Tâm sự mẹo mời chàng đi chơi

Đọc tâm sự mẹo mời chàng đi chơi tại chuyên mục tình yêu giới tính hay truyen18.com nói về mẹo mời chàng đi chơi

Tâm sự mẹo mời chàng đi chơi

Chàng thích một cô gái hiểu biết nhưng kiểu ‘cái gì cũng biết’ lại khiến chàng… sợ.

Ngày nay, tuy rằng quan niệm về chuyện “cọc đi tìm trâu” đã có phần dễ dàng hơn nhiều so với trước đây. Đồng thời, các bạn gái hiện đại cũng trở nên tự tin, chủ động hơn trong việc kiếm tìm hạnh phúc cho riêng mình. Tuy nhiên, khi trước mặt bạn là anh chàng bạn thầm thương trộm nhớ thì trái tim bạn cứ run rẩy và tay chân vẫn lóng ngóng như thường. Đã vài lần nhủ lòng mạnh dạn rủ chàng đi cafe, hóng gió nhưng rồi cái chân cứ như bị đóng băng vậy.

Hít thở thật sâu và thư giãn nào các cô gái. Phía trước là một anh chàng điển trai chứ nào phải gã khổng lồ hay quái vật gớm ghiếc nào đâu. Lấy lại bản lĩnh tự tin hàng ngày và tham khảo những lời khuyên dưới đây, bạn sẽ thấy mọi chuyện không phải là điều bất khả thi.

Chuẩn bị trước giờ G

Một sự chuẩn bị kỹ càng về hình thức, tâm lý giúp bạn ghi điểm trong mắt chàng và khả năng thành công nhờ đó cũng được gia tăng. Tuy nhiên, cần lưu ý những điều cơ bản sau:

– Không trang điểm quá mức, loè loẹt: Gương mặt trang điểm nhẹ nhàng hoặc để mặt mộc và thoa chút son bóng hồng nhạt sẽ gây ấn tượng với chàng hơn kiểu “mắt xanh, mỏ đỏ”.

Tam su meo moi chang di choi

Hình minh họa mẹo mời chàng đi chơi

– Nắm được những điều thích và không thích của chàng: Để biết được điều này, hãy tham khảo ý kiến của bạn bè, người xung quanh chàng… bất cứ ai mà bạn có thể tiếp cận để dò hỏi thông tin. Với chàng, cuộc nói chuyện sẽ trở nên thú vị hơn khi bạn là một cô gái hiểu biết và cùng ‘kênh’. Tất nhiên, nên tránh phô trương kiến thức vì tài giỏi quá mức có thể khiến chàng… sợ.

– Tham khảo những lời khuyên về bí quyết hẹn hò trên mạng, sách, báo; giả định các tình huống có thể gặp khi nói chuyện với chàng và luyện tập với nó thường xuyên để bạn không bị choáng ngợp khi bước vào thực hành thực tế.

Hành động

– Chọn thời điểm tiếp cận: Khi chàng ở một mình, tách biệt khỏi đám đông là thời điểm phù hợp để bạn bắt chuyện và đưa ra lời đề nghị cho buổi hẹn. Nếu câu trả lời của chàng là không thì bạn cũng đỡ bị xấu hổ trước mặt nhiều người.

– Bắt đầu cuộc trò chuyện: Luôn giữ một nụ cười dịu dàng trên môi trong khi nói. Nếu đó là anh chàng bạn gặp lần đầu thì hãy dành vài phút giới thiệu ngắn gọn về bản thân rồi mới bắt đầu với một chủ đề khách quan: âm nhạc, thời tiết, thể thao… Luôn khéo léo thể hiện quan điểm nhưng tránh để câu chuyện diễn ra theo chiều hướng tranh luận gay gắt.

– Giao tiếp bằng mắt: Cố gắng đừng căng thẳng và giữ đôi mắt tập trung vào đối tượng, không đảo mắt nhìn ngó xung quanh liên tục. Hành động lơ đễnh đó có thể khiến chàng nghĩ rằng bạn không tôn trọng chàng.

– Tránh đề cập đến những vật đề liên quan đến vật chất, tiền bạc trong lần nói chuyện đầu tiên. Các chàng trai thích một cô gái thực tế nhưng vô cùng dị ứng với nàng thực dụng.

– Chân thành và đừng vô vập: Dù trong lòng bạn từ lâu đã rất nóng lòng được hò hẹn cùng chàng nhưng đừng để điều đó hiện ra trên gương mặt bạn. Chỉ nên nói lấp lửng như kiểu: Tôi đang tìm kiếm đối tác và có thể anh cũng đáp ứng được vài tiêu chuẩn của tôi. Một người con gái biết giữ “giá” luôn kích thích bản tính thích chinh phục của đàn ông.

(Tình yêu giới tính hay tại Truyen18.com)

Gửi bình luận