Tâm sự khi biết chồng lăng nhăng tôi không còn cảm giác ghen

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  khi biết chồng lăng nhăng tôi không còn cảm giác ghen  hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống.

Tam su khi biet chong lang nhang toi khong con cam giac ghen

Khi theo đuổi cô gái đó anh thường than thở rằng vợ chồng tôi đã hết tình cảm, hiện tại chỉ đang đóng kịch vì con. Tôi biết đây không phải lần đầu của chồng nên cảm thấy rất bình thường.

Tôi không phải người vợ hoàn hảo nên cũng không lên đây kể tội chồng, đơn thuần chỉ muốn có được lời khuyên chân thành từ các bạn. Tôi và chồng kết hôn được ba năm, có bé trai một tuổi. Chúng tôi quen nhau rồi kết hôn sau chưa đầy một năm tìm hiểu, có lẽ vì lúc đó tôi vừa chia tay mối tình tám năm nên hơi vội vàng trong cuộc hôn nhân này.

Thời gian đầu chung sống tôi có nhiều niềm vui vì được ở riêng, anh rất chiều tôi, thích ăn gì hay đi đâu anh đều chở đi. Tôi cũng rất tin tưởng chồng nên mỗi lần anh nói bận, phải ở lại công ty làm thêm tôi đều không nghi ngờ gì, có lần anh đi qua đêm tới sáng mới về. Cưới nhau được một năm tôi mang thai, mọi việc thay đổi từ đây. Lấy lý do sợ ảnh hưởng đến con nên suốt thời gian mang thai chồng không đụng vào người tôi (vì thời gian trước tôi có sẩy thai một lần).

Tâm sự khi biết chồng lăng nhăng tôi không còn cảm giác ghen

Rồi sau khi sinh con tới giờ con được một tuổi mà tần suất vợ chồng gần nhau chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhiều khi tôi chủ động mà anh lại hất ra. Có lúc tôi chỉ biết nằm khóc một mình, nghĩ do kiêng cữ lúc sinh nhiều quá nên sợ chồng quên luôn chuyện ấy. Tôi trao đổi với chồng, anh nói bình thường, không vấn đề gì, còn bảo tại tôi ham hố quá. Ngoài ra tôi cũng thấy được tính tình chồng thay đổi rất nhiều, anh cộc cằn, hay quát tháo, vợ chồng không còn tiếng nói chung trong cuộc sống.

Mẹ tôi xuống phụ trông cháu nhưng anh có thái độ không tôn trọng, tôi rất mệt mỏi khi đứng giữa mẹ ruột và chồng. Nhiều lần trao đổi anh đều hứa cố gắng thay đổi nhưng vẫn vậy, tôi không bao giờ để bụng nên dù có cãi nhau rồi đâu lại vào đấy. Gần đây anh hay soi mói chuyện này chuyện nọ, đi làm về lại kiếm chuyện cằn nhằn , ý anh không muốn để mẹ tôi ở lại phụ giúp tôi chăm con nữa. Anh hay đổ lỗi tại bà nên cháu hay bệnh. Tôi thương mẹ nên thấy anh nói chuyện vô lễ chịu không nổi, nhiều lần tỏ thái độ không hài lòng thì anh lại đòi cho con đi học và để mẹ tôi về quê. Nhiều lúc chỉ muốn bế con về nhà mẹ ruột để sống vì không chấp nhận được thái độ của anh.

Mấy hôm trước tôi còn nhận được cuộc gọi của một cô gái nói là có quan hệ với anh, hẹn tôi ra gặp mặt để xem bằng chứng về chồng tôi nhưng cuối cùng cô gái đó không chịu gặp. Tôi về tra hỏi thì anh nói đang tán tỉnh cô gái đó thôi chứ chưa có chuyện gì hết. Tôi biết đây không phải lần đầu của chồng nên cảm thấy rất bình thường. Khi theo đuổi cô gái đó anh thường than thở rằng vợ chồng tôi đã hết tình cảm, hiện tại chỉ đang đóng kịch vì con. Người ta nói còn yêu mới ghen, hết yêu rồi nên không muốn ghen nữa, không biết có đúng như vậy không, hay tại tôi đã mất lòng tin với chồng mình? Giờ tôi chẳng biết phải làm sao nữa?

Tâm sự cuộc sống hayhaynhay.com

Gửi bình luận