Tâm sự mặc tôi trông con riêng, người tình nhởn nhơ với trai khác

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  mặc tôi trông con riêng, người tình nhởn nhơ với trai khác  hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống.

Tam su mac toi trong con rieng, nguoi tinh nhon nho voi trai khac

Giờ tôi vừa đi làm vừa cáng đáng việc nhà và trông con cô ta, trong khi hết ngày này qua ngày nọ người tình chỉ biết chưng diện, làm đẹp, đi chơi, về nhà bỏ mặc con cái.

Tôi 35 tuổi, có vợ đã ly hôn, hai con sống với vợ cũ. Trước đây 2 năm tôi quen người phụ nữ hơn 5 tuổi. Cô ta lúc đó có chồng và 3 mặt con, hai trong số đó đã trưởng thành. Cô ta tâm sự dù lấy nhau hơn 20 năm, vợ chồng không có hạnh phúc. Chồng tuy biết chăm lo con cái, phải cái tật thích bạn bè, nhậu nhẹt. Thời gian này hai người hay cãi nhau nên muốn ly hôn vì nói mãi mà chồng không từ bỏ tật nhậu nhẹt.

Lúc đầu tôi chỉ muốn dừng ở quan hệ bạn bè để tìm hiểu tính tình cô ta. Dĩ nhiên chúng tôi chỉ lén lút gọi điện cho nhau hoặc gặp nhau những lúc không có chồng cô ta ở nhà, vì trên phương diện đời thường và luật pháp hai người vẫn chưa ly hôn. Tôi không muốn công khai ra mặt, muốn chờ họ ly hôn hẳn rồi mới đến với nhau.

Tâm sự mặc tôi trông con riêng, người tình nhởn nhơ với trai khác

Một lần nhân dịp chồng đi công tác xa, cô ta lấy cớ muốn gặp tôi để nói một chuyện quan trọng và gọi tôi đến nhà. Trong một phút yếu lòng, tôi bị tấn công và không cưỡng lại được nên hai người đã quan hệ với nhau. Từ đó tôi bất đắc dĩ trở thành kẻ thứ ba trong bóng tối. Nhiều lần tôi đề cập đến chuyện ly hôn của vợ chồng cô ta nhưng đều không có kết quả. Giờ hai người tuy còn là vợ chồng, ở chung nhà nhưng sống như hai người xa lạ.

Lỡ như thế tôi đành chấp nhận chờ đợi, không thể nào thoái thác được những lần cô ta đòi lén lút gặp nhau và làm chuyện đó. Được chừng nửa năm, chồng cô ta nghi ngờ và ngầm theo dõi. Một lần tôi trong nhà cô ta đi ra, suýt nữa bị bắt quả tang vì anh chồng thình lình về, may tôi vọt ra được khỏi cổng. Sau lần đó tôi biết hai vợ chồng cãi vã kịch liệt vì ông chồng chắc chắn đến 95% vợ ngoại tình dù chưa có bằng chứng cụ thể, còn cô ấy phủ nhận hoàn toàn chuyện này.

Sau nhiều lần cãi nhau, anh chồng đồng ý ly hôn. Chúng tôi từ đó không dám gặp nhau nữa, chỉ âm thầm liên lạc qua điện thoại. Sau khi thủ tục ly hôn hoàn tất, anh chồng có bạn gái mới, cô ta yêu cầu tôi về chung sống cùng các con cô ta. Đến bây giờ chúng tôi đã chung sống hơn nửa năm, hay cãi nhau vì tính ham vui, thích đi chơi những nơi đông người như karaoke, vũ trường, disco của cô ta. Tôi trầm lặng, không thích những nơi đó.

Sống chung với nhau như vợ chồng nhưng cô ta vẫn lén tôi quen những người đàn ông khác, trên mạng có, ngoài đời có. Nhiều lần biết được tôi rất buồn và giận, đã đưa chuyện này ra để nói chuyện, giải quyết nhưng vô ích vì luôn bị nói không tin tưởng, quá ghen. Cô ta còn nói những người đàn ông khác quen chỉ là bạn, phần đông là bạn cũ. Tôi biết đó là lời nói dối vì mấy lần đọc được những đoạn chát thân mật.

Giờ tôi vừa đi làm vừa cáng đáng việc nhà và trông con cô ta, trong khi hết ngày này qua ngày nọ người tình chỉ biết chưng diện, làm đẹp, đi chơi, về nhà bỏ mặc con cái không có trách nhiệm, không quan tâm đến việc học hành, ăn uống của chúng. Tôi không phải là cha chúng, chẳng nhẽ đổ hết mọi việc lên đầu tôi?

Sống với tôi như vợ chồng nhưng cô ta vẫn quan hệ với những đàn ông khác. Khi kiếm được người đàn ông hơn hẳn tôi về các mặt, có chắc cô ta sẽ đá đít tôi đi không? Hoặc bản tính bất di bất dịch của cô ta là lăng nhăng chăng? Thật sự bây giờ tôi quá chán và mệt mỏi rồi. Có thể tin tưởng được một người đàn bà từng ngoại tình và bỏ chồng không? Tôi phải làm thế nào đây? Nên tiếp tục sống trong cảnh buồn khổ này hay chia tay cho xong? Tôi đã một lần chia tay, ly hôn vợ, không muốn lại phải đau khổ chia tay một lần nữa.

(Tâm sự cuộc sống truyen18.com)

 

Gửi bình luận