Tâm sự dính vào cá độ tôi không còn đường về

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  dính vào cá độ tôi không còn đường về  hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống.

Tam su dinh vao ca do toi khong con duong ve

Tôi có công việc ổn định, là phóng viên một hãng thông tấn lớn, được giao lưu, tiếp xúc với những con người tài giỏi trên thế giới. Tôi có học thức, hiểu biết nhưng lại vướng vào thứ ngu dốt nhất trần đời này, đó là cá độ bóng đá.

Viết những dòng này là lúc tôi đang ở trong phòng của một khách sạn năm sao, nằm trên giường nhìn ra bãi biển xanh mà lòng rối bời đau đớn, nghĩ về cuộc sống của mình tôi vừa thấy thèm vừa tuyệt vọng. Thèm vì cuộc đời đã cho mình nhiều thứ mơ ước, tuyệt vọng vì tự đánh mất tất cả.

Tâm sự dính vào cá độ tôi không còn đường về

Như con thiêu thân, hết lần này đến lần khác tôi lao vào đỏ đen, bất kể ngày đêm. Cứ nợ nần lại về xin tiền gia đình trả, nhưng nhà tôi làm sao trả mãi cho như thế được. Trong tôi chia thành hai nửa hoàn toàn khác biệt, một nửa giao lưu với giới học thức, thông thái, còn một nửa đi quỵ luỵ khổ sở vì xã hội đen. Hai lần gia đình cứu nhưng tôi vẫn không chừa.

Tôi viết dòng này lên để cảnh báo những ai còn ham mê cờ bạc hãy nhìn lấy tấm gương này, cuộc sống hạnh phúc nhất là không phải nợ nần. Thật tiếc khi phải rời xa những gì mình đang có. Ai đó giúp tôi một lời khuyên được không?

tâm sự cuộc sống truyen18.com

Gửi bình luận