Tâm sự giúp nàng thụ thai dễ dàng

Đọc tâm sự giúp nàng thụ thai dễ dàng tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về giúp nàng thụ thai dễ dàng

Tâm sự giúp nàng thụ thai dễ dàng

Bạn có thể đang tự hỏi nên quan hệ bao nhiêu lần trong vòng một tuần để dễ mang thai? Một số cặp vợ chồng cố gắng thụ thai bằng cách quan hệ tình dục đều đặn hằng ngày. Số khác lại ‘để dành’ tới ngày trứng rụng mới gần gũi. Để mang thai nhanh hơn, Babyhopes đưa ra cho một bạn vài lời khuyên dưới đây.

‘Yêu’ thường xuyên

Trước hết, bạn cần làm chuyện ấy ít nhất ba lần một tuần nếu muốn sinh em bé. Tinh trùng có thể sống trong cơ thể của người phụ nữ vài ngày nếu các cặp đôi thường xuyên quan hệ tình dục. Bạn phải đảm bảo rằng những “chú tinh binh” luôn ở quanh khi trứng rụng.

Tam su giup nang thu thai de dang

Hình minh họa giúp nàng thụ thai dễ dàng

‘Yêu’ nhiều trước khi rụng trứng

Tốt nhất hai bạn nên cố gắng “gần gũi” nhau trước khi thời kỳ rụng trứng diễn ra chứ không phải sau khi trứng rụng bởi bạn không thể thụ thai lúc đó. Muốn chắc ăn hơn nữa, bạn nên quan hệ nhiều trong thời gian rụng trứng.

Dự đoán ngày trứng rụng

Các chuyên gia đều cho rằng yếu tố quan trọng và nhanh chóng thụ thai nhất là xác định được thời gian rụng trứng. Thông thường, phụ nữ sẽ rụng trứng 14 ngày trước kỳ kinh nguyệt kế tiếp. Tuy nhiên, nhiều người lại không như vậy. Nếu không thể tự tính ngày, bạn có thể tới phòng khám, nhờ các bác sĩ. Dự đoán được thời gian trứng rụng và tranh thủ giao hợp lúc này sẽ giúp bạn dễ dàng thụ thai hơn.

Vị trí ‘yêu’

Có những vị trí “yêu” sẽ giúp tinh trùng tiếp cận với trứng nhanh hơn. Kiểu “yêu” truyền thống (trai trên, gái dưới) là một trong những vị trí tốt nhất. Đặc biệt, nếu các nàng kê một chiếc gối để nâng vòng ba của mình lên cao trong vòng nửa giờ hoặc lâu hơn khi ân ái, nó còn có tác dụng hơn nữa.

(Tình yêu giới tính hay tại Truyen18.com)

 

Add Comment