Tâm sự cưới được 5 năm, vợ thú nhận chỉ yêu đồng giới

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống cưới được 5 năm, vợ thú nhận chỉ yêu đồng giới hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống

Tam su cuoi duoc 5 nam, vo thu nhan chi yeu dong gioi

Em cấm tôi không được đụng tới em. Em cảm thấy khó chịu khi làm chuyện ấy, mỗi ngày em dành 2/3 thời gian để liên lạc với người yêu.

Tôi 28 tuổi, lấy vợ năm 23 tuổi, đáng lẽ tôi cũng như nhiều người đàn ông khác, được vợ thương yêu, quan tâm chồng con, vậy mà vợ hiện tại của tôi không làm được. Vài tháng gần đây em thú nhận là les, chỉ yêu con gái chứ không có cảm giác gì với tôi. Em nói sau khi biết sự thật chắc tôi sẽ giết em, tôi cười ra nước mắt, đau khổ lắm, giết em thì được gì chứ. Em nói trước khi quen tôi đã yêu cô bạn học cùng lớp thời học trung cấp.

Tâm sự cưới được 5 năm, vợ thú nhận chỉ yêu đồng giới

Giờ tôi biết sự thật rồi em không phải sợ, không phải giấu nữa. Em cấm tôi không được đụng tới em. Em cảm thấy khó chịu khi làm chuyện ấy, mỗi ngày em dành 2/3 thời gian để liên lạc với người yêu. Buổi tối lên mạng chat tới tận khuya mới đi ngủ mà không nghĩ tới cảm giác của tôi muốn được yêu em như nào.

Tôi cũng ghê sợ và giận giữ khi biết một số bạn của em là les đang chuẩn bị lấy chồng. Cha mẹ biết con có vấn đề sinh lý cũng ép con mình kết hôn, thật là ích kỷ khi nghĩ như vậy. Mong rằng các bạn là les hay gay đừng nên kết hôn với người dị tính, hãy sống thật với bản thân, đừng dùng người khác để che giấu cho mình. Các bạn hãy chia sẻ cùng tôi với.

(Tâm sự cuộc sống truyen18.com)

Gửi bình luận