Tâm sự mãn nguyện khi em đón nhận tình cảm của anh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  mãn nguyện khi em đón nhận tình cảm của anh  hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống.

Tam su man nguyen khi em don nhan tinh cam cua anh

Thời gian bên nhau anh nhận ra em là người thông minh, chịu khó, giàu lòng vị tha. Anh may mắn khi có em trong cuộc đời này, thầm cảm ơn cuộc đời cho anh gặp em, được tìm thấy một nửa đích thực của mình.

Anh lại lên đường để tiếp tục công việc, phải xa em thêm một thời gian nữa. Giờ này chắc em đang bận rộn với công việc văn phòng của mình. Thời gian quen em chưa lâu nhưng những gì em để lại trong anh thật đẹp. Mỗi ngày trôi qua, anh luôn mong mỏi được gặp và trò chuyện cùng em. Duyên phận đã đưa em về công tác tại quê anh và anh nghĩ định mệnh cho anh được gặp em; ngay lần gặp đầu tiên, dù không biết em là ai và từ đâu đến, anh đã cảm nhận em sẽ là người đi cùng anh suốt cuộc đời này. Anh thương em không cần lý do.

Em đã đưa anh trở lại với cảm xúc yêu đương thật sự, điều anh nghĩ mình sẽ chẳng bao giờ tìm thấy được nữa, anh nhớ nhung, suy nghĩ, quan tâm và có chút ích kỷ. Em đã giúp anh tìm lại con người thật của mình, yêu đời, lạc quan và quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Giờ đây, anh đang đi trên con đường quốc lộ 9, uốn theo dòng sông Đakrông, bên dãy Trường Sơn hùng vĩ; bài hát “Bức thư tình đầu tiên” trong danh sách nhạc của anh được bật lên, chưa bao giờ anh thấy bài hát này hay và ý nghĩa đến vậy.

Tâm sự mãn nguyện khi em đón nhận tình cảm của anh

Nhìn ra cửa sổ xe, dãy Trường Sơn xanh bạt ngàn, em giống như một cây giữa rừng xanh bạt ngàn đó và anh đã tìm thấy em. Em dễ thương, sâu sắc, hơn tất cả anh nhìn thấy sự kín đáo của em; điều mà anh luôn mong mỏi tìm kiếm bấy lâu nay. Mỗi lần bên em, anh luôn muốn ngắm nhìn em thật lâu, khuôn mặt xinh và có chút ngại ngùng khi bắt gặp ánh mắt anh khiến em trở nên dịu dàng và dễ thương.

Thời gian ở bên nhau anh càng nhận ra em là người thông minh, chịu khó và giàu lòng vị tha. Anh may mắn khi có em trong cuộc đời này, thầm cảm ơn cuộc đời đã cho anh được gặp em, được tìm thấy một nửa còn lại đích thực của mình. Anh đang cố gắng hoàn thành kế hoạch công việc sớm nhất để trở về gần bên em. Câu “Anh đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ…” trong bài hát đúng với suy nghĩ của anh; từ ngày đầu gặp em anh đã và đang mơ về hạnh phúc gia đình nhỏ của chúng mình.

Ở nơi đó anh luôn yêu thương, chăm sóc, che chở cho em và con chúng mình. Giờ đây, anh rất nhớ em, nhìn vào xa xăm anh thấy em với nụ cười dễ thương đang nhìn anh. Anh khẽ mỉm cười mãn nguyện vì em đã nhìn thấy và đón nhận tình yêu chân thành của anh, một tình yêu bất tận. Anh thương em, cô bé kính cận của anh ạ.

Tâm sự cuộc sống truyen18.com

Gửi bình luận