Tâm sự gia đình bắt cưới vợ khi tôi chưa thể quên tình cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống gia đình bắt cưới vợ khi tôi chưa thể quên tình cũ hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống.

Tam su gia dinh bat cuoi vo khi toi chua the quen tinh cu

Gia đình bắt tôi phải về cưới vợ theo sự mai mối của người hàng xóm, tôi rất băn khoăn giữa bên hiếu và bên tình. Biết mình còn rất yêu em, làm sao tôi có thể đến với một người không hề quen biết?

Mình 25 tuổi, 4 năm về trước, sau mối tình sinh viên kéo dài vỏn vẹn chưa đầy 2 năm kết thúc, tôi suy sụp tinh thần vô cùng, lao vào những thú vui vô bổ để hành xác bản thân. Rồi em đến bên như một định mệnh, cứu vớt đời tôi sau bao ngày sống không định hướng, cứ ngỡ đời tôi sẽ được hạnh phúc kể từ đây. Vậy mà ở đời ai biết được chữ ngờ. Ngay lần đầu tiên về gia đình em, ba mẹ đã ngăn cản tình yêu của chúng tôi chỉ vì một lý do đơn giản tôi ở xa, sợ sau này em sẽ khổ.

Tình yêu của chúng tôi kéo dài được 4 năm, trong thời gian đó chúng tôi giấu diếm gia đình em một cách kín đáo, cứ ngỡ mình yêu nhau thật lòng sẽ không có gì ngăn cách được. Em hứa với tôi ráng đợi đến khi em 30 rồi cưới. Vì quá yêu em mà tôi đã chờ đợi 4 năm, khoảng thời gian này gia đình cứ ép tôi cưới vợ để ông bà có cháu ẵm bồng, tôi chỉ biết lảng tránh mọi chuyện cho qua.

Tâm sự gia đình bắt cưới vợ khi tôi chưa thể quên tình cũ

Thế mà sau 4 năm kể từ ngày xuất hiện, em đã nói lời chia tay. Nghe câu nói này tim tôi như vỡ nát, không hiểu em chia tay vì lý do gì. Em đã đổi số điện thoại để tôi không còn liên lạc nữa, sau bao lần nỗ lực tôi đã hẹn em đi cà phê để nói rõ lý do. Em chỉ trả lời đã thích một người khác, không còn tình cảm gì với tôi nữa, hãy để yên cho em, đừng làm phiền cuộc sống riêng của em nữa.

Tự ái của một người đàn ông nổi lên, tôi đồng ý chia tay dù vẫn còn yêu em rất nhiều. Mới đây gia đình bắt tôi phải về cưới vợ theo sự mai mối của người hàng xóm, tôi rất băn khoăn giữa bên hiếu và bên tình. Biết mình còn rất yêu em, làm sao tôi có thể đến với một người không hề quen biết? Tôi phải làm sao đây? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống truyen18.com)

Gửi bình luận