sự. Tôi đã có thể để cho quá khứ của mình ngủ yên và hướng tới ngày mai tươi sáng.

(Tình yêu giới tính hay tại Truyen18.com)

Gửi bình luận