Tâm sự đồ lót cho từng giai đoạn yêu đương

Đọc tâm sự đồ lót cho từng giai đoạn yêu đươngtại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về đồ lót cho từng giai đoạn yêu đương

Tâm sự đồ lót cho từng giai đoạn yêu đương

Có mọi loại đồ lót phù hợp với khía cạnh của cuộc sống và từng giai đoạn yêu đương của bạn. Đồ nhỏ bạn mặc ở giai đoạn đầu của mối quan hệ không nhất thiết phải giống với khi hai người ở với nhau 5 năm hoặc lúc mang thai. Vì thế, đừng đánh mất đi vẻ gợi cảm, quyến rũ của mình qua những thời kỳ bạn trải qua để có thể đẹp mãi trong mắt người ấy.

Độc thân và đang hẹn hò

Tam su do lot cho tung giai doan yeu duong hinh 1

Hình minh họa đồ lót cho từng giai đoạn yêu đương

Hẹn hò và không phải cam kết với ai đó là thời điểm để giữ cho các món đồ phức tạp an toàn hơn trong ngăn kéo nghịch ngợm của bạn. Trong lúc này, nên trung thành với tôn chỉ sang trọng nhưng vẫn gợi cảm. Hãy chắc chắn rằng áo ngực và quần lót luôn đồng bộ với nhau. Và với phong cách đó, anh ta chỉ muốn lảng vảng gần để xem có gì trong kho tàng của bạn.

Đang yêu

Tam su do lot cho tung giai doan yeu duong hinh 2

Giờ thì bạn đã tìm thấy ai đó và cũng là thời gian để đánh cược cuộc đời mình vào đó. Nếu ở trong một mối quan hệ tương đối mới, đừng bận tâm với việc nơ nút phức tạp trên áo lót bởi anh ta không thể chờ đợi lâu để tháo những thứ đó trên người bạn ra. Thay vào đó, bạn nên chọn những chiếc áo lót và quần lót có nút dễ mở hơn.

Đính hôn

Tam su do lot cho tung giai doan yeu duong hinh 3

Anh ta đã đưa ra đề nghị cưới bạn nên giờ là thời gian để chiều chồng chưa cưới của bạn Bustier, kiểu áo lót có đường viền ngực hình vòm cung, ôm theo bầu ngực kèm với những chiếc tất qua gối nối liền với quần lót là sự lựa chọn tốt nhất. Anh ấy ngay lập tức sẽ biết anh ấy sẽ lựa chọn đúng khi nhìn thấy bạn trong bộ trang phục khó cưỡng này.

Kết hôn hoặc sống cùng nhau

Tam su do lot cho tung giai doan yeu duong hinh 4

Tuần trăng mật đã đi qua nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải cho về hưu bộ sưu tập đồ nhỏ của mình. Giường chiếu sẽ trở nên buồn bã nếu bạn làm điều này. Bạn có thể mặc một chiếc áo T-shirt đi ngủ hoặc chiếc áo lót bằng lụa hoặc váy ngủ. Ngoài ra, nên thêm nhiều đăng ten vào áo ngực và trang phục kỳ lạ kiểu một cô hầu gái.

Có bầu

Tam su do lot cho tung giai doan yeu duong hinh 5

Khi bạn đang mong đợi đứa trẻ ra đời, đó sẽ là lần cuối cùng bạn cảm thấy mình sexy. Điều khiến bạn ngạc nhiên đó là trang phục dễ thương có thể giúp bạn cải thiện tâm trạng và thấy mình gợi cảm như lúc trước khi mang thai. Thêm vào đó, bố của đứa trẻ sẽ hạnh phúc khi được ôm mẹ nó. Những loại áo bằng satin, lụa có pha ren rộng rãi rất phù hợp cho thời gian này.

(Tình yêu giới tính hay tại Truyen18.com)

Gửi bình luận