Tâm sự giá ngày ấy tôi đủ mạnh mẽ để níu giữ em

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  giá ngày ấy tôi đủ mạnh mẽ để níu giữ em hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống

Tam su gia ngay ay toi du manh me de niu giu em

Tôi kết hôn với một người cha mẹ ủng hộ, có những đứa con xinh xắn nhưng vẫn không thể nào dành trọn tình cảm này cho vợ được. Vì em vẫn ở đây, trong trái tim tôi, mãi mãi như vậy.

Em đến với tôi thật tình cờ và cho rằng đó là định mệnh đã gắn kết chúng tôi với nhau. Gần 4 năm ở bên, chúng tôi cùng trải nghiệm thật nhiều, tôi biết em đã nghĩ đến một cái gì đó xa hơn nhưng chính định mệnh ấy đã không để tôi và em được toại nguyện. Cha mẹ tôi nhất quyết phản đối việc chúng tôi đến với nhau chỉ vì em là người Thanh Hoá và trong mắt người miền Trung như gia đình tôi thì lấy vợ Thanh Hoá sẽ không mang lại hạnh phúc gì.

Thời gian đầu tôi đấu tranh một cách ôn hoà, cố gắng giải thích và chứng minh nhưng sau đó vô cùng mệt mỏi khi thấy cha mẹ vì mình mà phải buồn phải khổ tâm. Tôi đặt tình cảm gần 4 năm qua của mình với tình thương yêu gần 30 năm cha mẹ đã dành cho, muốn buông tay em vì không muốn cha mẹ buồn lòng. Em đau lòng, thất vọng, hận tôi, tôi biết chứ vì cũng yêu em đâu kém nhưng giữa chữ hiếu và tình phải làm sao đây?

Tâm sự giá ngày ấy tôi đủ mạnh mẽ để níu giữ em

Rồi em dùng mọi cách để níu kéo, nàn nỉ tôi hãy can đảm lên, mở đường để chúng tôi có một cơ hội, hãy làm cầu nối để cha mẹ tôi có thể hiểu rõ hơn về con người em. Tôi từ chối, không dám thử vì biết nếu làm vậy cha mẹ sẽ lại đau lòng, gia đình sẽ không hạnh phúc và tôi không muốn mang tiếng luỵ tình. Rồi tôi lao đầu vào làm việc, phấn đấu hết sức, phần vì muốn quên em, phần vì muốn cha mẹ được vui lòng, gia đình yên ổn.

Thời gian qua đi, có lẽ em đã quá mệt mỏi với những nỗ lực vô vọng của mình, em biến mất khỏi cuộc đời tôi sau một đêm tôi để lại em một mình vì thấy em quá phiền và không muốn dây dưa với em nữa. Tôi cũng cho rằng đây là cách tốt nhất cho em vì chẳng thể làm gì hơn, cứ để em hận và quên tôi đi thì hơn.

Hai năm trôi qua kể từ ngày hôm đó, tôi nghĩ rồi mình sẽ tìm được người khác thích hợp hơn. Tôi kết hôn với một người cha mẹ ủng hộ, có những đứa con xinh xắn nhưng vẫn không thể nào dành trọn tình cảm này cho vợ được. Vì sao ư? Vì em vẫn ở đây, trong trái tim tôi, mãi mãi như vậy. Có một điều tôi luôn tiếc nuối, giá ngày ấy mạnh mẽ hơn, giá tôi dám thử…

Qua đây, tôi cũng muốn nhắn nhủ đến các chàng trai U30, hãy can đảm và dấn thân, phụ nữ trên đời thực sự không thiếu nhưng chỉ có một người là nửa đích thực. Đừng buông tay, đừng làm cô ấy phải đau khổ, có thể bạn sẽ cảm thấy thật tự do, thoải mái vì cô ấy quá phiền phức nhưng tình yêu đích thực vốn dĩ không hề đơn giản.

(Tâm sự cuộc sống truyen18.com)

 

Gửi bình luận