Tâm sự để chuyện ấy mát hơn trong mùa nóng

Đọc tâm sự để chuyện ấy mát hơn trong mùa nóng tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về để chuyện ấy mát hơn trong mùa nóng

Tâm sự để chuyện ấy mát hơn trong mùa nóng

Mọi người cho rằng mùa hè oi bức có thể phá vỡ niềm hạnh phúc với chuyện ân ái. Các chuyên gia tình dục lại cho rằng đó chỉ là chuyện vớ vẩn. Tất cả những gì bạn cần làm đó là lên kế hoạch sao cho cái nóng không làm giảm ham muốn giường chiếu của hai người.

Đá lạnh

Những viên đá trong tủ lạnh tạo ra những điều kỳ diệu ngoài sức tưởng tượng của bạn. Bạn có thể chọn vài viên đá rồi để nó hoạt động như một công cụ của màn dạo đầu. Ngậm viên đá trong miệng và chuyển nó sang miệng chàng khi hôn. Đảo qua đảo lại viên đá đó trong miệng hai người sẽ làm tăng cảm giác thích thú.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng đá để massage cho nhau. Dùng một cục đá lớn, bọc vào một chiếc khăn, chườm lên người của đối phương, sau khi đã chườm hết mọi vị trí.

Tâm sự để chuyện ấy mát hơn trong mùa nóng

Hình minh họa để chuyện ấy mát hơn trong mùa nóng

Làm mát phòng ngủ

Có cách quyến rũ nào hay hơn mặc áo trong suốt không? Hãy đảm bảo rằng nó đủ ướt để bạn tình nhận thấy điều bạn muốn nói. Thế còn cuốn người trong khăn tắm trước khi đi ngủ thì sao? Nếu bạn có giường dùng đệm nước, hãy bơm đầy nước lạnh và rồi tận hưởng sự sảng khoái.

Bữa sáng mát lạnh

Nếu như những ngày hè làm bạn thấy mệt nhoài vào ban đêm thì cũng đừng quá lo lắng. Cả hai bạn có thể tạo ra một thứ gì đó bổ sung năng lượng vào buổi sáng hôm sau. Một ly cà phê lạnh kèm với kem vani được coi là món khai vị khá lý tưởng. Hãy cùng chia sẻ với nhau hương bị ngọt ngào và mát lạnh nhé.

(Tình yêu giới tính hay tại Truyen18.com)

Gửi bình luận