Tâm sự khổ vì yêu Việt kiều

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  khổ vì yêu Việt kiều hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống.

Tam su kho vi yeu Viet kieu

Tôi sang Mỹ được 2 ngày là bắt tay vào công việc, mua sắm nội thất cho căn hộ mới thuê. Làm nails được một tháng tôi phải chạy trốn khi bị kiểm tra đột xuất. Cứ tưởng cuộc đời tươi đẹp nhưng 4-5 lần em muốn đuổi tôi đi.

Tôi 31 tuổi, độ tuổi chín chắn trong suy nghĩ ở người đàn ông. Trước đây tôi là giám đốc kinh doanh đồ nội thất, thu nhập và đời sống nói chung ổn định tốt đẹp.

Tôi là gã đàn ông vốn hay được phụ nữ yêu quý bởi vẻ ngoài cao to lịch lãm và tất nhiên đã trải qua nhiều mối tình. Cho đến một ngày, tôi gặp em, xinh đẹp, lanh lợi. Chúng tôi chỉ có một tuần ngắn ngủi để quen nhau vì em phải về lại Mỹ. Em là Việt kiều.

Tâm sự khổ vì yêu Việt kiều

Ngày tiễn em đã lấy đi nước mắt, trái tim tôi, vốn ngủ yên 3 năm. Tôi và em nhận lời yêu và mỗi ngày liên lạc qua Skype, kể nhau nghe những sinh hoạt thường ngày, tôi cũng định hướng tương lai. Cứ thế hơn 3 tháng sau em về nước thăm tôi, chúng tôi chìm đắm trong biển tình và 2 tháng rưỡi sau em lại về Mỹ.

Em thuyết phục tôi bỏ việc, đi học nails để sang đấy làm và xây dựng gia đình. Tôi làm theo cũng như xin visa đi du lịch Mỹ. Tôi sang Mỹ được 2 ngày là bắt tay vào công việc, mua sắm nội thất cho căn hộ mới thuê. Làm nails được một tháng tôi phải chạy trốn khi bị kiểm tra đột xuất.

Cứ tưởng cuộc đời tươi đẹp, hạnh phúc vẫy chào cho người đàn ông lận đận tình cảm nhưng 4-5 lần em muốn đuổi tôi đi. Tính tự ái không nhịn được, tôi quyết định trở về nhưng oái ăm thay em thử và thấy có thai vào sáng hôm sau. Tôi rất vui vì được làm cha nhưng nỗi buồn ập đến ngay sau đó vì không thể hợp pháp ở Mỹ nếu em không cưới và làm giấy cho tôi định cư.

Khi tôi đề cập đến em bảo không tin tưởng và nói vài năm sau mới làm. Trong khi mẹ em và em đã nói chuyện với mẹ tôi rằng khi sang Mỹ, hai đứa tôi sẽ đám cưới. Giờ tôi đi không nỡ, ở cũng không xong, há miệng mắc quai. Tôi phải làm sao đây?

(Tâm sự cuộc sống truyen18.com)

Gửi bình luận