Tâm sự khi con dâu là hotgirl

Đọc tâm sự khi con dâu là hotgirl tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về khi con dâu là hotgirl

Tâm sự khi con dâu là hotgirl

Nhìn cô con dâu mặc váy ngắn cũn cỡn, mỏng tang đi lại tự nhiên trước mặt mọi người, bà Vi bực mình không chịu được.

Khi con dâu quá hiện đại…

Nhìn cô con dâu trong bộ váy ngắn cũn cỡn, mỏng tang đi lại một cách tự nhiên trước mặt mọi người, đã thế lúc ngồi vào bàn ăn, không thèm mời ai một tiếng, lại còn chê bai món này món nọ nấu chưa đúng cách, bà Vi (52 tuổi, trú tại Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội) bực mình không chịu được. Từ ngày có con dâu mới, niềm vui chưa tày gang, nhiều chuyện bực mình đã xảy ra khiến bà buồn lòng lắm.

Lối sống, cách xử sự của cô con dâu hiện đại đã làm xáo trộn những trật tự vốn có trong gia đình. Con dâu bà tên Nhi – là một hotgirl theo cách gọi của những cô cậu chơi cùng bởi Nhi rất sành điệu, ăn chơi đúng mốt.

Nhưng việc cô con dâu là “hot girl” khiến bà Vi thấy… khốn đốn vì cái danh hiệu đó dường như làm cô bé quên mất mình là ai, trách nhiệm là gì, vị trí của mình ở đâu. Bằng chứng là khi mới về nhà chồng, chẳng cần hỏi ý kiến ai, Nhi tự ý sắp sếp thay đổi mọi thứ trong gia đình theo ý muốn.

Nhi mua hẳn một chiếc tivi 21 inch đem bỏ vào phòng riêng của hai vợ chồng. Sau mỗi bữa ăn, cô lại kéo chồng vào phòng đóng cửa lại với thế giới riêng của mình. Chẳng giống như ngày xưa, sau khi ăn cơm xong mọi người trong gia đình lại quây quần bên chiếc tivi cùng xem và bàn luận, chuyện trò rôm rả, không khí gia đình đầm ấm, vui vẻ. Còn bây giờ mọi chuyện khác hẳn. Nhà có thêm người nhưng lại thấy thiếu vắng hơn trước.

Thật ra Hoàng, con trai bà Vi, cũng rất ái ngại mỗi khi thấy vợ ôm vai níu cổ, nhõng nhẽo với mình mà chẳng để ý gì đến những người xung quanh. Nhưng không chiều theo ý vợ thì Nhi lại giận dỗi, bỏ cơm, vào phòng nằm khóc lại mất công phải dỗ dành.

Lấy lý do công việc, Nhi ít khi về nhà vào lúc tan tầm. Mọi việc đều giao phó cho mẹ chồng. Khi về nhà thì cơm canh đã chờ sẵn, đến bữa cả nhà lại phải chờ vì cô con dâu chải chuốt, quần này, áo nọ. Nếu đúng vào ngày nghỉ, phải vào bếp, Nhi mua đồ làm sẵn ngoài chợ về làm cơm.

Vốn rất dị ứng với gà vịt bán sẵn, đồ hộp, thức ăn nấu ra, chẳng bao giờ bà Vi đụng đũa. Cô con dâu cũng chẳng lấy làm phiền lòng vì điều đó. Có lúc cô còn thách thức cả mẹ chồng: “Không ăn thì thôi, chẳng ai hơi sức đâu mà chiều chuộng”.

Càng ngày, Nhi càng tỏ ý không vui vì phải sống với bố mẹ chồng lạc hậu, khắt khe. Chỉ 3 tháng sau ở chung, cô kiếm cớ xui chồng ra ở riêng. Nhưng vốn là con trai duy nhất trong nhà nên Hoàng chỉ ậm ừ cho qua chuyện.

Trước cách cư xử của Nhi, bà Vi rất buồn lòng. Thật sự bà cũng không khắt khe, lễ giáo đến mức phải bắt bẻ con dâu phải thế này thế khác. Bà vẫn biết mỗi thời một khác. Chỉ có điều bà không hiểu được là vì sao con dâu bà có học, có hành lại cư xử thiếu văn hóa đến vậy.

“Lấy em thì anh phải thuê osin về mà làm nhé!”

Được bố mẹ chiều chuộng từ nhỏ, mọi việc lớn bé trong nhà, mẹ đều bảo Hoa rằng: “Để đấy mẹ làm cho, con cứ lo học thật tốt đi là được. Sau có lấy chồng thì thuê osin làm”. Được mẹ chăm chút nên từ nhỏ tới lớn, Hoa chỉ biết học rồi đi chơi, shopping cùng bạn bè, chẳng bao giờ mó tay vào việc nhà.

Cho tới khi có người yêu rồi sắp tính chuyện cưới hỏi, Hoa cũng chẳng sốt sắng lo lắng gì về cuộc sống hôn nhân sau này. Cô ra điều kiện với Định: “Em không biết nấu nướng, dọn dẹp gì đâu nhé. Nếu mà có lấy em thì anh phải thuê osin làm tất tần tật đấy”. Chiều người yêu, Định cũng chỉ cười xoà đồng ý mà với ý nghĩ lấy nàng về rồi sẽ nhờ mẹ dạy từ từ.

Tam su khi con dau la hotgirl

Hình minh họa khi con dâu là hotgirl

Yêu nhau cũng đã được 3-4 năm nhưng mãi tới khi định chuyện cưới hỏi với Hoa, Định mới đưa cô về ra mắt gia đình. Thử tài nữ công con dâu tương lai, bà Mai, mẹ của Định, nhờ nàng phụ nấu nướng nhưng bà đã đi hết từ ngạc nhiên này tới bất ngờ nọ khi thấy nàng dâu làm bếp.

Nhờ Hoa rửa hộ cái chảo thì cô ngồi hì hục cọ cho hết phần đen trên chảo. Nhìn thấy nàng dâu tương lai, bà Mai giật mình tá hoả nhưng vẫn nhẹ nhàng hỏi Hoa: “Sao con lại cọ hết lớp chống dính thế?”, Hoa đáp đầy hồn nhiên: “Con tưởng đấy là phần bị cháy, đang cọ cho sạch đây ạ. Bác xem trắng thế này đã được chưa ạ”. Sợ lần đầu ra mắt mà nặng lời thì lại bị cho rằng ghê gớm, bà Mai nhẹ nhàng nhắc Hoa: “Ừ, được rồi. Bác cảm ơn. Con ra phụ chị thằng Định nhặt rau bí đi nhé”.

Gửi bình luận