Tâm sự mẹ chồng chỉ muốn anh chán tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  mẹ chồng chỉ muốn anh chán tôi  hay nhất tại truyen18.com về tâm sự cuộc sống.

Tam su me chong chi muon anh chan toi

Suốt 20 năm lấy nhau, thời gian vợ chồng tôi ngủ chung không biết có đủ một năm không. Tôi cảm thấy cô đơn ngay trong căn nhà của mình. Chồng luôn nghe theo mẹ và chiều ý để bà khỏi buồn vì đã hy sinh cả cuộc đời lo cho anh.

Vì mẹ chồng, chúng tôi buộc ly hôn dù còn yêu nhau

Cũng như hoàn cảnh của chị Châu, tôi đã sống như vậy không phải 7 năm mà 20 năm rồi. Lúc này tôi cảm thấy cạn kiệt sức lực để cố gắng làm tròn bổn phận người vợ và người con dâu.

Mẹ chồng tôi cũng mất chồng từ trẻ, bao yêu thương dồn hết cho con trai và con gái, vì sợ con trai sẽ yêu vợ hơn mẹ nên bà có nhiều cách để cho chồng tôi thấy tôi không khôn ngoan, khéo léo theo ý bà. Tôi cũng đi làm và có thu nhập riêng, có thời gian tôi làm rất nhiều và là thu nhập chính cho gia đình. Chính vì thế bà luôn cho rằng tôi tiêu hoang phí vì kiếm được nhiều tiền.

Tâm sự mẹ chồng chỉ muốn anh chán tôi

Rất nhiều mâu thuẫn không đáng có chỉ vì bà muốn chồng tôi chán nản vợ, chia cắt tình cảm vợ chồng. Suốt 20 năm lấy nhau, thời gian vợ chồng tôi ngủ chung không biết có đủ một năm không. Tôi cảm thấy cô đơn ngay trong căn nhà của mình. Chồng luôn nghe theo mẹ và chiều ý để bà khỏi buồn vì đã hy sinh cả cuộc đời lo cho anh.

Như mẹ chồng chị Châu, mẹ chồng tôi cũng ngăn cấm vợ chồng tôi ngủ chung, sợ rằng con dâu sẽ thủ thỉ mà yêu vợ bỏ mặc mẹ (là do chính mẹ chồng tôi nói ra). Chồng tôi ngay từ đầu đã không kiên quyết bảo vệ tình cảm vợ chồng, để rồi đến giờ đó là chuyện bình thường trong nhà.

(Tâm sự cuộc sống truyen18.com)

Gửi bình luận