Tâm sự đau lòng khi bạn thân yêu gay

Đọc tâm sự đau lòng khi bạn thân yêu gay tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về đau lòng khi bạn thân yêu gay

Tâm sự đau lòng khi bạn thân yêu gay

Đã vài cuộc tình qua tay nhưng đây là lần đầu tiên bạn tôi có những cảm xúc thật lạ lùng.

Cô ấy là bạn thân của tôi và tôi thầm yêu cô ấy đã vài năm nay rồi. Bản thân cô ấy cũng biết rõ điều đó. Tuy nhiên, gần đây, tôi phát hiện ra tình yêu của cô ấy không dành cho tôi mà dành cho một người bạn khác. Có điều anh ta là một người đồng tính.

Cô ấy bắt đầu chơi thân với anh bạn đồng tính kia khoảng nửa năm trở lại đây. Là một người có tính cách thân thiện, sôi nổi và hoà đồng nên chẳng thiếu gì các chàng trai như tôi theo đuổi cô ấy. Nhưng chẳng ai trong số họ có thể yêu và ở lại bên cô ấy quá lâu vì bạn tôi rất nhanh chán. Mối tình dài nhất cũng chẳng đầy năm.

Cô ấy thường xuyên tâm sự với tôi mọi chuyện, kể cho tôi nghe những cảm xúc yêu đương mà cô ấy có với mỗi người đàn ông. Những điều này không khác gì so với tất cả các cô gái đang yêu khác. Nguyên nhân độc thân đến giờ là do cô ấy chưa tìm thấy người có cùng quan điểm, sở thích.

Mọi chuyển bắt đầu thay đổi khi bạn tôi gặp anh chàng gay mà tôi nói tới ở trên. Lần đầu tiên cô ấy cảm thấy bối rối khi đứng trước người ấy. Cô ấy nói với tôi rằng lúc nào cũng muốn được ở bên cạnh anh chàng kia, được âu yếm. Thậm chí, cô ấy còn bắt đầu suy nghĩ về một mái ấm gia đình với anh bạn kia.

Là một người bạn thân và hết lòng yêu cô ấy, tôi không muốn cô ấy tiến sâu hơn vào mối quan hệ này. Bởi tôi biết chắc chắn rằng mọi chuyện sẽ khó khăn và cô ấy không bao giờ có được hạnh phúc trọn vẹn. Tất cả phụ nữ đều khao khát trở thành mẹ và điều này thì…

Bất cứ khi nào tôi lựa lời khuyên bảo thì cô ấy đều một mực nói rằng “Đó là tình yêu đích thực mà tớ tìm kiếm bây lâu. Tớ đã phải chờ đợi hơn 20 năm để gặp một người như thế. Tương lai không ai biết trước được, chỉ cần bây giờ tớ thấy yêu, được yêu và hạnh phúc. Thế là đủ”. Tôi phải làm gì bây giờ? Tôi có nên gặp anh chàng kia và nói với anh ta rằng hãy dừng lại. Làm vậy liệu tôi có đang phá hoại tình yêu thật sự của người bạn thân thiết tôi hằng yêu quý?

Tam su dau long khi ban than yeu gay

Hình minh họa đau lòng khi bạn thân yêu gay

Tình yêu là một điều kỳ diệu và cảm xúc đến rất tự nhiên, chẳng gì ngăn cản nổi. Khi nào người ta yêu? Câu trả lời chính xác nhất nhưng cũng mơ hồ nhất là khi nào thấy yêu thì yêu thôi. Có lẽ vì thế mà tình yêu chân thành hiếm khi cần đến lý do bao biện. Vì thế, tình cảm của cô ấy dành cho người con trai kia cũng thật đáng trân trọng và đẹp đẽ.

Tất nhiên, đặt vào vị trí của bạn lúc này, đau khổ là điều không tránh khỏi. Ai là người ở bên cô ấy lâu nhất? Ai là người sẻ chia với cô ấy nhiều chuyện nhất? Ai là người gắn bó với cô ấy nhất? Là bạn đúng không? Ngần ấy năm qua đi, bạn đã thể hiện tình cảm của mình với cô ấy. Cô ấy cũng biết rõ điều đó. Nhưng cuối cùng giữa hai người vẫn chỉ là tình bạn.

Một tình bạn sâu sắc, giống như tri kỷ hơn là những người yêu nhau. Nói vậy, không có nghĩa rằng bạn phải bỏ ngay quên đi hy vọng về một tình yêu với cô bạn thân. Lựa chọn là của bạn. Sau khi vạch rõ bản chất mối quan hệ mà bạn vẫn quyết tâm theo đuổi thì bạn sẽ biết đâu là hướng đi của mình.

Cũng như vậy thôi. Cô ấy có cuộc sống và quyền lựa chọn của riêng mình. Có thể người trong cuộc lúc này không sáng suốt bằng bạn nhưng thay vì phản đối một cách cực đoan, hãy phân tích cho cô ấy cái được, cái khó khăn khi bắt đầu mối quan hệ này. Nếu muốn, bạn cũng có thể trở thành bạn với anh chàng kia.

Cuối cùng, bạn hãy nhớ rằng dù là giới tính nào thì cũng vẫn biết rung động và yêu thương. Cái chúng ta kiếm tìm trong suốt cuộc đời này phải chăng là cảm giác bình yên, một bờ vai để tựa vào mỗi khi mỏi mệt? Đó có phải là điều mà bạn thân của bạn và anh chàng kia đã tìm thấy hay không?

(Tình yêu giới tính hay tại Truyen18.com)

Gửi bình luận