Tâm sự gửi anh mối tình đầu của em

Đọc tâm sự gửi anh mối tình đầu của em tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về gửi anh mối tình đầu của em

Tâm sự gửi anh mối tình đầu của em

Em không hiểu sao mấy bữa nay tự dưng em cảm thấy nhớ anh lắm anh ạ, mỗi khi đêm về chỉ có mình em em đã khóc vì cảm thấy nhớ anh, những lúc ra chơi tai em đeo tai phone mặt thì gục xuống bàn mọi người tưởng rằng em đang ngủ nhưng lúc đó em đâu ngủ đâu mà em đang khóc vì nhớ anh đó.

Những ngày qua miệng em tuy cười đùa với mọi người nhưng trong lòng em quặn đau lắm, người ta thấy em hát họ tưởng rằng em đang iu đời nhưng thật ra nào phải vậy đâu, em hát cho vơi đi nỗi buồn và những giọt nước mắt em sẽ không trực trào ra ấy chứ.

Tam su gui anh moi tinh dau cua em

Hình minh họa anh mối tình đầu của em

Anh, hôm đó em giận anh nên mới nói thế chứ sự thật không phải là thế đâu anh à, em xin lỗi anh, anh đừng giận em anh nhé. Em không hiểu sao khi trái tim của em le lói hình ảnh của ai đó thì chỉ cần nghĩ đến anh là nhưng hình ảnh của họ lại tan biến trong em. Em không biết rằng chừng nào em mới thể yêu người khác, mà em cũng chẳng muốn yêu ai nữa đâu em chỉ muốn giữ hình ảnh anh mãi trong trái tim em thôi mặc dù anh đã xa em, nhiều khi em cảm thấy cô đơn, em chỉ muốn được một người duy nhất ở bên em và ôm em thôi, anh có biết là ai không? Là anh đó anh anh ạ.

Xa anh rồi em vẫn lên mạng download hình nền lồng tên anh và tên em rồi cài làm hình nền điện thoại, xa anh rồi nhưng em vẫn ghép hình anh và hình em vào làm một, em ngốc quá phải không anh? Càng xem hình anh lại càng thấy nhớ anh nhiều hơn anh ạ, nhớ anh em lại muốn gọi điện cho anh và chọc anh như ngày nào nhưng tại vì em đã nói anh như vậy rồi nên em không dám, em chỉ dám ở nơi này âm thầm nhớ anh và tưởng tượng ra cuộc nói chuyện đường dài giữa anh và em thôi.

Hơn 1 năm về trước thấy nick của anh trên diễn đàn em thấy có gì đó ấn tượng và muốn nói chuyện với anh nhưng hồi ấy em lại không bao giờ chủ động vào hồ sơ của ai đó nói chuyện trước. Và thật không ngờ chỉ vài ngày sau anh lại vào hồ sơ của em nc với em, rồi xin sdt và nick yahoo của em. Và rồi time trôi qua anh và iu nhau,hii!
Em cảm thấy vui khi ở nơi đây anh chỉ chủ động nói chuyện với một mình em thôi, những ngày tháng em và anh quen nhau em sẽ giữ làm kỉ niệm và sẽ không bao giờ quên.

Em viết những lời này ra đây để vơi đi nỗi nhớ anh và đỡ buồn chứ không muốn anh đọc được đâu anh thế nên nếu có một ngày nào đó anh vô tình anh lạc vô đây thì xin anh đừng đọc.

Cuối tuần mọi người về quê, chị cùng phòng thì đi tour nên giờ chỉ còn mình em với cái máy tính làm bạn thui, buồn quá anh ạ. Anh luôn vui vẻ nha anh, mong rằng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh. Vẫn yêu anh nhiều.

(Tình yêu giới tính hay tại Truyen18.com)

 

Gửi bình luận