Tâm sự không còn tình cảm sau nhiều lần tha thứ cho chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  không còn tình cảm sau nhiều lần tha thứ cho chồng  hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống.

Tam su khong con tinh cam sau nhieu lan tha thu cho chong

Giờ tôi chẳng quyết được cho mình con đường nào, ly hôn thì tội con, tha thứ cho chồng thì niềm tin và lòng tôn trọng trong tôi không còn, vả lại anh giờ mang thêm bệnh viêm gan C.

Tôi là tác giả bài viết “Chồng có con riêng dù tôi luôn yêu anh hết lòng”. Gần hai năm nay tôi đã né tránh và không còn cảm giác với chồng, ghê sợ khi anh chạm vào người vì anh bao lần cặp bồ, giờ ăn ở công khai cùng vợ bé – người đàn bà chuyên làm gái gọi. Tôi ghê sợ anh, người chồng từng dứt áo ra đi khi tôi khóc lóc ôm hai đứa con nhỏ.

Tâm sự không còn tình cảm sau nhiều lần tha thứ cho chồng

Có lúc ba mẹ con tôi đêm hôm ở nhà còn anh vẫn rong ruổi theo cuộc chơi với vợ bé và lúc nào cũng kêu than “Vợ ơi cứu anh, chủ nợ tìm anh suốt”. Tôi vì muốn giữ cha cho con, muốn anh bằng bạn bè nên cố gắng trả nợ bằng đồng lương giáo viên, còn động viên an ủi anh, vậy mà anh chẳng thay đổi được gì, lại gây thêm nợ và qua lại công khai với vợ bé. Anh còn nói: “Lâu nay tôi đến với cô ấy rồi sống với em bởi tôi chỉ tội nghiệp em thôi”. Với lối sống sa đọa, trụy lạc, giờ đây người thân và bạn bè đã ngoảnh mặt đi, anh quay về xin tha thứ nhưng tôi chẳng còn tin vì bao lần tha thứ rồi mà anh chẳng cải thiện được gì, chỉ gây nợ nần cho tôi trả thêm.

Giờ anh quấn quýt hai con để gần tôi nhưng tôi không còn một chút tình cảm nào, thấy mặt anh là tôi im lặng và tránh đi, chẳng còn gì để nói. Anh quay sang nổi điên, đập phá đồ đạc, đánh tôi và mượn cơn say để mắng chửi tôi suốt. Tôi chẳng biết nên chọn con đường nào cho mình, cam chịu vì con hay mạnh mẽ đứng lên? Mong các bạn góp ý cho tôi.

Tâm sự cuộc sống truyen18.com

Gửi bình luận